สหรัฐอเมริกา เจอผู้ป่วย โควิด19 กว่า 40% ไม่แสดงอาการ โอกาสแพร่เชื้อ 75%

รายงานข่าวจากสำนักข่าวต่างประเทศ เปิดเผยถึงการแพร่ระบาดของ โควิด19 ในสหรัฐฯ พร้อมรายงานว่า ผู้ที่มีผลตรวจว่าติดเชื้อโควิด19 แบบไม่ได้แสดงอาการ มีมากถึง 40%

ทั้งนี้ เอกสารฉบับดังกล่าว แจ้งว่า ช้คาดการณ์ผลกระทบของโรคโควิด19 ในรัฐและพื้นที่ท้องถิ่นต่างๆ ของประเทศสหรัฐฯ โดยถูกเผยแพร่ครั้งแรกเมื่อวันที่ 20 พ.ค. และฉบับแก้ไขปรับปรุงเมื่อวันที่ 10 ก.ค. อ้างอิงข้อมูลที่ศูนย์ฯ ได้รับจนถึงวันที่ 29 มิ.ย. ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม การประเมินครั้งใหม่มีการปรับสัดส่วนผู้ป่วยโรคโควิด19 แบบไม่แสดงอาการเพิ่มขึ้นจาก 35% โดยประเมินไว้เมื่อวันที่ 20 พ.ค. และคาดการณ์ว่าผู้ป่วยที่ไม่แสดงอาการมีอัตราการแพร่เชื้ออยู่ที่ร้ 75 % เมื่อเทียบกับผู้ป่วยที่แสดงอาการของโรค

อนึ่ง สหรัฐอเมริก เป็นประเทศอันดับ 1 ที่มียอดผู้ติดเชื้อ โควิด19 สูงที่สุดในโลก การค้นพบว่า มีผู้ติดเชื้อแบบไม่แสดงอาการมากถึง 40% อาจทำให้สถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด19 ในสหรัฐฯมีโอกาสที่จะเพิ่มขึ้นได้อีก

ร้านมาการองในตำนาน ‘ลาดูเร่’ ประกาศ ปิดทุกสาขา ทั่วประเทศ!

ร้านขนมมาการองชื่อดัง ลาดูเร่ ผู้บุกเบิกมาการองเจ้าแรกในประเทศไทย ประกษส ปิดทุกสาขาในประเทศ ภายในสิ้นเดือนสิงหาคม 2563 ไม่ยืนยันได้รับผลกระทลจากโควิด19

แพท ณปภา ตอบข่าวลือ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ป่องเพิ่ม !! ชาวเน็ตถาม “ใครเป็นพ่อ??”

แพท ณปภา กลายเป็นปริศนาให้เผือกกันรัวๆสำหรับ ปริศนาแม่เลี้ยงเดี่ยว ที่ลือสนั่น !! ว่าแอบไปป่องเพิ่ม ในขณะที่ชาวเน็ตจับผิดว่า อ้าว !! ใคร

ปารีณา ออกโรงป้องดอน หลังโรมข้องใจเรื่องแต่งตั้งให้เป็นรองนายกฯ ลั่นดอนมีความสามารถพร้อม

น.ส. ปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส จังหวัดราชบุรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊กส่วนตัวกล่าวถึงกรณีที่นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคก้าวไกลข้องใจ

พบแล้ว “ น้องพลอย ” หลังหายตัวออกจากบ้านที่จังหวัดมุกดาหาร นานกว่า 6 วัน

คนหาย จากกรณีแม่วอนให้ช่วยตามหา น้องพลอย เด็กพิเศษวัย 20 ปี หลังหายตัวออกจากบ้านที่ จังหวัด มุกดาหาร นานกว่า 6 วัน ล่าสุด เจอตัวแล้ว!!