เพจดัง แฉอีก! ‘ฝรั่งเตะหมอ’ ถ่ายภาพร่วมเฟรม บิ๊กเบิ้ม ใน จ.ภูเก็ต หลังภรรยา ปัด อ้างรู้จักนายตำรวจใหญ่ ด่ากราดขู่หมอ

ยังคงเกาะติดสถานการณ์ กับกรณีกรณี ฝรั่งเตะหมอ หรือว่านายเดวิด เจ้าของศูนย์อนุรักษ์ช้าง ที่เรียกว่างานนี้เรื่องที่หนึ่งปุ๊บเรื่องที่สองสามสี่ก็ตามตามกันมา หลังจากที่ได้มีการ แถลงข่าวขอโทษกับกรณีเตะคุณหมอ ทางเพจทั้งสื่อต่างๆเนี่ยก็ยังมีการออกมาเปิดเผยข้อมูลวีรกรรมสุดแสบของชาวต่างชาติท่านนี้

อย่างล่าสุดที่เราได้นำเสนอไป ทางเพจดังของเราเนี่ยก็ได้มีการนำคลิปวิดีโอชาวต่างชาติท่านนี้ซึ่งมีพฤติกรรมกร่าง ขับรถขวา แถมชูนิ้วกลางใส่เจ้าหน้าที่กู้ชีพ อีกทั้งยังมีเพจ ชุมชนคนภูเก็ตเริ่มมารวมตัวกันเพื่อที่จะตั้งม็อบขับไล่ให้ชาวต่างชาติท่านนี้ออกจากพื้นที่อีกด้วย

ฝรั่งเตะหมอ (4)-min

ส่วนการกล่าวอ้างชื่อตำรวจระดับสูงนายหนึ่งที่ทางภรรยาชาวต่างชาติได้มีการพูดถึงในวันแถลงนั้น ได้กล่าวว่าเขาเนี่ยยอมรับว่า โทรไปและทางนั้ นก็ได้ส่งสายตรวจมาจริง และลูกชายตนเนี่ยก็มียศเพียง “นายสิบ” เท่านั้นไม่ใช่ยศใหญ่โตตามที่ถูกกล่าวอ้าง

ล่าสุด ทางเพจดัง อีซ้อขยี้ข่าว ไม่แผ่ว ได้มีการโพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพชาวต่างชาติและภรรยาท่านนี้ เป็นภาพกลุ่มที่คาดว่าน่าจะมีผู้มีอิทธิพลหรือคนมีตำแหน่ง และทางเพจได้ระบุข้อความว่า “เดวิดแอนท์เดอะแก๊งบิ๊กเบิ้มแห่งเกาะภูเก็ต…ไม่ใหญ่ไม่คบ ไม่สนิทไม่ชวนมาบ้าน”

ฝรั่งกับคนมีอิทธิพล-min
ที่มา ; อีซ้อขยี้ข่าว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กร่าง! หนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่เจ้าหน้าที่อาสา ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

เจ้าหน้าที่อาสาสมัครวอน เห็นใจการทำงานของเจ้าหน้าที่ด้วย หลังเจอหนุ่มขับรถหรู “ชูนิ้วกลาง” ใส่ แถมตะโกนด่า ขณะจอดรถช่วยคนเจ็บ

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง! แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ สุดท้าย ร้อยเวรดับสลดคาที่

หนุ่มป่วยจิตเวชคลั่ง แย่งพวงมาลัยรถตำรวจ ขณะกำลังนำตัวไปส่งโรงพยาบาล สุดท้ายรถหลุดถนนพลิกคว่ำ ทำร้อยเวรดับคาที่ 1 เจ็บอีก 3 นาย

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม : สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม

สื่อสารอย่างไรให้เท่าเทียม: สิทธิของ LGBTQIAN+ กับการเปิดรับของสังคม ชี้ทัศนคติสังคมไทยต้องเปลี่ยน เริ่มจากครอบครัวและสถาบันการศึกษา

ช็อก! ตร.บุกจับ 5 ทรชน อายุไม่ถึง 20 ปี คาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13

ตำรวจสน.บุคคโล บุกจับ 5 ทรชนคาบ้าน ฐานรุมโทรม ด.ญ.วัย 13 ปี สุดช็อกทั้ง 5 คนอายุไม่ถึง 20 ปี เตรียมส่งตัวดำเนินคดี

ธัญญ่า อาร์สยาม เล่าเหตการณ์ ลาล่า ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น

ธัญญ่า อาร์สยาม ยอมรับ ลาล่า อาร์สยาม เฮิร์ตหนัก ถูกแฟนหนุ่มบอกเลิกในงานหมั้น เผยตนพยายามเป็นกาวใจ แต่ไม่สำเร็จ

ตำรวจเร่งส่งตรวจสอบ พลั่วเปื้อนเลือด โยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี!

ตำรวจเร่ง ส่งตรวจ ‘พลั่วเปื้อนเลือด’ ที่มีพลเมืองดีนำมาให้ คาดโยงคดีฆ่าหั่นศพ จ.นนทบุรี ชี้เป็นพลั่วที่ซื้อจากห้าง ไม่มีจำหน่ายทั่วไป
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า