เจ้าหน้าที่อาวุโสของจีนถูกปลด หลัง ไวรัสโคโรนา มีผู้เสียชีวิตเกิน 1,000 คน

รัฐบาลจีนประกาศปลดเจ้าหน้าที่ระดับสูงหลายคนเพราะการรับมือกับการระบาดของ ไวรัสโคโรนา หลังจากมีผู้เสียชีวิตมากกว่า 1,000 ราย และมียอดผู้ติดเชื้อเกิน 50,000 คน

เลขาธิการพรรคคณะกรรมาธิการสุขภาพหูเป่ยและหัวหน้าคณะกรรมาธิการอยู่ในกลุ่มคนที่ถูกปลดจากตำแหน่ง โดยพวกเขาเป็นเจ้าหน้าที่ที่อาวุโสที่สุดที่ได้รับการปลดออก

ทั้งนี้ รองผู้อำนวยการสภากาชาดในท้องถิ่นก็ถูกปลดออกเพราะ “การละทิ้งความรับผิดชอบ” เรื่อง “การจัดการกับสิ่งของและเงินบริจาค”

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่พรรคหูเป่ยทั้งสองจะถูกแทนที่ด้วยบุคลากรระดับประเทศ ซึ่งคือรองผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการสุขภาพแห่งชาติของจีน Wang Hesheng

ขอบคุณภาพจาก China Xinhua News

“สมศักดิ์”ตั้ง”กรวัชร์” นั่งรักษาการอธิบดี DSI

DSI |ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รมว.ยุติธรรม ได้มีคำสั่งตั้ง พ.ต.ท.กรวัชร์ ปานประภากร ผู้ตรวจราชการกระทรวงยุติธรรม รักษาราชการ

การบินไทยปรับลดเที่ยวบิน กว่า 10เส้นทาง เหตุ ไวรัสโควิด-19 ยังแพร่ระบาด

ไวรัสโควิด-19 | นายนนท์ กลินทะ ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องด้วยสถานการณ์ของไวรัสโคโรนา 2019

สภา เริ่มแก้ไข พ.ร.บ.กสทช.​ สรรหา บอร์ดชุดใหม่ หลังจบภารกิจ ประมูล 5G

ประมูล 5G รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 20 ก.พ.2563 ที่ประชุมสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) ได้พิจารณารับหลักการ แก้ไขพ.ร.บ.องค์กรจัดสรรคลื่นความถี่

ไพบูลย์ ตอบชัด! ที่ดินปารีณา ถือครอง 700 ไร่ เป็นสิทธิ์บุคคล (คลิป)

ที่ดินปารีณา นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ตอบคำถามผ่านรายการ ทุบประเด็น ถึงความเหมาะสมของ คุณ ปารีณา ไกรคุปต์

ชาวเน็ตแห่แชร์ภาพ ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ ใส่ชุดแบรนด์ดัง จนติดอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์

ลิซ่า แบล็คพิ้งค์ 20 กพ. 63 กลายเป็นกระแสดสุดฮิตบนโลกทวิตเตอร์สำหรับการเดินทางไปร่วมงานแบรนด์ พราด้า ของสาวสวยชาวไทยที่ดังที่สุด