ฝรั่งเศส ไฟเขียวให้นักแสดงถ่ายทำ ฉากจูบ ได้ แม้โควิด19 ระบาด

นายแฟรงค์ คิเอสเตร์ รัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมฝรั่งเศสเปิดเผยว่าทางกระทรวงจะอนุญาตให้บรรดานักแสดงสามารถถ่ายทำ ฉากจูบ กันได้ แม้ว่ายังคงมีการแพร่ระบาดโควิด19 ในฝรั่งเศส แต่มีข้อแม้ว่านักแสดงที่เข้าฉากจะต้องผ่านการตรวจแล้วว่าไม่ติดเชื้อโควิด19

คำประกาศดังกล่าวมีขึ้น หลังจากที่อุตสาหกรรมภาพยนตร์ฝรั่งเศสได้เริ่มกลับมาถ่ายทำใหม่อีกครั้ง เมื่อช่วงต้นเดือนนี้ แต่ยังคงมีการห้ามถ่ายทำฉากจูบ และเลิฟซีน จนกระทั่งกระทรวงวัฒนธรรมมีคำสั่งอนุญาตใหม่เมื่อวันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ ฝรั่งเศสได้สั่งยุติการถ่ายทำภาพยนตร์ไปเมื่อมีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งส่งผลให้กองถ่ายภาพยนตร์กว่า 200 เรื่องต้องหยุดการทำถ่ายทำ และทำอุตสาหกรรมภาพยนตร์ฝรั่งเศสต้องสูญเงินไปมากกว่า 150 ล้านยูโร หรือกว่า 5,200 ล้านบาท ขณะที่เดียวกันฝรั่งเศสก็เตรียมจะกลับมาเปิดโรงภาพยนตร์อีกครั้งในวันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน นี้ หลังปิดให้บริการนานถึง 3 เดือน

ส่วนยอดผู้ติดเชื้อโควิด 19 ในฝรั่งเศสล่าสุดมี 158,641 คน และมีผู้เสียชีวิต 29,603 ราย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ยูคยอม GOT7 เผยถึงการเตรียมโซโลอัลบัมแรก และเป้าหมายในอนาคต

หลังปล่อยโซโลอัลบัมไปได้หมาดๆ ล่าสุด ยูคยอม GOT7 ได้อวดความหล่อในเซตภาพถ่ายแบบ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทางนิตสาร Marie Claire

ยอดดีไม่แผ่ว! แบมแบม GOT7 พาโซโลอัลบัม riBBon ติดท็อปชาร์ต iTunes ทั่วโลก!

ปังตั้งแต่ปล่อยจริงๆ สำหรับ โซโลมินิอัลบัมแรก riBBon ของ แบมแบม GOT7 ที่ยอดวิวจะพุ่งสูงถึงหลักสิบล้านในเวลาเพียงแค่ 1 วัน

บุคคลากรทางการแพทย์อินโดฯ กว่า 350 คน ติดโควิด19 แม้ฉีด วัคซีนซิโนแวค แล้ว

สำนักข่าวรอยเตอร์สของอังกฤษรายงานว่า ขณะนี้มีบุคลลาการทางแพทย์ในอินโดนีเซีย ที่ฉีด วัคซีนซิโนแวค มากกว่า 350 คนติดเชื้อ

เกาหลีใต้ เตรียมฉีดวัคซีนต่างยี่ห้อ เล็งฉีดไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่ฉีดวัคซีน แอสตราเซเนกา

รัฐบาลเกาหลีใต้เปิดเผยว่า จะเตรียมฉีดวัคซีนของไฟเซอร์เป็นเข็มที่ 2 ให้กับผู้ที่เข้ารับการฉีดวัคซีนของแอสตราเซเนกาเข็มแรกราว

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ

เช้า สาย บ่าย ดึก ต้องเล่นมือถือตลอด หากไม่ได้เล่นจะรู้สึกกระวนกระวาย คุณอาจจะกำลังเป็น โรคกลัวการขาดมือถือ หรือ โนโมโฟเบีย

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิดวัย 78 ปี ไร้ลูกหลานส่งลา เหตุติดเชื้อยกบ้าน 7 คน

สลดใจ เผาศพหญิงแก่ติดโควิด วัย 78 ปี ไร้ลูกหลายส่งลา เหตุลูกสาวติดเชื้อโควิด-19 หลังจากพาหลานที่ติดโควิดเข้ารักษาตัว ครอบครัวนี้ติดเชื้อยกบ้าน 7 ราย

อายุไม่ใช่ปัญหา! สาวๆ TWICE เผยเหตุผลที่เลือก จีฮโย ให้เป็นหัวหน้าวง

เป็นที่ทราบกันดีว่าหัวหน้าวงของ TWICE อย่าง จีฮโย ไม่ใช่คนที่อายุมากที่สุด แต่เมมเบอร์คนอื่นๆ ต่างก็พร้อมใจเลือกเธอให้ทำหน้าที่นี้