มหาเศรษฐีญี่ปุ่น ประกาศหาสาวโสด ร่วมออกเดทสุดโรแมนติกบนดวงจันทร์

มหาเศรษฐีญี่ปุ่น |”ยูซากุ มาเอซาวะ” มหาเศรษฐีชื่อดังชาวญี่ปุ่น ประกาศตามหาสาวโสด วัย 20 ปีขึ้นไป ร่วมออกเดทสุดโรแมนติก “ที่ดวงจันทร์” ที่เดินทางบนจรวดสเปซเอ็กซ์

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2563 สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า บนโลกออนไลน์ญี่ปุ่นกำลังมีกระแสฮือฮาหลัง นายยูซากุ มาเอซาวะ วัย 44 ปี มหาเศรษฐีชื่อดังชาวญี่ปุ่น ลงประกาศโฆษณาออนไลน์ ประกาศตามหาสาวสวยและโสด อายุ 20 ปีขึ้นไป ที่ต้องการความสนุกในชีวิตอย่างเต็มที่ เข้ามาสมัครร่วมเดินทางไปดวงจันทร์ ซึ่งจะเป็นการเดทกับเจ้าตัว โดยจะเปิดรับสมัครถึงวันที่ 17 มกราคม 2563 จากนั้นจะคัดเลือกผู้สมัครคนสุดท้ายสิ้นเดือนมีนาคมด้วยการลองเดทกัน และมีกำหนดจะเดินทางไปดวงจันทร์ในปี 2566 หรือหลังจากนั้น ในฐานะผู้โดยสารคนแรกที่เดินทางโดยยานสเปซเอ็กซ์ของอีลอน มัสค์ ทั้งนี้นอกจากสาวสวยที่จะมาเป็นคู่เดทแล้ว เจ้าตัวยังมีแผนพาศิลปินราว 5-6 คน เดินทางไปกับเขาด้วย เพื่อโคจรรอบดวงจันทร์โดยไม่ลงจอดอีกด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า เมื่อวันที่ 18 ก.ย. 2561 อีลอน มัสก์ ประธานคณะเจ้าหน้าที่บริหารของสเปซเอ็กซ์ ประกาศเปิดตัวผู้โดยสารคนเเรกที่จะเดินทางไปยังดวงจันทร์ ด้วยจรวด “บิ๊ก ฟอลคอน ร็อกเก็ต” หรือ “บีเอฟอาร์” จรวดรีไซเคิลขนาดใหญ่ที่ผลิตขึ้นเป็นกรณีพิเศษ โดยผู้โดยสารคนแรกคือ นายยูซากุ มาเอซาวะ มหาเศรษฐีนักธุรกิจแฟชั่นออนไลน์ชาวญี่ปุ่น อดีตเจ้าของบริการอีคอมเมิร์ซด้านแฟชั่นรายใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น “โซโซทาวน์” มีมูลค่าทรัพย์สิน 3,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

SpaceX founder and chief executive Elon Musk, left, speaks after announcing Japanese billionaire Yusaku Maezawa, right, as the first private passenger on a trip around the moon, Monday, Sept. 17, 2018, in Hawthorne, Calif. (AP Photo/Chris Carlson)

อ่านข่าวที่ Bright Today

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โควิดวันนี้! ยอดทะลุพัน ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก 1,335 ราย! สธ.ชี้มีแน้วโน้มเพิ่มขึ้น

โควิด19 วันนี้ — ศูนย์ข้อมูล COVID-19 รายงานสถานการณ์การติดเชื้อโควิด19 ในประเทศไทย เมื่อวันพุธที่ 14 เมษายน 2564 ดังนี้

ซึ้งใจ! มีล่า กำลังใจดี หวาย คอยดูแลตลอด มิตรภาพแห่งความเป็นเพื่อนสุดอบอุ่น

จากกรณีที่อดีตนักร้องสา มีล่า Kamikaze หรือ มีล่า จามิล่า พันธ์พินิจ ได้ออกมาเปิดเผยเหตุการณ์โดนทำร้ายบาดเจ็บสาหัส

ทำนายฝัน ฝันเห็นคนจมน้ำ คนว่ายน้ำ คนขอความช่วยเหลือ คนลอยน้ำ

ฝันเห็นคนจมน้ำใครที่ชอบมีปัญหากับญาติผู้ใหญ่ในบ้าน ช่วงนี้ไม่ควรพาคนนอกเข้ามาบ้าน เพราะจะเกิดเรื่องได้ง่าย เคราะห์กรรมตามทันในช่วงนี้

เจนนี่ รติพันธ์ เจอหนัก หลัง มีล่า เล่าว่าโดนทำร้าย “ทำไมถึงอันฟอลน้องสาว?”

เจนนี่ รติพันธ์ – เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างต่อเนื่อง กับกรณีที่ มีล่า Kamikaze ได้ถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวเปิดเผย

หมอไก่ พาทินี เช็คดวงชุดใหญ่ไฟกระพริบ 4 ราศี เรื่องดีหลังปีใหม่ไทย

หมอไก่ พ.พาทินี หมอดูชื่อดัง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊กว่า มาเช็คดวงชุดใหญ่ไฟกระพริบ เรื่องเด่น ๆ หลังสงกรานต์

มนต์สิทธิ์ คำสร้อย 3 ตัวเน้น ๆ ไม่มีปิด ไม่มีกั๊ก ถูกไม่ถูกว่ากันอีกเรื่อง

วันที่ 8 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา เจ้าพ่อเลขเด็ด สำหรับนักร้องลูกทุ่งคนดัง มนต์สิทธิ์ คำสร้อย ใจดีแจกเลขให้แฟนคลับได้เสี่ยงโชคตลอดทุกงวด

สาวช็อกหนัก สสจ. เชียงใหม่ แจ้งผลโควิดผิด หลังนอนร่วมห้องผู้ติดเชื้อนาน 3 วัน

สาวช็อกหนัก หลังสสจ.เชียงใหม่ แจ้งผลโควิดผล เข้ารับการรักษากับผู้ติดเชื้อนาน 3 วันจนกลายเป็นผู้มีความเสี่ยงสูง