จบหักมุม! กระบะป้ายแดงโหดไล่ชนเก๋ง – สืบเนื่องจากกรณีข่าวร้อนประจำวันนี้ ที่ประชาชนกำลังต้องการคำตอบว่ามันเกิดอะไรขึ้น เหตุที่รถเก๋งซีวิคสีขาวพยายามขับรถหนีกระบะป้ายแดงที่กำลังไล่ตาม แล้ว รถกระบะก็เบียดอัดรถสีขาวติดกับข้างทาง ทำให้ไปต่อไม่ได้ มีชายชุดดำ 2 คนเอาไล่ฟาดรถอยู่บนหลังคา ส่วนอีกคนลักษณะผมสั้นเกรียนที่ ในมือถือสิ่งของคล้ายอาวุธปืนเดินอ้อมไปอีกฝั่ง
เบื้องต้น ข่าวช่องวัน ไปสัมภาษณ์คู่กรณีทั้ง 2 ฝ่ายเรียบร้อยแล้ว จนสามารถสรุปได้ว่า เรื่องนี้อาจเป็นเรื่องโอละพ่อ โดยทั้งสองคนยืนยันว่า รู้จักกันมาก่อนหน้านี้แล้ว โดยก่อนเกิดเหตุ คนขับรถเก๋งสีขาวขับปาดหน้ารถกระบะ พร้อมโชว์ปืนบีบีกันขึ้นมาขู่ เพื่อแกล้งอีกฝ่าย แต่ฝั่งรถกระบะนั้นจำไม่ได้ว่า คู่กรณีคือเพื่อน ก็รีบขับไล่ตามแล้วก็ปาดตามในคลิป จังหวะนั้นเอง มีผู้ชายคนหนึ่งถือมีดรีบวิ่งขึ้นมาบนหลังคา ดังที่เห็นในคลิป

แม้ก่อนหน้าไม่นานนัก พ.ต.อ. สุรพงษ์ พุฒขาว ผกก.สน.ประเวศ เปิดเผยว่า ตอนนี้ยังไม่มีผู้เสียหายมาแจ้งความ แต่มีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดแล้ว เพื่อติดตามคู่กรณีทั้ง 2 คนมาให้รายละเอียด ส่วนกรณีที่มีการระบุว่า เจ้าของรถกระบะเป็นตำรวจนั้น ผลการตรวจสอบพบว่า ผู้ที่ครอบครองรถกระบะดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจริง แต่อยู่ในสังกัดใดขอเวลาในการติดตามตัวเพื่อสอบถาม
ขณะเดียวกันมีข้อมูลซึ่งน่าจะเป็นบทสรุปของเรื่องนี้ โดยเพจ เจ๊ม้อยv plus ได้ออกมายืนยันอีกเสียงว่าตามที่ ข่าวช่องวัน มีความน่าเชื่อถือมีน้ำหนักในกรณีที่บอกว่า รถทั้งสองคันรู้จักกัน โดยเป็นตำรวจและพ่อค้าปลาคาร์ป ที่มีความสัมพันธ์อันดี เคยซื้อขายกัน เรื่องจึงจบแต่เพียงเท่านี้
โดยคนที่ในภาพตรงหลังรถยนต์สีขาว ป็น ตำรวจ ยศ “ด.ต.” ผบ.หมู่ ป.สภ.บางปู จ.สมุทรปราการนาย ด.ต อ้างเหตุที่เกิดขึ้นเพราะโกรธ ขับปาดหน้ากัน ส่วนชายอีกคนในภาพเป็นน้อง ซึ่งวันนี้(29 ก.ค.2564) เวลาประมาณ 12.00 น. จะเดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวน สน.ประเวศ.
ซึ่งจะมีในเรื่องของคดีอื่นๆที่เจ้าหน้าที่จะแจ้งเพิ่มเติมหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป โดยล่าสุดคือ ชายที่ขึ้นไปบนหลังคารถ ล่าสุดพบว่าติดโควิด..

