สยอง! หนุ่มสเปน ฆ่าหั่นศพ และกินเนื้อแม่แท้ๆของตัวเองนาน 2 สัปดาห์

ฆ่าหั่นศพเว็บไซต์ข่าวเดลี่เมล์ สื่อดังของอังกฤษรายงานว่า คณะลูกขุนของสเปนได้ลงความเห็นตัดสินว่า นายอัลแบร์โต้ ซานเชส โกเมซ วัย 28 ปี พนักงานเสิร์ฟจากเมืองเวนตาสของสเปนมีความผิดฐานฆาตกรรมนางโซลีแดด มาเรีย โกเมซ แม่วัย 68 ปีของเขาเมื่อวานนี้(6 พ.ค.64) โดยเหตุฆาตกรรมดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 21 ก.พ 2019 ซึ่งนายอัลแบร์โตยังสารภาพตนได้หั่นศพแม่เป็นชิ้นเล็กๆกว่า 1,000 ชิ้นเพื่ออำพรางศพ และกินชิ้นเนื้อของแม่เป็นเวลาถึง 2 สัปดาห์ อีกทั้งยังแบ่งให้สุนัขของตนกินด้วย โดยนายอัลแบร์โตอ้างว่าตนได้ยินเสียงแว่ว ขณะที่ตนนั่งดูทีวี ที่บอกว่าให้ฆ่าแม่

ด้านเจ้าหน้าที่สอบสวนเปิดเผยว่า นายอัลแบร์โตได้บีบคอแม่จนเสียชีวิต จากนั้นได้หั่นศพแม่เป็นชิ้นๆเก็บไว้ในทัปเปอร์แวร์แช่เก็บไว้ในตู้เย็น และเก็บกระดูกแม่ไว้ในลิ้นชัก ส่วนศีรษะ มือและหัวใจถูกเก็บซ่อนไว้ที่เตียงของแม่ ขณะที่เจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า นายอัลแบร์โตมักดื่มสุรา และใช้ยาเสพติดอยู่เป็นประจำ อีกทั้งยังเคยถูกจับกุมถึง 12 ครั้ง ฐานกระทำทารุณกรรมแม่ตัวเอง

ในเวลานี้คณะลูกขุนได้เสนอให้นายอัลแบร์โตรับโทษจำคุกเป็นเวลลา 15 ปี กับอีก 5 เดือน ฐานฆาตกรรม และทำลายชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์ เมื่อวานนี้(6 พ.ค.64) หลังเริ่มการพิจารณาคดีดังกล่าวมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ โดยผู้พิพากษาได้มีกำหนดอ่านคำตัดสินในคดีของนายอัลแบร์โตภายในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก Daily Mail

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ถูกเลื่อน 15-18 มิ.ย. มีวันไหนบ้างเช็กเลย

ไทยร่วมใจ แจ้งวันนัดใหม่ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนฉีดวัคซีนในวันที่ 15-18 มิ.ย. 64 หลงัได้รับจัดสรรวัคซีนแล้ว 1 แสนโดส

โฟกัสเดือดทุเรียนดิบ! สั่งกรอบนอกนุ่มใน แต่ที่ได้มาแข็งโป๊กกัดทีฟันแทบแตก(คลิป)

โฟสกัสเดือดทุเรียนดิบ! ทุเรียนเป็นเหตุสังเกตได้ โฟกัส จีระกุล โลละ 1,000 บาท ได้ทุเรียนดิบจนกัดไม่เข้า ซ้ำยังโดน

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

นิด้าโพล เปิดผลสำรวจ ปชช. สนับสนุนใครเป็นนายกฯ อันดับ 1 ชี้ยังไม่มีใครเหมาะ อันดับ2อยากให้ บิ๊กตู่ นั่งเก้าอี้นายกฯ เพราะมีความซื่อสัตย์

ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลวงพ่อขอแค่ทำกิจของสงฆ์

หลวงพ่อฤทธิเดช ยุติปลุกเสก ใบมะขามเป็นตัวต่อ หลังกลายเป็นข่าวโด่งดัง ยืนยันขอทำกิจของสงฆ์ตามปกติ ข่าววันนี้

แปลงโฉม! ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ หั่นหน้าม้าสลัดลุคใหม่เป็นสาวแบ๊ว น่ารักไม่แพ้น้องเดมี่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สาวสวย หุ่นแซ่บ สำหรับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่มีลูกๆสุดน่ารัก อย่าง พี่ดีแลน และ น้องเดมี่ ล่าสุด คุณแม่ขอเปลี่ยนลุค

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม เริ่ม 21 มิ.ย. 64

ราชกิจจาฯ ประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด ร้านอาหารนั่งได้ถึง 5 ทุ่ม ห้างสรรพสินค้า ดำเนินการได้ตามปกติจนถึง 21.00 น. เริ่ม 21 มิ.ย. 64