จีน ห้ามไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติเข้าประเทศ หลังหลายคนนำ โควิด19 มาด้วย

โควิด19 ประเทศจีนได้ประกาศการแบนชั่วคราวไม่ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติทุกคนเข้าประเทศ แม้ว่าพวกเขาจะมีวีซ่าหรือใบอนุญาตมีถิ่นที่อยู่ก็ตาม

นอกจากนี้ ประเทศยังจำกัดสายการบินจีนและต่างประเทศไว้ที่หนึ่งเที่ยวบินต่อสัปดาห์และเที่ยวบินจะต้องมีความจุไม่เกิน 75% โดยแม้ว่าจีนจะได้รายงานผู้ป่วยติดเชื้อไวรัสโคโรน่าที่ติดต่อแบบท้องถิ่นภายในประเทศเป็นครั้งแรกเป็นเวลาสามวันในวันศุกร์ ผู้ป่วยรายใหม่เกือบทั้งหมดได้มาจากต่างประเทศ

อย่างไรก็ตาม จีนมีผู้ป่วยรายใหม่ 55 รายทั่วประเทศ โดยเมื่อวันพฤหัสบดี โดย 54 รายมาจากต่างประเทศ ขณะที่ยอดผู้ติดเชื้อภายในประเทศลดลงอย่างต่อเนื่อง

https://www.bbc.com/news/world-asia-china-52059085

ไบร์ท วชิรวิชญ์ พลิกบทบาท !! จากพระเอกซีรีส์ สู่หมวดพ่อค้าออนไลน์สุดปัง !!

ถือว่าเป็นเด็กที่ขยันทำมาหากินจริงๆสำหรับพระเอกซีรีส์ชื่อดังอย่าง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ที่ถึงแม้ว่าจะมีงานมากมายรุมเข้ามารวมถึงชื่อเสียงที่โด่งดังไกลไปทั่วเอเชีย

แพทย์อิตาลีปลูกถ่ายปอด 2 ข้าง ช่วยเด็กหนุ่มรอดตาย โควิด19

โควิด19 สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า โรงพยาบาลโพลิคลินิโคในเมืองมิลานทางตอนเหนือของอิตาลี ประกาศความสำเร็จในการผ่าตัดปลูกถ่ายปอดทั้งสองข้าง

ปธ.สภาผู้แทน USA ชี้ ชายผิวดำ ถูกฆาตกรรม ด้วยน้ำมือตำรวจ

ชายผิวดำ สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า จากกรณีตำรวจปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบซึ่งเกี่ยวพันกับประเด็นความไม่เท่าเทียมทางเชื้อชาติ แนนซี เพโลซี ประธานสภาผู้แทนราษฎร