ด่วน! ไฟไหม้รถยนต์ เพลิงลามเข้าอาคาร ย่านซอยร่มเกล้า 58

อากาศร้อนเป็นเหตุ!? ไฟลุกไหม้รถยนต์ ลามเข้าตัวอาคาร ย่านร่มเกล้า 58 คาดระบบทำความเย็นของรถระเบิด เบื้องต้น ส่งตัวผู้ประสบภัยไปรักษาที่ รพ.

วันที่ 27 เมษายน 2567 เวลา 11.02 น. รับแจ้งจากสายด่วน 199 เหตุ เพลิงไหม้รถยนต์ ใกล้เคียงหมู่บ้านรุ่งกิจวิลล่า 9 ซอยร่มเกล้า 58 ถนนร่มเกล้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยร่มเกล้ากำลังไปที่เกิดเหตุ

ไฟไหม้ ที่ร่มเกล้า (8)-min

เวลา 11.17 น. เหตุเพลิงไหม้รถยนต์ ใกล้เคียงหมู่บ้านรุ่งกิจวิลล่า 9 ซอยร่มเกล้า 58 เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยร่มเกล้า ถึงที่เกิดเหตุ เพลิงอยู่ระหว่างการลุกไหม และลุกลามเข้าบริเวณตัวอาคาร เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างดำเนินการใช้น้ำ

ไฟไหม้ ที่ร่มเกล้า (5)-min
ไฟไหม้ ที่ร่มเกล้า (9)-min

เวลา 11.44 น. เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน (แก้ไขจากเหตุเพลิงไหม้รถยนต์) ใกล้เคียงหมู่บ้านรุ่งกิจวิลล่า 9 ซอยร่มเกล้า 58 บริเวณชั้นที่ 1 ของอาคาร ขณะนี้เพลิงสงบ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเข้าตรวจสอบบริเวณชั้นที่ 2

เวลา 12.17 น. ขณะที่เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมเพลิงไว้ได้แล้ว แต่ยังต้องทำการล่อน้ำเลี้ยงเอาไว้ เพื่อลดการประทุของไฟอยู่ เนื่องจากยังมีกลุ่มควันสีดำอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งอาจจะทำให้เพลิงกลับมาลุกไหม้อีกครั้ง จากการรายงานในที่เกิดเหตุ เมื่อเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปถึงที่ ได้ทำการเร่งอพยพผู้ประสบภัยที่อยู่บริเวณนั้นออก แล้วส่งตัวไปที่ รพ. เพื่อปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ไฟไหม้ ที่ร่มเกล้า (3)-min
ไฟไหม้ ที่ร่มเกล้า (2)-min

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มเก็บขยะ ผงะ! พบศพทารก ซุกกระเป๋าเป้ ถูกทิ้งในถังขยะกลางตลาด

กลิ่นเหม็นคลุ้ง! หนุ่มเก็บขยะ นึกว่าซากสัตว์ ผงะ! พบศพทารกในถุงน้ำคร่ำ ยัดกระเป๋าเป้สีดำทิ้งถังขยะ คาดถูกทิ้งเสียชีวิต ไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง

เจอพิรุธ! CEO ถูกยิงดับปริศนาที่บ้านเมีย สภาพศพเป็นสีดำ คล้ายถูกวางยา

น้องสาวร้องทนายดัง หนุ่มนักธุรกิจดับปริศนา หลังมีคนใกล้ชิดโทรนัดมาเจอ เผยก่อนหน้านี้ พี่ชายเพิ่งถูกลอบยิง สงสัย! ทำไมเมียถึงให้รีบเผา

โยเกิร์ต ลั่นประโยคเด็ด หนูโอเค! หลังมีข่าว พีเค-มีเรียน เปิดตัวฉ่ำ

โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ฟาดลุคแซ่บออกงานอีเวนต์ พร้อมลั่นประโยคเด็ด “หนูโอเค!” หลังมีข่าว พีเค-มีเรียน เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

สวีทมาก! พีเค ปิยะวัฒน์ ควง มีเรียน เปิดตัวทานข้าวกับครอบครัว สุดอบอุ่น

รักครั้งนี้สุดแฮปปี้! พีเค ปิยะวัฒน์ ควงสาวคนสนิท มีเรียน ทานข้าวพร้อมหน้าครอบครัวสุดอบอุ่น หลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ตร.บุกค้นบ้านแฟนเก่า พิมพ์ กรกนก งานนี้พบหลักฐานคนส่งไฟล์แล้ว ?!

ตำรวจบุกค้นบ้านอดีตแฟนเก่า พิมพ์ กรกนก พร้อมพบหลักฐานคนส่งไฟล์แล้ว ซึ่งมีถึง 7 คลิป แต่ต้องรอการยืนยันตัวบุคคลอีกครั้ง !?

โดนรวบจนได้! ‘น้องหญิง’ หูทิพย์ แห่งแดนธรรมสุขาววะดี พบมีคดีเก่าติดตัว

ปล่อยโฮกลางโรงพัก! ‘น้องหญิง’ แดนธรรมสุขาววะดี อ้างสื่อสารกับพระพุทธเจ้า 5 องค์ ถูกตร.บุกจับ หลังมีคดีเก่าติดตัว เจ้าตัวลั่น! ทำเต็มที่แล้ว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า