รับชม Highlight ประชุมสภา ร่วมตอบแบบสอบถามได้ลุ้นหน้ากากผ้าฟรี

สถานีวิทยุโทรทัศน์รัฐสภา ได้ดำเนินการผลิต และเผยแพร่รายการ “Highlight ประชุมสภา” เพื่อให้ประชาชนมีความรู้ความเข้าใจและรับรู้การทำงานของฝ่ายนิติบัญญัติ รวมถึงประมวลสาระที่สำคัญของการประชุมสภา ทั้งการประชุมสภาผู้แทนราษฎร การประชุมวุฒิสภา และการประชุมร่วมกันของรัฐสภา รวมถึงการประชุมคณะกรรมาธิการคณะต่าง ๆ ที่ประชาชนควรรับทราบ

โอกาสนี้ ขอเชิญผู้เข้ารับชมรายการ “Highlight ประชุมสภา” ร่วมแสดงความคิดเห็น ข้อเสนอแนะ เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนา ตลอดจนสร้างสรรค์ รายการ ในลำดับต่อไป

สามารถติดตามชมรายการ “Highlight ประชุมสภา” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ผ่านทางสถานีวิทยุโทรทัศน์รัฐสภา ช่อง 10 หรือผ่านทางเว็ปไซด์ www.tpchannel.org

ทั้งนี้ รับหน้ากากผ้า TPTV ฟรี! ง่ายๆ เพียงคลิกเข้าไปตอบแบบสอบถาม ในการรับชมรายการ “Highlight ประชุมสภา” (ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 19.00 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์รัฐสภา ช่อง 10)

โดยเข้าไปที่ ลิงก์ เมื่อทำเสร็จเรียบร้อยแล้ว รบกวนฝากกดไลค์ เพจ วิทยุและโทรทัศน์รัฐสภา พร้อมแชร์บอกต่อเพื่อน ๆ ลุ้นรับฟรี หน้ากากผ้า TPTV จำนวน 30 รางวัล ได้ตั้งแต่ 16-22 มี.ค. 65 ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล วันที่ 24 มี.ค. 65

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ชี้เป็นเพราะ โควิด รัสเซีย ยูเครน 

ชัยวุฒิ ขอความเป็นธรรมให้นายก ที่คะแนนนิยมดิ่งลงสู้ อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ไม่ได้ ลั่น ฝ่ายตรงข้ามที่พยายามดิสเครดิต วันนี้ 27 มิ.ย. 65 ข่าวช่อง 3 รายงานว่ […]

ทนได้หรอ! พีค ภัทรศยา ขอโชว์เบา ๆ จัดบิกินี่สีสดใส เติมสีสันให้ไอจี

พีค ภัทรศยา นักแสดงและนักร้อง ทนอากาศร้อนไม่ไหว ขอโชว์ความแซ่บกลางกรุงเทฯ แจกความสดใสท้าแดดบนยอดตึกสูง!

อาการหนัก! ต๊ะ ยมทูต ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB ดุเดือดเลือดพล่าน

ร่วมส่งกำลังใจ ต๊ะ ยมทูต เจ้าของวลี ขอเซ็ตหย่อ ปอดมีรู หลังปะทะ เหยิน โจ๊กเกอร์ ในศึก FIGHT CLUB สุดเดือด ล่าสุดอาการดีขึ้น จากกรณีที่วานนี้ 26 มิถุนา […]

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า