ฝาท่อน้ำระเบิด จยย.กระเด็น เจ็บสาหัส

ฝาท่อน้ำระเบิด สาวขี่รถส่งอาหารของบริษัทดัง ขี่รถมาบนถนนแต่ จู่ๆ ฝาท่อระบายน้ำซื่งเป็นเหล็กน้ำหนักกว่า 15 กิโลกรัมระเบิดทั้งคนและรถลอยสูงกว่า 3 เมตร

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดลำปาง วันที่ 26 ธันวาคม 2562 เวลาประมาณ 13.30 น. เกิดเหตุ ฝาท่อระบายน้ำระเบิดกลางถนน เหตุเกิดบนถนน ฉัตรชัย บริเวณ ใจกลางเมืองลำปาง ตำบลสบตุ๋ย อำเภอเมืองลำปาง โดย จากคลิปภาพวงจรปิดจะเห็นว่า ฝาท่อระเบิดอย่างรุนแรง ประจวบ กับ รถจักรยานยนต์ของ ผู้เคราะห์ร้ายซึ่งเป็นพนักงานส่งอาหารขี่รถจักรยานยนต์มาพอดี แรงระเบิด ทำให้ ร่างและรถของผู้เคาระห์ร้าย กระเด็นขึ้นสูงจากพื้นประมาณ 3 เมตร ก่อนตกลงมากระแทกพื้น ขณะเดียวกันมีรถจักรยานยนต์ที่แล่นตามท้ายมา วิ่งมาทับร่างซ้ำอีกที จนเป็นเหตุให้ ผู้ขับขี่รถ จักรยานยนต์ คันดังกล่าวได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนครลำปาง เร่งนำผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาลลำปาง อย่างเร่งด่วน ขณะเดียวกัน พลตำรวจตรีอนุชา อ่วมเจริญ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง ได้เดินทางเข้าตรวจ ที่เกิดเหตุด้วยตนเอง พร้อมแจ้งชุดพิสูจน์หลักฐานเข้าเก็บ หลักฐาน ในที่เกิดเหตุ เพื่อ ดำเนินการ หาผู้รับผิดชอบต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทะลุล้านเสียง! ชาวกทม.แห่ลงคะแนน ชัชชาติ จ่อผงาดผู้ว่าฯกทม.คนใหม่

ชาวกทม.แห่ลงคะแนนโหวต ชัชชาติ ผู้สมัครเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. หมายเลข 8 จ่อผงาดนั่นแท่น ผู้ว่าฯกทม.คนใหม่ คนที่ 17

ผอ.การเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และ ส.ก. รายงานผลคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ

ปลัดกรุงเทพมหานคร ในฐานะผู้อำนวยการการเลือกตั้งผู้ว่าฯกทม. และ ส.ก. รายงานผลคะแนนเลือกตั้งอย่างไม่เป็นทางการ

ครั้งแรก! ชัชชาติ เปิดใจหลังคะแนนนำโด่งจ่อนั่งเก้าอี้ผู้ว่าฯกทม. คนที่ 17

ชัชชาติ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. เปิดใจครั้งแรก หลังคะแนนนำโด่ง ลั่นพร้อมเป็นผู้ว่าฯกทม. ที่เข้าถึงเข้าใจประชาชน

เปิดนโยบายเด่น ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. คนที่ 17

เปิดนโยบาย ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ว่าที่ผู้ว่าฯกทม. คนที่ 17 ในนามอิสระ ท่ามกลางคะแนนเสียงเลือกตั้งจากชาวกทม. อย่างไม่เป็นทางการ