หนุ่มตกปลา อึ้ง! หลังชายปริศนาเดินมาถามระดับน้ำ ก่อนขึ้นรถขับพุ่งลงแม่น้ำโขงต่อหน้าต่อตา ล่าสุดกู้ภัยยังค้นหาไม่เจอ เพราะกระแสน้ำเชียวกราก
เมื่อเวลาประมาณ 22.30 น. วันที่ 8 พฤษภาคม 2567 ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งมีคนขับรถเก๋งพุ่งลงไปในแม่น้ำโขงที่แก่งคุดคู้ บ้านน้อย ตำบลเชียงคาน อำเภอเชียงคาน จังหวัดเลย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงคาน พร้อมด้วยอาสาสมัครสมาคมกู้ชีพกู้ภัยฯ จ.เลย จุดเชียงคาน ได้เข้าทำการค้นหา แต่ไม่สามารถดำเนินการได้ เนื่องจากกระแสน้ำไหลเชี่ยว คาดว่าจะเริ่มการค้นหาได้ในช่วงเช้าวันนี้ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจคอยเฝ้าสังเกตุการณ์อยู่ที่เกิดเหตุ

ขณะที่ คลิปจากผู้ใช้งาน Facebook ท่านหนึ่ง ได้มีการโพสต์คลิปวีดีโอขณะที่รถเก๋งคันดังกล่าว ได้ขับลงไปในแม่น้ำโขง ซึ่งกำลังจะจมลงน้ำ โดยกระแสน้ำที่ไหลเชียว ต่างพากันได้แต่ยืนมอง โดยระบุว่า “คุยกับผมดีๆเดินมาดูปลาผมด้วยว่าหมานไหม และก็ถามว่าตรงนี้ น้ำลึกใช่ไหม ผมเห็นครั้งแรกก็ว่าแปลกๆแหละ เหมือนคนเมายา ขี่รถพุ่งน้ำที่ผมตกปลาซะงั้นฆ่าตัวตายไม่น่ารอด เจ้าเป็นหยังล่ะอ้าย เห็นเปิดเพลงเพ้อนอนกระโปรงหน้ารถอยู่”

เจ้าของคลิปวีดีโอ เปิดเผยว่า ขณะที่ ตนเองนั่งตกปลา อยู่ที่แก่งคุดคู้ ซึ่งตนนั่งตรงนี้ประจำ ซึ่งชายคนนี้ ขับรถเก๋ง ป้ายทะเบียนจังหวัดกระบี่ ไม่ทราบเลข มานั่งคุยกับตน คล้ายคนเมาอะไรสักอย่าง ตนจึงจะเก็บเบ็ดกลับบ้าน ซึ่งรถคันดังกล่าว ได้เปิดไฟสูง ส่องมาที่ตน จากนั้น บีบแตร สองครั้ง แล้วก็ขับลงไปต่อหน้าต่อตาตนเลย ตนจึงรีบแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจน้ำ
