เศร้า! ชิมูระ เคน นักแสดงตลกญี่ปุ่นจาก คู่หูคู่ฮา ติด โควิด19 เสียชีวิต

30 มีค. 63 รายงานข่าวจากสำนักข่าวประเทศญี่ปุ่นแจ้งว่า ชิมูระ เคน นักแสดงตลกชื่อดังของญี่ปุ่น เจ้าของผลงานซิตคอมยอดนิยมในอดีตอย่าง คู่หูคู่ฮา เสียชีวิตแล้วในวัย 70 ปี หลังมีอาการป่วยจากการติดเชื้อ โควิด19

ทั้งนี้ ชิมูระ เคน เสียชีวิตที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงโตเกียว เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา หลังเมื่อวันที่ 20 มีค. ที่ผ่านมา เขามีไข้สูงและต่อมาแพทย์ตรวจพบเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ในร่างกายและเชื้อโรคส่งผลให้มีอาการปอดอักเสบรุนแรง จนมาเสียชีวิตเมื่อคืนวันที่ 29 มีนาคม

สำหรับการจากไปของ ชิมูระ เคน สร้างความเสียใจให้กับวงการบันเทิงญี่ปุ่นและเอเชีย เพราะเขาถือเป็นนักแสดงอาวุโส มากความสามารถคนหนึ่ง

ว่ายน้ำบก! จีน ครีเอท New Normal ใช้กะละมังไปก่อน ช่วงโควิด

New Normal ทุกพื้นที่! มหาวิทยาลัยในประเทศจีนห้ามลงสระว่ายน้ำตามมาตรการควบคุมโรค อาจารย์เกิดไอเดีย ให้นักศึกษาเรียนวิชาว่ายน้ำที่ไม่ต้องลงน้ำ

น้องพลอยลูกสาว เท่ง เถิดเทิง งานดี! เต้นเก่ง แต่ดันเจอดราม่า

แก๊งสามช่า ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เท่ง เถิดเทิง อย่างแน่นอน เพราะถือว่าเป็นตลกชื่อดังคู่หู หม่ำ และโหน่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่า มีผลงานทางด้านตลกออกมาอย่างมากมาย

ประวัติ พุฒล้อเหล็ก ตำนานนักมวยไทย ฉายา ไอ้หนูเมืองตรัง

วงการมวยไทย เศร้า หลังการจากไปของ พุฒ ล้อเหล็ก อีกหนึ่งตำนานนักมวยไทยยอดฝีมือ ที่เสียชีวิตในวัย 68 ปี หลังจากเข้ารับผ่าตัดหัวใจ

ชาวเน็ตแห่แชร์ หลังสาวไทยโพสต์ภาพบอกไว้เป็นอุทาหรณ์ ระวัง โดนหลอก

โดนหลอก กลายเป็นเรื่องราวที่น่าขำมากที่สุด เมื่อโลกออนไลน์แห่แชร์แชทที่โพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊ก Chloe Chloe ว่าเธอคุยกับฝรั่งคนหนึ่งแต่เขาอยู่ในคุก