การปิดพรมแดนของสหภาพยุโรปป้อง โควิด19 กระทบต่อนักเดินทาง

โควิด19 นักเดินทางจากนอกสหภาพยุโรปกำลังถูกปฏิเสธการเข้าที่สนามบินและพรมแดนหลังจากกลุ่มประเทศ 27 ประเทศเริ่มใช้มาตรการการปิดพรมแดน 30 วันเพื่อหยุดการแพร่กระจายของไวรัสโคโรนา

ทั้งนี้ กลุ่มนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาจากตุรกีได้ถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าประเทศที่สนามบินที่ใหญ่ที่สุดของเยอรมนีในแฟรงค์เฟิร์ตเมื่อปลายวันอังคาร รายงานจากสำนักข่าว DPA กล่าว โโยการปิดพรมแดนเป็นระยะเวลา 30 วันจะไม่ส่งผลกระทบต่อชาวยุโรปที่เดินทางกลับบ้านหรือแรงงานข้ามชาติภายในสหภาพ

อย่างไรก็ตาม คำสั่งห้ามดังกล่าวมีผลครอบคลุมถึงทุกประเทศในสหภาพยุโรปรวมถึงประเทศในเขตปลอดพรมแดนเชงเก้นรวมถึง ไอซ์แลนด์ สวิตเซอร์แลนด์ นอร์เวย์ และลิกเตนสไตน์

https://www.bbc.com/news/world-europe-51945180

เราไม่ทิ้งกัน 1 มิย. คลัง โอนเงินล็อตสุดท้าย 5,000 10,000 และ 15,000 บาท

เราไม่ทิ้งกัน เดือนสุดท้าย มิถุนายน กระทรวงการคลัง โอนเงินให้กับประชาชนผู้ผ่านเกณฑ์ได้รับผลกระทบจาก โควิด19 หลายกลุ่มสี ทั้ง เขียว เหลือง ส้ม

ก้อย รัชวิน จัดเต็ม ยกเค้กเซอร์ไพรส์ วันเกิด ตูน บอดี้สแลม

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอีกคู่ที่น่ารักและมักจะมีมอบแต่สิ่งดีๆให้กันและกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่รักสายสุขภาพ ก้อย รัชวิน และหนุ่ม ตูน อทิวราห์

สธ. ร่วมมือภาคี จัดทำคู่มือ 6 มิติ ก่อน เปิดเทอม เข้มป้องกัน โควิด19

เปิดเทอม กระทรวงสาธารณสุข ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง วางกรอบแนวทางพร้อมจัดทำคู่มือ 6 มิติ ตามข้อเสนอองค์การเพื่อเด็กแห่งสหประชาชาติและองค์กรภาคี

ตุรกี เปิดมัสยิด เพื่อพิธีละหมาด หลัง โควิด-19 เริ่มชะลอตัวลง

ศูนย์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรมเชิงระบบ (CSSE) แห่งมหาวิทยาลัยจอห์นส ฮอปกินส์ของสหรัฐฯ รายงานจำนวนผู้ป่วยโรค โควิด-19 ในตุรกีรวมอยู่ที่ 162,120 ราย

ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก เผย นิวยอร์กซิตี มีกำหนดเปิดเมือง วันที่ 8 มิ.ย.

แอนดรูว์ คัวโม ผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก ของสหรัฐฯ แถลงข่าวเกี่ยวกับ นิวยอร์กซิตี เมืองที่เป็นศูนย์กลางของการระบาดใหญ่ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่