สามีอียิปต์ซาดิสต์ กักขังทำร้ายทารุณภรรยาชาวไทย ใช้มีดแทง-ถ่านร้อนนาบตัว อ้างโดนสาปมนต์ดำ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ เข้าช่วยสาวไทย หลังตกเป็นเหยื่อ สามีอียิปต์ซาดิสต์ กักขัง ทำร้ายทารุณ เอา มีดแทง-ถ่านร้อนนาบตัว อ้างภรรยาใช้มนต์ดำ

จากกรณีที่สาวไทยร้องเรียนว่าถูกสามีชาวต่างชาติ ชาวอียิปต์ กักขังและทำร้ายด้วยการตบตีด้วยวิธีสารพัดสุดซาดิสต์ ทั้งใช้ถ่านร้อนนาบตามตัว และใช้มีดแทง โดยกักขังไว้ในห้องพักประมาณ 2 เดือน ซึ่งสาเหตุในการทำร้ายคือผู้ก่อเหตุเชื่อว่าภรรยาที่เป็นชาวไทย มีเวทย์มนตร์ ใช้มนต์ดำ เล่นคุณไสยทำเสน่ห์ใส่ตน

ล่าสุด เมื่อวันที่ 6 ตุลาคม 2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.ดส. เข้าช่วยเหลือ นางปภาดา (สงวนนามสกุล) ผู้เสียหายอย่างเร่งด่วนแล้ว หลังทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทางสื่อมวลชน โดยประสานมายังที่ สน.ประเวศ เพื่อให้ความช่วยเหลือ จนทราบชื่อสามีคือ Mr.WAEL MOHAMED MAHDY AMIN อายุ 47 ปี มีอาชีพเปิดอู่ขายอะไหล่รถ ย่านกรุงเทพกรีฑาฯ เบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากหญิงสาวมีแผลถูกทำร้ายร่างกายหลายแห่ง

ทางเจ้าหน้าที่ กก.ดส.หญิง จึงเข้าพูดคุยกับหญิงสาวจนสบายใจขึ้น และไม่รู้สึกหวาดกลัว ก่อนส่งให้พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน ทำการสอบปากคำผู้เสียหาย และออกใบชันสูตรตรวจร่างกายที่ รพ.ตำรวจ เพื่อเตรียมเอาผิดสามีอียิปต์ซาดิสต์รายนี้ตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณภาพ/ข้อมูล ข่าวP-Newsออนไลน์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

สุชาติ รับแล้ว! ไลน์กลุ่มหลุดจริง หลังเสนอให้ทำโพลชี้นำเรื่อง ร.อ.ธรรมนัส ซัดคนปล่อยแชทจงใจทำลายพรรค

สุชาติ — จากกรณีที่มีแชทในไลน์กลุ่มโฆษกวิป​รัฐบาล ที่มีบรรดานักการเมืองของพรรคพลังประชารัฐอยู่ โดยเนื้อหาส่วนหนึ่งนายสุชาติ​

ตรวจสอบก่อนเชื่อ! กรุงไทย-ออมสิน ปล่อยสินเชื่อ 5,000 -500,000 ผ่อน 24 เดือน

ตามที่มีข่าวออกมาว่า ธนาคารกรุงไทย และ ธนาคารออมสิน ปล่อยสินเชื่อ เงินกู้เพิ่มทุน 5,000 – 500,000 บาท ผ่อน 24 เดือน ผ่านทางไลน์

ทักษิณ เผยติดเชื้อโควิด สายพันธุ์ โอมิครอน แม้ฉีดวัคซีน 4 เข็ม ยืนยันรักษาหายแล้ว ไม่อันตราย

เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2565 นาย ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ผ่านคลับเฮาส์ของกลุ่ม CARE