ยอดตาย ไวรัสโคโรนา พุ่ง56ราย – สี จิ้นผิง เตือนสถานการณ์เลวร้าย

ไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ คร่าชีวิตชาวจีนเป็น 56 ราย, ผู้ติดเชื้อ 1,975 ราย ด้าน สี จิ้นผิง เตือนสถานการณ์แพร่ระบาดเลวร้าย

26 ม.ค. 63 สื่อประเทศจีน รายงานข่าวว่า ไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ทำให้มีประชาชนป่วยเพิ่มขึ้นจาก 41 ราย เป็น 56 ราย และยืนยันมีผู้ติดเชื้อ 1,975 ราย ในจำนวนนี้อาการป่วยอยู่ในขั้นวิกฤติ 324 ราย

อ่านข่าว เชียงใหม่ เจอรายที่7 เข้าข่ายโคโรน่า – นครสวรรค์จับตา 3 ราย

โดยพบผู้ต้องสงสัยติดเชื้อ โคโรน่า และผู้ติดเชื้อรายใหม่ ในเมืองอู่ฮั่น 52 ราย, เซี่ยงไฮ้ 1 ราย, เหอหนาน 1 ราย, เฮย์หลงเจียง 1 ราย และเหอเป่ย 1 ราย

ขณะที่ ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง ของจีน เตือนว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดจะเลวร้ายกว่าที่เป็นอยู่ พร้อมสั่งให้เจ้าหน้าที่จีนเร่งหาทางสกัดการแพร่ระบาดของไวรัสชนิดนี้

นอกจากนี้มีรายงานว่า ทางการจีนคาดว่า ตลาดปลาในเมืองอู่ฮั่น อาจเป็นแหล่งปล่อยเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่

อ่านข่าว Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

แบบนี้ก็ได้ด้วย? สาวญี่ปุ่นประกาศทิ้งลูก หลังจับได้ว่าหนุ่มผู้ บริจาคอสุจิ ที่เคยร่วมหลับนอนด้วย 10 ครั้ง ไม่ใช่คนญี่ปุ่น

บริจาคอสุจิ — เว็บไซต์เดลี่เมล์ของอังกฤษรายงาน โดยอ้างรายงานจากสำนักข่าวโตเดียว ชิมบัน ของญี่ปุ่น ที่รายงานหญิงวัย 30 ปี จากกรุงโตเกียว

ทำมาตั้งแต่เด็ก! โจ๋ 19 ไม่เรียนหนังสือ ขับรถส่งยาบ้า มาตั้งแต่ 17 เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม

โจ๋ 19 ขับรถส่งยาบ้า 2.1 ล้านเม็ด ไม่เรียนหนังสือ เป็นอาชีพที่ทำมาตั้งแต่เด็ก เคยโดนจับออกมาทำแบบเดิม ชุดปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดอุดรธานี รับ […]

กองประกวดเตรียมลุกเป็นไฟ! โกโก้ อารยะ ขึ้นแท่นผู้จัดการคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ

บอสณวัฒน์ดัน โกโก้ อารยะ นั่งเก้าอี้ผู้จัดการกองประกวดคนใหม่ของมิสแกรนด์ฯ เจ้าตัวลั่น จะขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด

อุทาหรณ์! ฉีดโบท็อกซ์ หวังหน้าสวยแต่พลาด ตาปิดข้างนึงเตือนเช็คหมอให้ดี

เตือนเป็นอุทาหรณ์ สาวรักสวยรักงามไป ฉีดโบท็อกซ์ แต่ไม่รู้เกิดอะไรขึ้น หลังจากฉีดมาได้ 1 วัน ตาปิดไปข้างหนึ่ง ลั่นเตือนสาวๆควรเช็กประวัติ

หลายคนไม่เหงา! เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok หาแฟนให้สามี อนุญาตให้มีลูกกับใครก็ได้

เคล็ดลับการรักษาชีวิตคู่ ของสาว TikTok อนุญาตใช้แอปหาคู่เลือกใครก็ได้ มีลูกก็ได้ ชวนมาอยู่บ้านเลี้ยงดูดั่งพี่น้อง ผู้ใช้ TikTok cliquebaittvplayhouse […]

แรงงาน สั่ง! เดอะ วัน ประกันภัย จ่ายเงินลูกจ้างกว่า 300 คน 82.6 ล้านบาท

กรมสวัสดิการและคุ้มครองแรงงานออกคำสั่งฯ เดอะ วัน ประกันภัยจ่ายค่าจ้างลูกจ้างรวม 354 คน 82.6 ล้านบาท ภายใน 28 กุมภาพันธ์ 2565

วีรกรรมพี่ชายสุดแสบ ขอตังไม่ได้เลย เผาบ้าน เผาโรงเรียน ทำลายสิ่งของวอดวาย

น้องถึงกับเซ็งสุดจะทนแล้ว! พี่ชายสร้างเรื่องไม่เว้นวันโตแต่ตัว โร่ขอเงินพ่อแม่วันละ 4-5 ร้อย พอไม่ได้ดั่งใจก็อาละวาด เผาบ้าน เผาโรงเรียน