FBI ร่วมสอบคดีลักพาตัวสุนัขของ เลดี้ กาก้า เชื่อผู้ก่อเหตุอาจมีแจงจูงใจทางการเมืองแอบแฝง

สำนักข่าวเดลี่เมล์ ของอังกฤษรายงานว่าขณะนี้สำนักงานสอบสวนกลางสหรัฐฯ หรือเอฟบีได้เตรียมเข้ามาสอบสวนคดีที่ผู้ดูแลสุนัขของ เลดี้ กาก้า นักร้องชื่อดัง ถูกยิง และลักพาตัวสุนัขของเธอไปได้ถึง 2 ตัว

ตามรายงานข่าวระบุว่า เจ้าหน้าที่จากเอฟบีไอ ที่จะเข้ามาสอบสวนในคดีดังกล่าวจะเป็นผู้เชี่ยวชาญในคดีลักพาตัว และเรียกค่าไถ่ โดยในเวลานี้ เจ้าหน้าที่จากเอฟบีไอก็เตรียมทำงานร่วมกับตำรวจนครลอสแองเจลิสเพื่อสอบสวนคดีดังกล่าวแล้ว

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ก่อเหตุอาจมีแรงจูใจทางการเมืองแอบแฝง เนื่องจากเลดี้ กาก้าเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงระดับโลก และมีจุดยืนทางการเมืองที่ชัดเจนในการสนับสนุนประธานาธิบดีโจ ไบเดน ผู้นำสหรัฐฯ อีกทั้งเธอยังขึ้นร้องเพลงแสดงในพิธีสาบานตนของประธานาธิบดีไบเดนด้วย ซึ่งอาจทำให้เธอตกเป็นเป้าโจมตีได้จากกลุ่มที่มีความเห็นต่างทางการเมืองได้

ทั้งนี้ เหตุไรอัน ฟิสเชอร์ ผู้ดูแลสุนัขของเลดี้ กาก้าถูกยิงเกิดขึ้นเมื่อคืนวันพุธที่ 24 ที่ผ่านมา ในนครลอสแองเจลิส ขณะที่เขานำสุนัขสุดที่รักทั้ง 3 ตัวของเลดี้ กาก้ามาเดินเล่น ซึ่งเขาถูกผู้ก่อเหตุยิงเข้าที่หน้าอกถึง 4 นัด โดยกลุ่มผู้ก่อเหตุยังได้ขโมยสุนัขของเลดี้ กาก้าไปได้ 2 ตัวคือโคจิ และกุสตาฟ ขณะที่มิสเอเชีย สุนัขอีกตัววิ่งหนีไปได้ทัน ส่วนฟิสเชอร์ ผู้ดูแลสุนัขได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

ขณะที่เลดี้ กาก้าได้เสนอเงิน 500,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 15 ล้านบาทให้กับผู้ที่สามารถนำสุนัขของเธอทั้ง 2 ตัวมาคืน โดยจะเธอระบุว่าจะไม่ตั้งคำถามใดๆด้วย

ในเวลานี้ ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าสุนัขของเลดี้ กาก้าตกเป็นเป้าหมายในการลักพาตัวหรือไม่ เนื่องจากสุนัขของเลดี้ กาก้าที่ถูกลักพาตัวไปนั้นเป็นสายพันธุ์เฟรนช์ บูลด็อก ซึ่งเป็นที่ต้องการของตลาด และสามารถขายได้ถึงตัวละ 10,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 300,000 บาท หากเป็นสายพันธุ์ชั้นเลิศ

ขอบคุณภาพและเนื้อหาจาก เดลี่เมล์

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

น้ำใจงาม! คนขับรถ รีบกระโดดลงกลางถนน ช่วยพยุงหญิงขึ้นรถบัส

ไม่นานมานี้ เกิดเหตุการณ์ชวนอบอุ่นหัวใจที่นครเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ขณะที่ คนขับรถ บัสขับมาถึงทางม้าลาย เขาสังเกตเห็นผู้หญิงคนหนึ่ง

น่าทึ่ง! จีนค้นพบ ฟอสซิลปลา ชนิดดุร้าย มีอายุกว่า 244 ล้านปี!

เมื่อไม่นานนี้ มีการค้นพบ ฟอสซิลปลา จากคณะนักวิจัยจากสถาบันบรรพชีวินวิทยาสัตว์มีกระดูกสันหลังและมานุษยวิทยาบรรพกาล (IVPP)

คิวท์ไม่ไหว! คิมเซจอง โชว์มิตรภาพแสนน่ารัก! โพสต์รูปคู่เพื่อนซี้ เวนดี้ Red Velvet

คิมเซจอง นักร้องสาวเสียงดี ลงรูปคู่ เวนดี้ Red Velvet เสิร์ฟความน่ารักเกินพิกัดให้แฟนๆ ได้อมยิ้มกันกับโมเมนต์ที่นานๆ ทีจะได้เห็นกัน

ชูวิทย์ จวกต้นตอโควิดระบาดแต่ละครั้งมาจากทหาร-และตร. ลั่นปิดคริสตัลคลับ-เอมเมอรัลด์ผับ ถาวรไปเลย

นาย ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อ และหัวหน้าพรรครักประเทศไทย ได้โพสต์เฟสบุ๊ก ในหัวข้อ “รัฐบาลเพิ่งตื่น” โดยระบุว่า

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก

มาเลเซีย-จีน ขุดเจาะอุโมงค์รถไฟทะลุถึงกัน สำเร็จเป็นครั้งแรก ซึ่งอุโมงค์นี้เป็นอุโมงค์ของโครงการทางรถไฟเชื่อมชายฝั่งตะวันออกของมาเลเซีย

ITZY เผยรายชื่อเพลงในมินิอัลบัมใหม่ Guess Who คัมแบ็กนี้ปังแน่นอน!

ใกล้จะได้ฟังเพลงเพราะๆ จากสาวๆ ITZY กันแล้ว หลังจากที่แฟนๆ รอคอยกันมาสักพัก ล่าสุดทางออฟฟิเชียลก็ได้เผยรายชื่อเพลงเป็นที่เรียบร้อย

ผลออกแล้ว! 30 อันดับ เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในขณะนี้

ผลสำรวจรอบใหม่มาอีกแล้ว กับการจัดอันดับ เกิร์ลกรุ๊ป ประจำเดือน ที่บ่งบอกระดับความนิยมในช่วงนั้นๆ ของไอดอลเกาหลีแต่ละวง