บริษัทขนส่งเยอรมนีออกแคมเปญใหม่ ห้ามใช้ ยาดับกลิ่นตัว หวังบังคับผู้โดยสารใส่หน้ากากอนามัย

ยาดับกลิ่นตัว Deutsche Welle สื่อของเยอรมนี ได้รายงานว่าบริษัทขนส่งบีวีจี ที่ให้บริการรถไฟใต้ดิน รถไฟและรถบัสในกรุงเบอร์ลินเยอรมนีได้ออกแคมเปญโฆษณาใหม่ในโซเชียลมีเดีย ซึ่งมีเนื้อหาในเชิงเสียดสี และประชดประชัน ที่สนับสนุนให้ผู้โดยสารไม่ต้องใช้ยาดับกลิ่นตัว เมื่อใช้บริการขนส่งสาธารณะ เพื่อเป็นการลงโทษผู้ที่ไม่ยอมใส่หน้ากากอนามัย และยังเป็นการบังคับให้ผู้โดยสารต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย ในช่วงที่โควิด19 ยังคงแพร่ระบาดในเยอรมนี

นอกจากนี้ ทางบริษัทขนส่งบีวีจียังได้รณรงค์ให้ชาวเยอรมันสวมใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกต้อง โดยจะต้องปกปิดบริเวณจมูกและปากเพื่อป้องกันการติดเชื้อโควิด19 ด้วย

ทั้งนี้ เยอรมนีได้มีกฎบังคับให้ประชาชนทั่วประเทศต้องสวมใส่หน้ากากอนามัย เมื่อต้องออกไปข้างนอก หรือใช้บริการรถสาธารณะ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด19 โดยผู้ที่ฝ่าฝืนจะต้องเจอกับโทษปรับ

กัปตัน ชลธร ตอบชัดสถานะ พลอย ชวพร พร้อมเข้าสู่แก๊ง ชมพู่ อารยา เต็มตัว

หลังจากที่เปิดตัวคบกันสำหรับ กัปตัน ชลธร ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นเรื่องอายุที่ห่างกันกับแฟนสาวอย่าง พลอย ชวพร ไฮโซชื่อดังเพื่อนสาว

ย้อนชมคลิป!! “เจนนี่” นาที!! เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพลิงไหม้ห้องพัก

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำให้เกิดการวิพากย์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ล่าสุด ได้มีการเผยคลิป ย้อนชมคำบอกเล่าพร้อมน้ำตา

หลอน! กู้ภัย แจกของน้ำท่วม ไป 3 ขากลับถ่ายรูปติดผู้หญิงปริศนา

หนุ่มกู้ภัยขนหัวลุก! กลับจาก แจกของน้ำท่วม ที่ จ.เลย ไป 3 คน ขากลับถ่ายรูปติดผู้หญิงปริศนาผมยาว

หมาก คิม สวีทอีกแล้ว หยอดความหวานออกสื่อ หวงแหละ ดูออก!

หมาก คิม เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก พระนาง หล่อ-สวย แถมยังสวีทกันอยู่เรื่อยๆ อย่าง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่อยู่ด้วยกันทีไรจะต้องเสิร์ฟความหวานมาให้แฟนๆ

สธ. ลงพื้นที่ ตรวจโควิด19 คอนเสิร์ตที่นครศรีธรรมราช 2,582 ราย

กระทรวงสาธารณสุข เผย ตรวจโควิด19 ผู้ชมคอนเสิร์ตที่จังหวัดนครศรีธรรมราช รวม 2,582 ราย ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 การสำรวจดีดีซีโพลล่าสุด