ครอบครัวครูนงค์ นำรถแห่ติด ป้ายอย่ากาเบอร์ 2 เพราะผู้สมัครถูกยิงเสียชีวิต

27มี.ค.64 เวลา 16.30 น. ครอบครัวครูนงค์ และชาวบ้านที่รักครูนงค์ ร่วมแต่งชุดขาวดำรวมตัวกันออกประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งนายกเทศมนตรี และสมาชิกเทศบาลตำบลดอนทราย โดยครอบครัวครูนงค์ ได้นำรถแห่ติดป้ายหาเสียงที่มีข้อความว่า “ขอให้ครูนงค์เป็นศพสุดท้าย” และ”รักนางวราพร เนียมรักษา หรือ ครูนงค์ อย่ากาเบอร์ 2 จะเป็นบัตรเสีย ไม่ประสงค์ลงคะแนนเป็นสิทธิของท่าน” ซึ่ง น.ส.ศิริพร เนียมรักษา ลูกสาวครูนงค์

ได้ถือรูปครูนงค์ นั่งบนรถแห่พร้อมโฟนประชาสัมพันธ์รอบบริเวณพื้นที่เขตเทศบาลตำบลดอนทราย เพื่อรณรงค์ให้ประชาชนชาวต.ดอนทราย ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 28 มี.ค.64 นี้ พร้อมประกาศ ถ้ารักและสงสารครูนงค์ อย่ากาบัตรเบอร์ 2 เพราะจะเป็นบัตรเสียทันที ถ้าไม่ประสงค์จะลงคะแนนให้ใคร เป็นสิทธิของพ่อแม่พี่น้องทุกคน ซึ่งมีประชาชนในต.ดอนทรายให้ความสนใจกันอย่างมากมาย 

น.ส.ศิริพร เนียมรักษา ลูกสาวครูนงค์ กล่าวว่า วันนี้ตนและครอบครัว พร้อมทั้งชาวบ้านที่รักครูนงค์ ได้ร่วมแต่งชุดขาวดำ ออกประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านและพ่อแม่พี่น้องประชาชน ออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง เพราะช่วงใกล้จะเลือกตั้ง มีชาวบ้านที่รักและสงสารคุณแม่ มาบอกกับครอบครัวตนว่า จะกาเบอร์ 2 ให้ครูนงค์ ซึ่งตนได้ไปปรึกษากับกกต.จ.ราชบุรีแล้ว ถ้ากาเบอร์ 2 จะเป็นบัตรเสียทันที วันนี้ตนจึงมารณรงค์ให้ชาวบ้าน ที่รักคุณแม่ ว่าอย่ากาเบอร์ 2 เพราะจะเป็นบัตรเสีย

แต่ถ้าชาวบ้านจะเลือกเบอร์ไหน หรือไม่ประสงค์ลงคะแนน ก็เป็นสิทธิของท่าน ตนและครอบครัวจะออกมาประชาสัมพันธ์ให้ชาวบ้านได้ทราบ ซึ่งวันนี้ถ้าคุณแม่ของตนยังมีชีวิตอยู่ ก็ต้องหาเสียงอยู่ แต่แม่ของตนได้ถูกลอบยิงจนเสียชีวิตไปแล้ว เพียงแค่ลงรับสมัครเลือกตั้งเป็นตัวแทนของชาวต.ดอนทราย ตามระบอบประชาธิปไตย มันยุติธรรมแล้วหรือ

“อยากให้แม่ของตน เป็นศพสุดท้าย ที่เซ่นสังเวยในระบบประชาธิปไตย ในการเลือกตั้งการเมืองท้องถิ่น ตนจึงขอเป็นตัวแทนคุณแม่เชิญชวนประชาชนออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันพรุ่งนี้” น.ส.ศิริพร เนียมรักษา ลูกสาวครูนงค์ กล่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวราชบุรี

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีก! แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน หยุดผลิตสับปะรด

คลัสเตอร์หัวหิน โผล่อีกมีผู้ติดเชื้อ 112 ราย พบเป็น แรงงานเมียนมาติดเชื้อครึ่งโรงงาน ล่าสุดสั่งปิดโรงงานสับปะรดแล้ว

จากหัวใจ! คูเปอร์-ปอย ขอบคุณแฟนคลับ #mypepo อยู่ข้างกันมาครบ1ปี

เรียกได้ว่าเป็นแรงใจในการทำงานของสองหนุ่ม คูเปอร์-ปอย หรือ “คูเปอร์-ภัทรพสิษฐ์ ณ สงขลา” และ “ปอย-กฤษณพงศ์ สุนทรชัชเวช”

เปิด! ค่าแรงขั้นต่ำ 10 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก เช็คก่อนตั้งสินใจ ย้ายประเทศ

เช็คก่อนตัดสินใจ ย้ายประเทศ เปิด! ค่าแรงขั้นต่ำ 10 ประเทศที่มีความสุขที่สุดในโลก มีประเทศไหนบ้าง ตรงตามที่เลือกไว้หรือไม่??

หนุ่ม ศรราม คอมเมนต์ขอโทษ คู่กรณี กุ้งพลอย ก่อนบอก “พี่เพิ่งทราบข้อมูลจริงๆ”

กลายเป็นประเด็นบนโลกโซเชียลอีกครั้งสำหรับพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ กับ อดีตภรรยา กุ้งพลอย หรือชื่อเดิมคือ

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐฯจัดให้ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์ที่ต้องจับตา ชี้อันตรายสูง-ส่อแววเอาชนะภูมิคุ้มกันจากวัคซีน

ศูนย์ควบคุมโรคสหรัฐ หรือซีดีซีได้จัดให้โควิดสายพันธุ์ B.1.617 หรือ โควิดสายพันธุ์อินเดีย เป็นสายพันธุ์โควิดที่ต้องเฝ้าจับตา

สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพ — เว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่าคณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส

ฆ่าโหด! คนร้ายบุกสังหาร คนงานสวนยางพาราชาวมอญ ตายอย่างไม่ทราบสาเหตุ

คนงานสวนยางพาราชาวมอญ — เจ้าหน้าที่พบศพคนงานสวนยางถูกฆ่าตาย อย่างโหดเหี้ยม ตำรวจเร่งสอบปากคำคนงานชาติเดียวกันว่ามีส่วนรู้เห็นหรือไม่ พร้อมเร่งติดตามจับกุมตัวคนร้าย