ไล่ออก! พนักงานตึกหรูนิวยอร์ก เหตุยืนดูคนเอเชียถูกกระทืบ โดยไม่เข้าช่วยเหลือ

ไล่ออกแล้ว หลังคลิบวงจรปิดเห็น พนักงานตึกหรูในนิวยอร์ก ยืนดูคนเอเชียถูกชายผิวดำทำร้ายอย่างโหดเหี่ยม โดยไม่เข้าช่วยเหลือแต่อย่างไร

หลังเกิดเหตุการณ์ที่น่าหดหู่ใจกับชาวเอเชีย เมื่อหญิงอเมริกันเชื้อเอเชียวัย 65 ถูกทำร้ายโดยชายผิวสีอย่างเหี่ยมโหด บริเวณหน้าอพาร์ทเมนต์หรูแห่งหนึ่งในนิวยอร์ก สหรัฐฯ ได้รับบาดเจ็บ นอนกองกับเพื่อนหลานาที ก่อนได้รับความช่วยเหลือจากผู้ชาย 2 คน จากบริเวณนั้น

อ่านเพิ่มเติม
+อีกแล้ว! หญิงอเมริกัน เชื้อสายเอเชีย ถูกชายผิวสีกระทืบยับ เหตุ เหยียดเชื้อชาติ+
+รวบแล้ว! ผู้ก่อเหตุ กระทืบหญิงเอเชีย วัย 65 ปี ตร.เผยเคยก่อคดีฆ่าแม่ตัวเองตาย+

ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวได้ ขณะที่เกิดเหตุพนักงาน 2 คนในอพาร์ทเมนต์หรู ยืนดูนานกว่า 1 นาที โดยไม่เข้าช่วยเหลือ อีกทั้งในคลิบยังเห็นพนักงานคนหนึ่งปิดประตูตึก ทั้งที่ผู้บาดเจ็บอย่าง วิลมา คาริ เหยื่อวัย 65 ปี นอนบาดเจ็บบริเวณหน้าตึก ก่อนมีชาย2คนจากนอนตึก เข้าช่วยเหลือ

ในวันที่ 6 เมษายน ทาง บรอดสกาย ออกาไนซ์เซชัน บริษัทผู้บริหารจัดการอาคาร ออกคำสั่งไล่พนักงาน 2 คน ที่เห็นเหตุการณ์แต่ไม่เข้าช่วยเหลือหญิงเอเชียคนนั้นออก โทษฐานไม่ดำเนินการตามระเบียบปฏิบัติ

ทาง SEIU 32BJ สหภาพแรงงานของพนักงานประจำประตูทั้งสอง ยืนยันว่าทั้งคู่ได้ถูกไล่ออกแล้ว และปฎิเสธการให้ความคิดเห็นเพิ่มเติม พร้อมเผยว่า พนักงานทั้ง 2 รอจนคนร้ายได้เดินหนีไป จึงเดินเข้าไปดูอาการของคาริ และส่งสัญญาณเรียกรถสายตรวจเข้าช่วยเหลือ เพราะพวกเขาคิดว่าคนร้านพกอาวุธมีดมาด้วย

ลูกสาวของคาริ อย่าง เอลิซาเบธ คาริ เผยว่า บุคคลหลายหนึ่งอยู่ตรงข้ามถนน ซึ่งไม่ปรากฎในคลิบวงจรปิด เป็นคนช่วยเหลือแม่ของเธอ โดยการตะโกนสร้างความไขว้เขวแก่คนร้ายจึงวิ่งหนีไป

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

ชัดเจน! พอร์ช ศรัณย์ หลักฐานแน่น ภาพ เสียง ครบ ลั่น! ไม่ยอมจบเจอกันในศาล

กลายเป็นเรื่องราวดราม่าที่เกิดขึ้นบนโลกออนไลน์สนั่นหวั่นไหว! เมื่อ พอร์ช ศรัณย์ พระเอกดัง ได้เข้าแจ้งความดำเนินคดี หลังถูกโยง

JYP Entertainment แถลงถึงการทำกิจกรรมของ DAY6 ในอัลบัมล่าสุด

หลังจากที่ DAY6 คัมแบ็กอย่างเป็นทางการกับอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และปล่อยเอ็มวี You make Me

สาวสุดงง! โดน ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน อ้างไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?!

ถูก ยายไล่ออกจากหอ กะทันหัน เพราะมีเจ้าของใหม่มาเช่าต่อแล้ว แต่อ้างว่าไม่ชอบเด็กที่ไม่เรียนหนังสือ?! บทสรุปจบด้วยดี ยายจ่ายคืน 7700 บาท

ทำนายฝัน ฝันว่าโดนไล่ออก ได้งานใหม่ ได้เลื่อนตำแหน่ง

ฝันว่าโดนไล่ออกจะมีโชคอยู่ทางทิศเหนือ มาจากคนผิวสองสี เพศตรงข้ามจะนำพาโชคทางการเงินมาให้คุณ ระวังเรื่องเดือดร้อนอันเกิดจากเพศตรงข้าม

แต้ว ณฐพร โชว์ผลตรวจรอบ 3 พร้อมแชร์เคล็ดลับ เอาตัวรอดจากโควิด19

สมกับเป็นเจ้าแม่นาคีจริงๆ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ผู้รอดพ้นจากโควิด19 ในทุกซีซั่น!! แถมยังเป็นดาราสาวที่กักตัวบ่อยที่สุดถึง 6

ตัวเลขกับความเชื่อ 5 เลขสยองตามความเชื่อไทย เกี่ยวข้องกับเรื่องไม่ดี

เรื่อง ตัวเลขกับความเชื่อ เป็นของคู่กับคนไทยมาแต่ไหนแต่ไร เพราะตัวเลขวนเวียนอยู่ในชีวิตของเราตั้งแต่เกิดจนตาย ไม่ว่าจะเป็นตัวเลขวันเกิด

ผู้ว่าฯ เมืองร้อยเกาะ เอาจริง ออกคำสั่งด่วน ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 20,000

ไม่ใส่แมสก์ ปรับ 2 หมื่น – นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี ออกคำสั่งด่วนที่สุด เรื่อง ให้ประชาชนในพื้นที่จังหวัด