โดนัลด์ ทรัมป์ ทวีตแรกไม่มีอะไรรุนแรง จ่อแถลงการณ์พรุ่งนี้

โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ทวีตล่าสุด ฐานทัพอเมริกันถูกโจมตีไม่มีอะไรรุนแรง เตรียมแถลงการณ์วันพรุ่งนี้

8 ม.ค. 63 เมื่อช่วงเช้าตามเวลาประเทศไทย โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ ทวีตผ่าน Donald J. Trump ระบุข้อความว่า เหตุการณ์การยิงขีปนาวุธใส่ฐานทัพอเมริกัน 2 แห่งในอิรัก กำลังตรวจสอบความเสียหายแต่ไม่มีอะไรรุนแรง เรามียุทโธปกรณ์ที่ทันสมัยและมีอานุภาพมากที่สุดในโลก! และพรุ่งนี้เช้า (ตามเวลาท้องถิ่น) ผมจะออกแถลงการณ์อีกครั้ง

นอกจากนี้มีรายงานข่าวว่า สำนักงานการบินแห่งชาติของสหรัฐ หรือ เอฟเอเอ (FAA) ประกาศห้ามสายการบินของสหรัฐบินผ่านน่านฟ้าอิรัก อิหร่าน อ่าวโอมาน และน่านน้ำระหว่างอิหร่านกับซาอุดีอาระเบีย

ทั้งนี้ FAA มีคำสั่งห้ามไม่ให้เครื่องบินของสหรัฐบินต่ำกว่า 26,000 ฟุตเหนือน่านฟ้าอิรัก ภายใต้คำสั่งของ FAA ซึ่งได้ประกาศใช้ตั้งแต่ปี 2561 เนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับภัยคุกคามที่มีต่อการบินพลเรือนของสหรัฐในอิรัก

อ่านข่าว Bright Today

สุดทึ่ง!! สาวน้อย โคราช อายุ 21 ปี ยึดอาชีพสัปเหร่อเลี้ยงครอบครัว

โคราช นางสาวจิราพร นรินทร์นอก อายุ 21 ปี หรือ “น้องมาย” ชาวตำบลท่าหลวง อำเภอพิมาย จังหวัดนครราชสีมา กำลังนำร่างผู้เสียชีวิตไปฌาปนกิจ ณ เมรุวัดบ้านท่าหลวง

ช่อง 3 จ่อลดพนักงานอีกระลอก เปิดโครงการสมัครใจลาออก

บอสใหญ่ ช่อง 3 เตรียมลดพนักงานอีกรอบ เพื่อปรับกลยุทธ์ ปรับคอนเทนต์ และแนวทางธุรกิจ ปี 2020 พร้อมเปิด โครงการสมัครใจลาออก ของพนักงาน

กรมชลประทาน ลงพื้นที่ติดตามฯโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริพื้นที่ภาคกลาง

พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี และ พล.อ.อ.จอม รุ่งสว่าง องคมนตรี พร้อมคณะ ลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริในเขตพื้นที่ภาคกลาง

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทาง ป้องกันบุคลากรติดเชื้อ โควิด-19

กระทรวงสาธารณสุข ปรับแนวทางเวชปฏิบัติการวินิจฉัยเพื่อป้องกันการติดเชื้อ โควิด-19 หรือ ไวรัสโคโรนา ในโรงพยาบาลและบุคลากรทางการแพทย์