เชือดหนัก! ผู้ว่าราชการขอนแก่น สั่งปิดผับดัง ‘สุขสันต์ขอนแก่น’ 5 ปี เซ่นคดี ‘สมรักษ์’ อดีตนักมวยชื่อดัง อนาจารเด็ก 17

จากกรณีดราม่าร้อนแรงที่สังคมกำลังจับตามอง และให้ความสนใจ สำหรับดรามาของ สมรักษ์ คำสิงห์ และเด็ก 17 เมื่อวันที่ 21 ธันวาคมที่ผ่านมา มีรางานว่า สมรักษ์ คำสิงห์ พร้อมด้วยทนายย่องเงียบเดินทางเข้าให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อนำเอกสารคำให้การ พร้อมเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน

บรรยากาศที่สถานบันเทิงในขอนแก่น หลังมีข่าว สมรักษ์ คำสิงห์ อดีตนักมวยเหรียญทองโอลิมปิกกับเด็กหญิง 17 ปี พบว่าบรรยากาศเงียบเหงากว่าช่วงสัปดาห์ก่อนเกิดข่าว โดยภายหลังจากที่มีข่าวดังกล่าว รายได้ของทางร้านเฉลี่ยลดลงเหลือเพียงวันละ 1,000 บาท

วงจรปิดหน้าร้าน (4)-min
ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

ล่าสุด วันนี้ (5 ม.ค.2567) นายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ลงนามในหนังสือคำสั่ง ที่ 66/2567 เรื่องสั่งปิดสถานบริการชื่อ “สุขสันต์ขอนแก่น” จ.ขอนแก่น เป็นเวลา 5 ปี ตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค.2567 หลังเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ตรวจสอบตามพยานหลักฐาน และข้อโต้แย้งหรือข้อเท็จจริงเป็นหนังสือยืนต่อจังหวัดขอนแก่นแล้ว

ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พิจารณาจากพยานหลักฐานที่เกี่ยวข้อง รวมทั้งพิจารณาจากหนังสือขี้แจงข้อเท็จจริงของคู่กรณีแล้ว เห็นว่าประเด็นข้อกล่าวหา “ยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่า 20 ปีบริบูรณ์ ซึ่งมิได้
ทำงานในสถานบริการนั้นเข้าไปในสถานบริการระหว่างเวลาทำการ”
นั้น ผู้รับอนุญาตให้ตั้งสถานบริการมิได้ปฏิเสธข้อกล่าวหานี้แต่อย่างใด

โดยเพียงแต่อ้างว่าในคืนเกิดเหตุการ์ดที่ได้รับมอบหมายมีความบกพร่อง ประ มาทเลินเล่อ ไม่ใส่ใจในหน้าที่รับผิดชอบ ซึ่งผู้รับอนุญาตให้ตั้งสถานบริการได้สั่งให้การ์ด หยุดปฏิบัติหน้าที่และให้ออกจากบริษัทแล้ว ดังนั้นประเด็น

ข้อกล่าวหานี้

จึงเห็นว่า ผู้รับอนุญาตให้ตั้งสถานบริการมีพฤติการณ์เปิดสถานบริการโดยยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้ผู้มีอายุต่ำกว่ายี่สิบปีบริบูรณ์ซึ่งมิได้ทำงานในสถานบริการนั้นเข้าไปในสถานบริการระหว่างเวลาทำการจริง

วงจรปิดหน้าร้าน (2)-min
ที่มา : เรื่องเล่าเช้านี้

กระทั่งภายหลัง เกิดเหตุมีบุคคลพาเยาวชนไป เพื่อการอนาจารและเยาวชนรายดังกล่าวได้ไปร้องทุกข์กล่าวโทษต่อพนักงานสอบสวนว่าได้ถูกบุคลพาไปเพื่อการอนาจารที่โรงแรมโดยได้รับความเสียหายต่อสวัสดิภาพทางกายและจิตใจ ของเยาวชนและเกิดความเสียหายต่อภาพรวมของจังหวัดขอนแก่น จึงสั่งปิดสถานบริการชื่อ”สุขสันต์ขอนแก่น” ห้ามมิให้มีการเปิดสถานบริการหรือ สถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายกับสถานบริการในสถานที่ดังกล่าวอีกเป็นเวลา 5 ปี โดยในคำสั่งมีผลตั้งแต่วันที่ 8 ม.ค.2567 ซึ่งร้านสุขสันต์ขอนแก่นสามารถฟ้องโต้แย้งคำสั่งนี้ได้โดยทำคำฟ้องเป็นหนังสือยื่นต่อศาลปกครองขอนแก่น ภายใน 90 วัน

นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น สั่งปิดสถานที่ตั้งร้าน Gravity 365 เป็นเวลา 5 ปี ตั้งแต่ 8 ม.ค.2567 โดยไม่สามารถเปลี่ยนชื่อร้านแล้วมาเปิดที่สถานที่เดิมได้ เหตุขายแอลกอฮอล์ให้เยาวชนอายุ 17 ปี และเปิดขายแอลกอฮอล์เกินเวลาอีกด้ว

ที่มา : Thai PBS

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นอล์ รี่ ควงฝ่ายชายแจงปม บุกตบคู่กรณี ยืนยันไม่ได้เป็นมือที่สาม

นอล์ รี่ มิสแกรนด์ ตรัง ควงฝ่ายชาย ไลฟ์ชี้แจงขอความเป็นธรรม หลังเกิดเหตุการณ์บุกตบคู่กรณีกลางงานสงกรานต์ ยืนยันไม่ใช่มือที่ 3

ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ส่องความเคลื่อนไหว เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือ เดตหวาน หนุ่มไฮโซ CP

เบลล่า ราณี ออกมาเคลื่อนไหว ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวลือแพร่สะพัด ออกมาเดตหวานกับหนุ่มโฮโซทายาทซีพี
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า