เผยคำพูดสุดท้ายสาวท้องแก่ ก่อนรถพยาบาลประสานงากระบะ ตายทั้งกลม

น้ำตาตก! แม่สาวท้องแก่เผยคำพูดสุดท้าย ก่อนรถพยาบาล ถูกรถกระบะซิ่งฝ่าสายฝน เสียหลักชนสนั่น ดับสลดพร้อมลูกในท้อง

จากเหตุการณ์ช่วงเย็นวันที่ 9 พ.ค. 67 ได้เกิดอุบัติเหตุรถรีเฟอร์ รพ.พร้าว ชนกับรถกระบะ ถนนเชียงใหม่-พร้าว กิโลเมตรที่ 57 หมู่ 6 ต.โหล่งขอด อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ มีผู้บาดเจ็บ จำนวน 11 ราย มีผู้เสียชีวิต 5 ราย บาดเจ็บ 6 ราย ในจำนวนผู้เสียชีวิตมีหญิงสาวท้องแก่เสียชีวิตพร้อมกับลูกชายด้วย

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เนื่องจากฝนตกถนนลื่น เป็นเหตุให้รถยนต์กระบะที่ขับจากเส้นทางตัวเมืองเชียงใหม่ มุ่งหน้าไปทางอำเภอพร้าว พุ่งชนประสานงานกับรถรีเฟอร์ของโรงพยาบาล ขณะกำลังนำหญิงท้องแก่ใกล้คลอดเตรียมเดินทางไปยังโรงพยาบาลในตัวเมืองเชียงใหม่ ทำให้เกิดอุบัติเหตุครั้งใหญ่ดังกล่าว

S 48603157 0 0

ความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีนี้ เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 พ.ค. 67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน่วยรักษาศพโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ครอบครัวของผู้เสียชีวิตจำนวน 5 รายคือ น.ส.ภูษณิศา โกมินทร์ อายุ 26 ปี ได้เสียชีวิตพร้อมลูกในครรภ์เป็นผู้ชาย , นายยงยุทธ แสนศรี คนขับรถกะบะ คู่กรณี อายุ 51 ปี , นางดาวเรือง แสนศรี อายุ 46 ปี และนางสุนี ปินเงิน อายุ 54 ปี ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิตแต่ละรายต่างอยู่ในอาการโศกเศร้า เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างมาก โดยเฉพาะครอบครัวของนนางสาวภูษณิศา หญิงสาวท้องแก่ใกล้คลอดที่ทางครอบครัวคาดหวังว่าจะได้มีหลานชาย แต่ต้องมาพบกับความสูญเสีย

ในขณะที่ นางจันทร์ คำโปนิน อายุ 67 ปี แม่ของ น.ส.ภูษณิศา โกมินทร์ สาวท้องแก่ใกล้คลอดที่เสียชีวิตพร้อมลูกชาย ได้เปิดเผยว่า ตอนเที่ยงยังโทรคุยกับแม่ แล้วบอกกับแม่ว่าจะเข้ามาที่โรงพยาบาลในตัวจังหวัด ซึ่งแม่ก็บอกว่าเจ็บท้องก็ให้อดทน หลังจากรับศพเสร็จก็จะนำไปตั้งศพบำเพ็ญกุศลที่วัดปงคก ตำบลหลวงใต้ อำเภองาว จังหวัดลำปาง ส่วนจะตั้งศพไว้กี่วันยังไม่ได้พูดคุยกัน ในเรื่องคดีก็คงจะปล่อยให้ทางครอบครัวของสามีลูกเป็นคนจัดการ

IMG 20240510 142152

นายแพทย์จตุชัย กล่าวต่อว่า สำหรับผู้ได้รับบาดเจ็บขณะนี้ ได้รับการดูแลรักษาที่โรงพยาบาลนครพิงค์ โรงพยาบาลสันทราย และโรงพยาบาลพร้าว ผู้บาดเจ็บทุกรายอาการปลอดภัย อยู่ในการดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด ในส่วนของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นจะได้รับเงินช่วยเหลือจากประกันอุบัติเหตุ ด้านสิทธิอื่นๆ อยู่ระหว่างตรวจสอบเพื่อให้ครอบคลุมทุกสิทธิที่ควรจะได้รับการดูแล

นอกจากนี้ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงใหม่ยังได้ส่งทีมพิเศษฉุกเฉินสุขภาพ(SHERT) จังหวัดเชียงใหม่ ทีมเยียวยาจิตใจ(MCATT)จังหวัดเชียงใหม่ , กองสาธารณสุขฉุกเฉิน , สำนักงานป้องกันควบคุมโรคที่ 1 เชียงใหม่ , โรงพยาบาลพร้าว , สาธารณสุขอำเภอพร้าว และชมรม อสม.เชียงใหม่ ร่วมประชุมสรุปเหตุการณ์ และวางแนวทางในการดูแลเยียวยาผู้ประสบเหตุ และญาติต่อไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ทนายแฉ! สาเหตุที่ “บุ้ง ทะลุวัง” สิ้นใจ เพราะหมอใส่ท่อช่วยหายใจผิดตำแหน่ง

นายกฤษฎางค์ เปิดสาเหตุ บุ้ง ทะลุวัง สิ้นใจ เพราะ รพ.ราชทัณฑ์ ใส่ท่อช่วยหายใจผิดตำแหน่ง จากใส่ไว้ในหลอดลม แต่หมอเอาไปใส่ในหลอดอาหาร!

ภูเก็ตฉาวอีก! แก๊งหนุ่มไทยหัวร้อน รุมแทงนักท่องเที่ยวอังกฤษสาหัส

หมาหมู่! แก๊งหนุ่มไทยหัวร้อน ทะเลาะกับนักท่องเที่ยวอังกฤษ ก่อนเอามีดแทงเข้าชายโครงเจ็บสาหัส ตำรวจเร่งล่าตัวผู้ก่อเหตุ

สรุปดราม่า! เจ้าของนก VS คนรักนก งานนี้จะจบลงอย่างไร..?

เด็ก ๆ รอดแล้ว! สรุปดราม่า เจ้าของบีบคอนก – เจ้าของเพจคนรักน้อง ด่ากันเดือดโซเชียล ถูกฟ้องจริงไหม แล้วจบลงอย่างไร..?

ทำความรู้จัก เจ้าป่าเลือดผสม “ไลเกอร์” และ “ไทกอน”

ไลเกอร์ และ ไลกอน คืออะไร? ทำความรู้จัก เจ้าป่าเลือดผสม “ไลเกอร์” และ “ไทกอน” สัตว์ป่าหน้าตาคล้ายเสือและสิงโต

เอาแล้ว! แม่น้องไนซ์ ร่อนจดหมาย ขอพบรมต.-ผอ.สำนักพุทธฯ หลังถูกโซเชียลถล่ม

ไม่ทน แม่ อ.น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ ร่อนจดหมายเปิดผนึก ขอพบรมต.-ผอ.สำนักพุทธฯ หลังถูกโซเชียลถล่ม บิดเบือนข้อเท็จจริง

ปังสุด! P1Harmony กลายเป็นวง K-pop วงแรกที่เข้าร่วม ‘Academy of Country Music Awards’

P1Harmony กลายเป็นวง K-POP กลุ่มแรกที่ได้มีโอกาสเข้าร่วมงานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ ‘Academy of Country Music Awards’
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า