ครอบครัว คริสตีน ดาเซรา อดีตนางงามฟิลิปปินส์ จี้ชันสูตรศพใหม่ หลังไม่เชื่อสาเหตุการตาย

ครอบครัวของ คริสตีน ดาเซรา  อดีตนางงามฟิลิปปินส์ แอร์โฮสเตสสายการบิน Philippines Airlines และอดีตนางงามฟิลิปปินส์ วัย 23 ปี ได้ออกมาเรียกร้องให้มีการชันสูตรศพของเธอใหม่ หลังจากที่ผลการชันสูตรเบื้องต้นชี้ว่า คริสตีนเสียชีวิตจากภาวะเส้นโลหิตแดงโป่งพอง โดยที่ผลการชันสูตรดังกล่าวไม่ได้พิจารณาอาการบาดเจ็บ และรอยช้ำตามร่างกายของเธอ แม้ว่าก่อนหน้านี้ตำรวจได้สันนิษฐานว่า เธอถูกวางยาว และข่มขืนหมู่ในปาร์ตี้ในวันปีใหม่ที่ผ่านมา

สลด! Christine Dacera รองอันดับ 1 Miss Silva Davao 2017 ถูกพบเป็นศพ ต้องสงสัยว่าข่มขืน

ขณะเดียวกันภายในรายงานการชันสูตรศพดังกล่าวก็ไม่ได้มีการพูดถึงคราบอสุจิในอวัยวะเพศของผู้เสียชีวิต แต่กลับกล่าวถึงแต่รอยฉีดขาดที่อวัยวะเพศ ที่แผลสมานตัวแล้วของผู้เสียชีวิตแทน

ด้านนายบริค เรเยส โฆษกของครอบครัวดาเซรา อ้างว่าคดีดังกล่าวต้องมีการรู้เห็นเป็นใจและมีการจัดฉากขึ้นมา เนื่องจากผู้จัดการของโรงแรมที่เกิดเหตุนี้เป็นเพื่อนกับหนึ่งในผู้ที่ถูกกล่าวหาว่าร่วมก่อเหตุ โดยในเวลานี้ตำรวจสามารถระบุตัวชายที่ร่วมก่อเหตุข่มขืนอดีตนางงามรายนี้ได้แล้ว 11 คน จับกุมได้แล้ว 3 คน และกำลังเร่งตามจับกุมอีก 8 คน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ดราม่าสนั่น ! ทัวร์ลง #พลอยเฌอมาลย์ คนวิจารณ์หนัก “เที่ยวไปทั่วจนติดโควิด” !

#พลอยเฌอมาลย์ – หลังจากที่นักแสดงสาวชื่อดังอย่าง พลอย เฌอมาลย์ ได้ออกมาโพสต์ไทม์ไลน์ พร้อมเผยว่าตนเองติดเชื้อโควิด

สำเร็จ! รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 ปลอดภัยทั้งคู่ ใช้แพทย์พยาบาลกว่า 15 คน

แห่ยินดีด้วย เมื่อ รพ.กระบี่ ทำคลองแม่ติดโควิด-19 สำเร็จ เคสแรกครั้งแรงของรพ. ปลอดภัยทั้งแม่และลูก ใช้หมอและพยาบาลกว่า 15 คน

ไปไม่ไหว! นุ๊ก สุทธิดา ประกาศขายบ้านหลังมีปัญหา สั่งรื้อถอนส่วนต่อเติมแล้ว!

เรียกได้ว่าเป็นประเด็นอยู่ในช่วงหนึ่งเลยทีดียวสำหรับนักแสดงคุณแม่ลูก 3 นุ๊ก สุทธิดา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวเรื่องการปล่อบเช่าบ้านหรู

ขสมก. ย้ำ ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ขสมก. ย้ำชัด ขึ้นรถเมล์ต้องนั่งห่างเบาะ และยืนในจุดที่กำหนดเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังขอความร่วมมืองดใช้เงินสด หลังพบพนักงานติดเชื้อเพียบ!

ตลาดยิ่งเจริญ ประกาศปิดโซนจำหน่ายปลาน้ำจืด 3 วันหลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

เมื่อวันที่ 9 พ.ค. 64 ตลาดยิ่งเจริญ กรุงเทพมหานคร ได้มีการออกประกาศปิดตลาดโซนปลาน้ำจืด และบริเวณใกล้เคียง หลังพบผู้ค้าติดโควิด 1 ราย

หนูนา ดีใจหนักมาก! จูเนียร์ เซอร์ไพรส์วันเกิดสุดหวาน ทริปนี้น่ารักกลางเกาะ

เป็นคู่รัก 7 ปี ที่หวานกันแบบสุดๆ สำหรับ หนูนา หนึ่งธิดา และ จูเนียร์ กรวิชญ์ ที่ล่าสุดได้มีการควงกันไปออกทริปที่เกาะกูด จังหวัด ตราด

ทำนายฝัน ฝันเห็นควาย ควายเผือก ควายวิ่งไล่ ควายถูกเชือด

ฝันเห็น ควาย ช่วงนี้อาจจะได้รับอุบัติเหตุ ทำให้บาดเจ็บเล็กๆ น้อยๆ เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก