รัฐโอไฮโอผุดไอเดีย แจกลอตเตอรี่ ลุ้นรับเงินรางวัล 31 ล้าน เชิญชวนประชาชนฉีดวัคซีน

นายไมค์ ดีไวน์ ผู้ว่าการรัฐโอไฮโอของสหรัฐฯได้เปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัว เปิดเผยว่ารัฐโอไฮโอจะแจกลอตเตอรี่ ลุ้นรับเงินรางวัล 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 31 ล้านบาททุกสัปดาห์ ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโควิด19 โดสแรก จำนวนทั้งหมด 5 รางวัล เป็นเวลา 5 สัปดาห์ โดยผู้ที่มีสิทธิ์รับรางวัลนี้จะต้องเป็นมีอายุ 18 ปีขึ้นไปก่อนวันที่เข้ารับการฉีดวัคซีน และอาศัยอยู่ในรัฐโอไฮโอเพื่อหวังดึงดูดให้ประชาชนมาฉีดวัคซีนโควิด19  โดยการแจกลอตเตอรี่ลุ้นรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นมาตรการ ที่มีการทุ่มเงินครั้งใหญ่สุด หลังยังมีประชาชนจำนวนมากที่ยังมีความลังเลใจ และไม่เข้ารับการฉีดวัคซีน

ทั้งนี้ การจับรางวัลลอตเตอรี่ดังกล่าวจะมีขึ้นที่สำนักงานลอตเตอรี่ในรัฐโอไฮโอ โดยเงินรางวัลที่จะมามอบให้กับผู้ชนะรางวัลก็จะเป็นเงินจากกองทุนเยียวยาโควิด19ของรัฐกลาง ส่วนการจับรางวัลจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 พ.ค.นี้เป็นต้นไป ส่วนผู้ที่มีอายุ 17 ปี หรือต่ำกว่านั้น ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนโควิดจะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางรางวัลทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยโอไฮโอเป็นเวลา 4 ปี จำนวน 5 รางวัล ซึ่งทุนการศึกษาดังกล่าวจะครอบคลุมค่าเทอม หอพัก และตำราเรียน

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอยงชี้แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

หมอยง เผยผลทดลองเทียบประสิทธิภาพ หลังฉีดวัคซีนเชื้อตาย ชี้ แม้ ฉีดวัคซีนครบ 2 โดส แล้วยังมีโอกาสติดเชื้อได้ แต่ไม่แสดงอาการ

อย่ามั่ว! หวาย เคลียร์คนจับผิดภาพตัด แก้ม ออกเหลือคู่แค่ มิลลิ

หวาย ปัญญริสา เครียร์ชัดหลังคนจับผิดว่าตัดภาพที่มีแก้มออกเหลือแค่ตนกับมิลลิ ที่ไหนได้คนละภาพกัน งานนี้เจ้าตัวฟาดกลับไม่ยั้ง ต้องมีสติ

หมอบอย เคลียร์ชัด 6 ราศี มีเกณฑ์ได้เป็น คุณหญิงคุณนาย โชคลาภวาสนาเด่น

หมอบอย เคลียร์ชัด หมอดูนักพยากรณ์ ที่ปรึกษาดวงชะตาชื่อดังโพสต์ผ่านเฟสบุ๊คเพจ หมอบอย เคลียร์ชัด ว่า มาแรง แซงทางโค้ง

โชเฟอร์แท็กซี่ติดโควิด ยอมกักตัวในรถคนเดียวหลายวัน ไม่เข้าบ้าน สุดท้ายไม่ไหว

แท็กซี่ติดโควิด – วานนี้(29 ก.ค.) เมื่อเวลา 20.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส สีชมพู กรุงเทพมหานคร […]

หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ แนะ 7 ราศี ดวงเดือนสิงหา นำพาความโชคดี

เปิดดวงชะตากับ หมออาร์ต คเณชาพยากรณ์ นักดูดวงชื่อดังได้โพสต์ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจว่า ดาวการเงินและดาวโชคลาภจะให้คุณ

คัตโตะ ลิปตา งงหนัก! หลังทราบข่าว กสทช. ใช้อำนาจสั่ง ISP ตัดอินเทอร์เน็ตประชาชน

คัตโตะ อารมณ์ โพธิ์หาญรัตนกุล หรือที่เรารู้จักกันในนาม คัตโตะ ลิปตา นักร้องหนุ่มเสียงละมุน ที่มักจะออกมาเรียกร้องสิทธิอยู่เสมอ

คอหวยจับตา! ส่องเลขเด็ด น้องเทนนิส พาณิภัค คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

รอยยิ้มของคนไทยกลับมาอีกครั้ง! รวมไปถึงสมาคมเทควันโดของทีมชาติไทยหลังจาก น้องเทนนิส พาณิภัค วงศ์พัฒนกิจ คว้าเหรียญทองโอลิมปิกแรก