กระทรวงต่างประเทศเผย ยังไม่พบคนไทยบาดเจ็บ หรือเสียชีวิตจากเหตุระเบิด เลบานอน

เลบานอน นายเชิดเกียรติ อัตถากร อธิบดีกรมสารนิเทศ และโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า กระทรวงการต่างประเทศ ได้ติดตามสถานการณ์เหตุระเบิดในกรุงเบรุต ประเทศเลบานอน อย่างใกล้ชิด โดยได้รับรายงานสถานการณ์ จากสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงริยาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย ที่รับผิดชอบดูแลประเทศเลบานอนตั้งแต่เมื่อวาน(4 ส.ค.63)

ด่วน! เกิด ระเบิดขนาดใหญ่ กลางเมืองหลวงเลบานอน คาดอาจมีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก(คลิป)

เบื้องต้น พบว่า มีคนไทยอาศัยอยู่ในกรุงเบรุตประมาณ 200 คน โดยยังไม่พบว่า มีรายงานผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตหรือพบความสูญเสียต่อทรัพย์สินของคนไทย จากเหตุการณ์ดังกล่าว ทั้งนี้ จึงสั่งการให้สถานทูตไทย ประจำกรุงริยาด ประสานกับสถานกงสุลไทยในกรุงเบรุต เพื่อติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด

เลบานอน เผยสาเหตุระเบิดเกิดจากแอมโมเนีย ไนเตรท ขณะที่ยอดตายพุ่งเฉียด 80 คน เจ็บกว่า 4,000 คน (คลิป)

ส่วนสาเหตุการระเบิดอยู่ระหว่างการตรวจสอบของทางการเลบานอน ขณะนี้จึงยังไม่มีการสรุปว่าเป็นเพียงอุบัติเหตุ หรือ เหตุก่อการร้าย

“เก้า เกริกพล” เคลียร์ปม เรียกเงิน 3 ล้านจาก “เจนนี่”

เก้า เกริกพล เคลียร์ปม เรียกเงิน 3 ล้าน ภายหลังจากเจนนี่ ได้เสนอเงิน 3 ล้านเพื่อให้เรื่องจบแต่เก้าไม่รับ ล่าสุดเก้าได้โพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวแล้ว

โหราศิษย์ฟันธง เผย อ่านนิสัยคน รู้ตัวตนจาก ธาตุลม ราศีไหนธาตุลมเช็กเลย!

เพจโหราศิษย์ฟันธง ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงคำทำนายนิสัยจาก ธาตุลม ว่า “เช้านี้มาพูดถึงธาตุลมกันบ้างค่ะ ว่ามีลักษณะเด่นอย่างไร และเกิดในลัคนา

โลกโซเชียลจีนวิจารณ์ยับ! เจ้าของ สุนัข ไลฟ์สดบังคับน้องหมากินเผ็ดจนน้ำตาไหล

โลกโซเชียลในจีนต่างวิพากษ์วิจารณ์ เจ้าของ สุนัข รายหนึ่ง ที่ไลฟ์สดผ่านทางโซเชียล และบังคับให้สุนัขของตนกินเมนูไก่เผ็ดฉงชิ่ง

ธนาธร ตัดพ้อ โหวตลงมติญัตติร่างแก้รัฐธรรมนูญ ทั้ง 6 โดนซื้อเวลา

นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ทวีตเตอร์ระบุว่า ผมมาทำภารกิจที่ภาคใต้ ขณะเดินทางก็ได้นั่งฟังการ #ประชุมสภา มาตลอดทั้งสองวัน

รังสิมันต์ โรม ซัด ฝ่ายรัฐบาล ไม่เห็นด้วยตั้งส.ส.ร. เพราะ กลัวเสีย มรดก คสช.

นาย รังสิมันต์ โรม สงส. พรรคก้าวไกล ได้อภิปรายญัตติแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญ พ.ศ. 2560 ถึงประเด็นวการจัดตั้งส.ส.ร.