จะดราม่าทำไม! แจ็ก แปปโฮแจงประเด็นเหยียบโต๊ะอาหาร ลั่นประเทศไทยไม่เจริญเพราะแบบนี้

แจ็ก แปปโฮ แจงประเด็นเหยียบโต๊ะอาหาร ลั่นตอนทำความดีไม่แชร์ คลิปดังกล่าวทำไมตัดแค่ส่วนของตนมาลงหมอสุนิลก็ยังขึ้นไปเหมือนกัน

จากกรณีที่มีการแชร์คลิปของ ยูทูปเบอร์ดัง “แจ็ก แปปโฮ” ซึ่งถูกพูดถึงเป็นกระแสโซเชี่ยลหลังจากได้มีการแชร์ ลงในกลุ่ม พวกเราคือผู้บริโภค  ซึ่งเป็นคลิปเหตุการณ์ภายในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งซึ่งเป็น ยูทูปเบอร์สายฮา แจ็ก แปปโฮ ขึ้นไปเหยียบบนโต๊ะอาหาร ซึ่งทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก

ล่าสุดทางด้าน แจ็กแปป โฮ ก็ได้ทำการไลฟ์สดเพื่อออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวแล้วผ่านเฟซบุ๊ก Jaturong Papho โดยระบุว่าเป็นงานเลี้ยงเปิดตัวเพลงใหม่ของหมอสุนิล ที่อาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งซึ่งทางหมอสุนิลได้ทำการเหมาร้านไว้แล้ว โดยภายในร้านก็เป็นทีมงานคนรู้จักกันทั้งหมด ยูทูปเบอร์หลายคนก็ขึ้นโต๊ะข้ามโต๊ะไปทำอาหารกันหลายคน แต่คนที่ถ่ายคลิปไปลงซึ่นก็ไม่รู้ว่าหวังดีหรือไม่ได้นำไปเผยแพร่และถูกเพจดังนำไปแชร์ต่อจากกลุ่ม

ซึ่งคลิปที่นำไปแชร์ก็ดันเป็นคลิปที่ตัดให้เหลือเฉพาะส่วนของแจ็ก แปปโฮ ไม่ได้เห็นภาพขณะมีคนอื่นขึ้นไปแบบเดียวกัน แม้แต่หมอสุนิลก็ยังขึ้นไป โดยมีคนบอกให้ขึ้นไปเพื่อเอาฮา ซึ่งตอนแรกก็ได้ตอบปฏิเสธไปแล้วแต่ก็ยังถูกยุให้ขึ้นไป เลยเป็นคลิปดราม่าดังกล่าว ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดก็มีเท่านี้ ทางแจ็ก แปปโฮ ยังบอกอีกว่าไม่เข้าใจว่าทำไมต้องดราม่า ตอนทำความดีแจกของช่วยคนมากมายทำไมไม่เอาลงไม่แชร์ เพราะทำไม่ดีหน่อยก็รุมด่า

เพราะมีคนที่ชอบตำหนิติเตียนคอนเมนต์ต่อว่าคนอื่นแบบนี้ประเทศไทยถึงล้าหลัง มัวแต่ยึดตามประเพณีแบบนี้ และได้ถามกลับว่าตนจะใส่รองเท้าเข้าบ้านได้มั้ย ถ้าเป็นอเมริกาใส่รองเท้าได้ ถ้าเป็นประเทศไทยก็จะว่ามึงอย่าเอาเท้าขึ้นรถ อย่าเอาเท้าขึ้นโต๊ะ ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ภาพขณะยืนบนรถหรู โดยระบุแคปชั่นจิกกัดแสบสันว่า แม่ย่านาง ไม่มาช่วยกูจ่าย จบนะ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หาไม่ได้ก็ซื้อเอา! รู้หรือไม่ อินเดียมีตลาดขายผัว ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา

อินเดียมีตลาดขายผัว มีให้เลือกหลายราคา จะถูก จะแพง ขึ้นอยู่กับ ความสามารถและกำพืด เป็นตัวกำหนดราคา เป็นตลาดเก่าแก่ที่มีมา 700 ปี แล้ว เป็นเวลากว่า 700 […]

สุดระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ขณะรถไฟวิ่งมา (มีคลิป)

ระทึก ชายปั่นจักรยานลอดไม้กั้นทางรถไฟ ล้อหน้าเข้ามาบนรางรถไฟแล้ว ก่อนรอดหวุดหวิด เรียกว่าเป็นช่วงเสี้ยววินาทีชีวิตสุดๆ

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึงความรักที่เลวร้าย ผัวเก่าเห็นคลิป บึ่งรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด

สาวโพสต์ TikTok เล่าถึง ความรักที่เลวร้าย เผยประสบการณ์ชีวิต และการหย่าร้างเลิกรา ผัวเก่าเห็นคลิปขับรถ 15 ชั่วโมงข้ามรัฐ บุกยิงดับสลด ซาเนีย ข่าน วัย […]
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า