ด่วน! ไฟไหม้เรือนอน เกาะเต่า จนท. เร่งช่วยเหลือนักท่องเที่ยว

ด่วน! ไฟไหม้เรือนอน-บรรทุกสินค้า เกาะเต่า ล่าสุดลอยลำกลางทะเล นักท่องเที่ยวและลูกเรือหนีตายระทึก จนท. เร่งช่วยเหลือ

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 4 เมษายน 2567 น.อ.ณัฐพล สินพูลผล รอง ผอ.ศรชล.จว.สุราษฏร์ธานี รับแจ้งเกิดเหตุเพลิงไม้เรือนอนและบรรทุกสินค้า เส้นทาง สุราษฎร์ธานี – เกาะเต่า ชื่อ เรือเกาะเจริญ 2 บริเวณห่างฝั่งเกาะเต่า ประมาณ 3 ไมล์ทะเล ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ ต.เกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เร่งประสานเจ้าหน้าที่ทต.เกาะเต่า กองทัพเรือ ศรชล.จว.สุราษฎร์ธานี สภ.เกาะเต่า รพ.เกาะเต่า มูลนิธิกุศลศรัทธาเกาะเต่า กำนัน/ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ประกอบการเรือเอกชน เกี่ยวข้องให้การช่วยเหลือ

เรือนอนเกาะเต่าไฟไหม้

เบื้องต้นเรือลำดังกล่าวเป็นเรือนอนจะมีนักท่องเที่ยว และบรรทุกสินค้ามาด้วย โดยออกจากตัวเมืองสุราษฎร์ธานี เวลา 21.30 น.และจะถึงเกาะเต่าในช่วงเช้า 07.00 น. บรรทุกผู้โดยสารจำนวน 97 คน กัปตันร่วมช่างเครื่องเสมียน อีกจำนวน 11 คนรวม 108 คน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ กำลังให้การช่วยเหลือ และตรวจสอบว่ามีผู้ติดค้างหรือบาดเจ็บหรือไม่

พร้อมตั้งศูนย์ประสานงานให้การช่วยเหลือผู้ประสบภัยทางทะเล นักท่องเที่ยวที่บริเวณศาลาท่าเทียบเรือเกาะเต่าแล้ว ได้มีการคัดแยกนักท่องเที่ยวว่าเป็นใครบ้างและสัญชาติใดบ้าง และเมื่อเวลา 08.20 น.ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าดำเนินการควบคุมไฟไหม้เรียบร้อยแล้วไม่มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวน

เรือนอน-เกาะเต่าไฟไหม้

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชาวบ้านผงะ! เดินหาผัก แต่เจอซากทารก ถูกฝังกลบดิน ส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว

ชาวบ้านช็อก! เจอซากทารก อายุครรภ์ 5 เดือน ถูกฝั่งในหลุม ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว ตร.เร่งหาตามตัวพ่อแม่ คาดเด็กเสียชีวิตไม่น้อยกว่า 48 ชั่วโมง

น้องไนซ์ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธจ่อสอบ ลั่น พร้อมคุยทุกข้อเท็จจริง

อาจารย์น้องไนซ์ นิรมิตเทวาจุติ เคลื่อนไหวแล้ว หลังสำนักพุทธ จ่อตรวจสอบ ลั่น วันนั้นจะไม่อยู่บ้าน แต่ขึ้นมา กทม. ให้ติดต่อมาได้เลยพร้อมคุย

ออกหมายจับ! ‘แก๊งยากูซ่า’ ฆ่าหั่นศพ ทางการญี่ปุ่น เผย มีประวัติอาญชากร

แก๊งยากุซ่า ถูกออกหมายจับแล้ว! หลังปิดโกดัง “ฆ่าหั่นศพ” เพื่อนร่วมชาติ นำไปทิ้งน้ำ ก่อนหลบหนี คาดไม่พอใจกันเรื่องส่วนตัว

ส่องความเคลื่อนไหว เบลล่า ราณี หลังมีข่าวลือ เดตหวาน หนุ่มไฮโซ CP

เบลล่า ราณี ออกมาเคลื่อนไหว ในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว หลังมีข่าวลือแพร่สะพัด ออกมาเดตหวานกับหนุ่มโฮโซทายาทซีพี

ป๊ายปาย เตรียมพร้อมงานวันเกิด! อุบมีเซอร์ไพรส์จากวง นุ๊ก ธนดล

ป๊ายปาย โอริโอ้ เตรียมพร้อมจัดงานวันเกิด! อุบมีเซอร์ไพรส์จากวงคู่เฟื่อนรัก นุ๊ก ธนดล งานนี้บอกเลยแฟนๆ อดใจรอกันไม่ไหว
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า