ตะลึง! ทารกเพศชายในอิรักเกิดมาพร้อมอวัยวะเพศ 3 อัน ถือเป็นรายแรกของโลก

อวัยวะเพศเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงาน โดยอ้างอิงจากวารสารด้านศัลยกรรม ที่เปิดเผยว่าพบทารกเพศชาย วัย 3 เดือน เชื้อสายเคิร์ด จากเมืองดูฮุก ทางตอนเหนือของอิรักเกิดมาพร้อมกับอวัยวะเพศทั้งหมด 3 อัน

ด้านพ่อแม่ของเด็กเปิดเผยว่าเคยพาลูกชายไปแพบแพทย์ หลังพบว่าอัณฑะของเด็กบวมโตขึ้น แต่เมื่อแพทย์ตรวจก็พบว่าลูกชายมีอวัยวะเพศเพิ่มอีก 2 อัน โดยอันหนึ่งมีขนาด 2 เซนติเมตร อยู่ใกล้กับใต้ของอวัยวะเพศหลัก ส่วนอวัยวะเพศอีกอันมีความยาว 1 เซนติเมตร อยู่ที่บริเวณใต้อัณฑะ

ขณะที่แพทย์ก็ได้สอบถามประวัติการใช้ยาในช่วงตั้งครรภ์กับแม่ของเด็ก และประวัติความผิดปกติทางพันธุกรรมภายในครอบครัว แต่ก็ไม่พบสิ่งผิดปกติใดๆ ซึ่งทำให้สาเหตุที่ทำให้ทารกรายนี้เกิดมามีอวัยวะเพศ 3 อันยังคงเป็นปริศนา     

อย่างไรก็ดี แพทย์เปิดเผยว่าถึงทารกรายนี้จะมีอวัยวะเพศถึง 3 อัน แต่อวัยวะเพศของเด็กสามารถใช้งานได้เพียงอันเดียว เนื่องอวัยวะเพศที่พบเพิ่มอีก 2 อันนั้นไม่มีท่อปัสสาวะ ทีมแพทย์จึงต้องผ่าอวัยวะเพศ 2 อันที่ใช้งานไม่ได้ทิ้งไป ซึ่งทำให้การผ่าตัดไม่มีปัญหา หรือมีความซับซ้อนแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ข้อมูลทางการแพทย์ระบุว่าเด็กชายที่เกิดมาพร้อมความผิดปกติ โดยอวัยวะเพศ 3 อันมักจะพบได้เพียง 1 ใน 6 ล้านคนเท่านั้น

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

กลุ่ม กปปส.บุก สถานทูตสหรัฐฯ โวย ละเมิดสิทธิมนุษยชน เข้าข้าง ม็อบนักศึกษา

กปปส.บุก สถานทูตสหรัฐฯ ยื่นหนังสือร้องสถานทูตอเมริกาเลิกแทรกแซงการเมืองไทยจี้สอบจริงหรือไม่กับแชตคนในคุยกับองค์กรรับบริจาค

ด่วน! แจกเงินเราชนะ 7,000 บาท อีก 2.4 ล้านคน ขยายเวลาใช้ถึง 30 มิ.ย.64

ครม. อนุมัติ แจกเงินเราชนะ 7,000 บาท อีก 2.4 ล้านคน ขยายเวลาใช้ถึง 30 มิ.ย.64 จากเดิมที่หมดสิทธิ์ 31 พ.ค.นี้

ชัดเจน! พอร์ช ศรัณย์ หลักฐานแน่น ภาพ เสียง ครบ ลั่น! ไม่ยอมจบเจอกันในศาล

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์สนั่นหวั่นไหว! เมื่อ พอร์ช ศรัณย์ พระเอกดัง ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกโยง

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6