ชาวบ้านรับไม่ได้ อดีตตำรวจนำทีมปล่อยฝูงหมา ไล่กัดแมวน้อยจนตาย

ชาวภูเก็ตสุดทน หลังอดีตตำรวจปล่อยฝูงหมาที่เลี้ยงไว้มารุมกัด และทารุณกรรมแมวจนตาย สุดท้ายต้องงัดหลักฐาน ให้ชาวเน็ตช่วยประจาน

ศูนย์ข้อมูลภูเก็ต Phuket info Center โพสต์ภาพผู้ชายคนหนึ่ง ที่ในมือจับแมวไว้ โดยรอบ ๆ ตัว มีหมาอยู่ประมาณ 3ตัว พร้อมระบุข้อความว่า “ร้องเรียนการทารุณกรรมสัตว์ของอดีตข้าราชการท่านหนึ่ง ในพื้นที่ ต.ฉลอง จ.ภูเก็ต ซึ่งแมวดังกล่าวได้มีการจดทะเบียนไว้กับ Soi Dog Foundation”

GNMysiwbUAAUV1S

หลังจากโพสต์นี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีคนเข้ามาวิจารณ์กันจำนวนมาก เช่น เวรกรรมตามทันแน่นอน ไม่ช้าก็เร็ว, ไม่รักมันไปทำมันทำไม มันก็มีชีวิตเหมือนกัน, กฏหมายจะศักดิ์สิทธิ์ไหม, เขาใจร้ายมาก จิตใจทำด้วยอะไร เป็นต้น
จากการสอบถามข้อมูลทราบว่า เมื่อคืนนี้วันที่ 8 พ.ค. ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 23.00 น. ชายคนหนึ่งซึ่งเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่อาศัยอยู่ใน ต.ฉลอง ได้ปล่อยสุนัขให้ไล่ทำร้ายแมวจนถึงแก่ความตาย หลังจากนั้นยังได้จับแมวที่ยังมีชีวิตอยู่มาทำร้ายจนเสียชีวิต ก่อนที่จะนำไปฝัง โดยมีพยานในท้องถิ่น

438304626 740969484911751 4868442618334149413 n

“แมวตัวนั้นชื่อว่า อ้วน อาศัยอยู่ในบ้านหลังหนึ่งบนถนนนี้มา 5 ปี และแมวตัวนี้ถูกจดทะเบียนกับ Soi dog เพื่อรับการรักษา ฉันให้อาหารแมวตัวนี้ทุกวัน ให้ยาปฏิชีวนะเมื่อมันป่วย และดูแลตามัน ในขณะที่ชายคนนี้ทำร้ายมันจนตายมันอย่างไร้เยื่อใย ฉันขอเรียกร้องความเป็นธรรมกับสาธารณชน เพื่อไม่ให้การกระทำแย่ ๆ ของตำรวจคนนี้ถูกปล่อยผ่านไป”

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม 2567” เตรียมตัวกันให้ดี จะได้ไม่เป็นผู้ประสบภัย!

ได้เวลาเที่ยว! “เขาช่องลม” แหล่งท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ จังหวัดนครนายก เที่ยวให้ถูกเดือน รับรองว่าประทับใจแน่นอน!

เร่งช่วย ยาย 64 ปี นอนในกองขยะ ดื้อไม่ยอมไปรักษา สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

อลเวง! ยายวัย 64 ปี นอนในกองขยะนาน 6 เดือน อ้างมีญาณพระแม่อุมาเทวี กันจอมพลังรุดช่วย แต่ดื้อไม่ยอมไป สุดท้ายต้องพึ่งหมอปลา

เอาแล้ว! สสจ.อุดร สั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน

สสจ.อุดร ส่งหนังสือสั่งห้าม “น้องหญิงและคณะ” ใช้คลื่นพลังบุญรักษาคน พร้อมเตือนระวังโทษหนักจำคุกไม่เกิน 5 ปี!

อย่าตกใจ! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย

เฉลยแล้ว! แมลงเม่ารวมกลุ่มคล้ายดอกทานตะวัน ไม่ใช่ลางบอกเหตุร้าย แค่แย่งกันมุดลงดิน อ.เจษฎา ชี้แมลงเม่าเกือบทุกชนิดกินได้

“ภาวะโลกร้อน” ส่งผลให้การทำงานของสมองแย่ลง และเป็นโรคประสาทเร็วขึ้น

“ภาวะโลกร้อน” ไม่ได้ทำลายเพียงธรรมชาติเท่านั้น ในปัจจุบัน “โลกร้อน” กำลังทำลายสมองของคน และกระตุ้นปัญหาทางระบบประสาท

‘ทักษิณ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับคุยนายกฯ เรียกถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้

‘ทักษิณ’ ชี้ สว. ร้อง ‘นายกฯ’ รู้หมด ใครอยู่เบื้องหลัง รับเรียกคุยเศรษฐา ถก ครม.เศรษฐกิจ 27 พ.ค.นี้ เพราะสงสารชาวบ้านต้องรีบหาทางแก้ไข
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า