เศร้า งานศพ พลตรี กัสเซม โซไลมานี่ ชาว อิหร่าน เหยียบกันตายกว่า 50 ราย

ชาว อิหร่าน ผู้เข้าร่วมงานศพ พลตรี กัสเซม โซไลมานี่ กว่า 50 คนได้เสียชีวิตหลังจากเกิดการแตกตื่นในระหว่างชมการฝังศพของผู้บัญชาการทหารพิเศษที่เสียชีวิตจากการโจมตีด้วยโดรนของสหรัฐ

ทั้งนี้ เหตุการณ์น่าสลดครั้งนี้เกิดขึ้นที่เมือง Kerman บ้านเกิดของ พลตรี กัสเซม โซไลมานี่ ทำให้การฝังศพของเขาต้องถ้องถูกเลื่อนวันออกไป โดยวันและเวลาใหม่จะถูกประกาศในภายหลัง

คนหลายล้านคนถูกคาดว่าได้เดินทางเข้ามาในถนนเพื่อร่วมชมขบวนศพ พลตรี กัสเซม โซไลมานี่ ในอิหร่าน ในตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่าอะไรทำให้เกิดการแตกตื่นจนเหยีบกันตายที่ Kerman แต่มีคนจำนวนมากเข้ามาบนถนนในเช้าวันอังคาร ก่อนการฝังศพที่ถูกวางแผนไว้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ชันสูตรศพที่ถูกอ้างถึงใน ISNA ของอิหร่านบอกว่ามีผู้เสียชีวิต 50 รายและจำนวนผู้บาดเจ็บมากกว่า 200 คน จากเหตุการณ์ในครั้งนี้

https://www.bbc.com/news/world-middle-east-51015795

#Saveอนาคตใหม่ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ ก่อนศาลตัดสิน ยุบพรรคอนาคตใหม่ หรือไม่

ยุบพรรคอนาคตใหม่ 21 กพ. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศที่พรรคอนาคตใหม่ค่อนข้างคึกคัก ผู้สนับสนุนพรรคเดินทางมาที่อาคารไทยซัมมิท สำนักงานของพรรค

ชีวิตดี๊ดี! กระแต ศุภักษร ได้ฤกษ์ ถอยรถหรูป้ายแดง พร้อมเลขทะเบียนสุดสวย

เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดีสุดๆ กับคุณแม่หน้าสวยลูกสองอย่าง กระแต ศุภักษร ที่ล่าสุดมีเรื่องราวดีๆให้ทุกคนได้อิจฉากันเล่นๆไปตามๆกัน เมื่อแม่กระแตออกมาโพสต์รูปคู่

กรมชลประทาน แก้ไขปัญหาขาดแคลนน้ำ ในพื้นที่ จ.นครราชสีมา ให้เพียงพอตลอดฤดูแล้ง

นายเกียรติศักดิ์ หนูแก้ว ผู้อำนวยการสำนักงานชลประทานที่ 8 กรมชลประทาน เปิดเผยภายหลังจากการประชุมหารือกับผู้แทนของการประปาส่วนภูมิภาค(กปภ.)

กรมชลประทาน เดินหน้าโครงการประตูระบายน้ำลำเซบก จ.อำนาจเจริญ

กรมชลประทาน เดินหน้าพัฒนาแหล่งน้ำเพื่อเพิ่มพื้นที่เก็บกักน้ำให้แก่ราษฎรในพื้นที่ต่างๆ อย่างต่อเนื่อง ตามนโยบายของรัฐบาลด้านการบริหารจัดการน้ำทั้งระบบ