ลาวประกาศ พบผู้ติดเชื้อโควิด19 2 คนแรกของประเทศ

กระทรวงสาธารณสุขลาวแถลงข่าวพบผู้ติดเชื้อไวรัส โควิด-19 2 คนแรกของประเทศ

เมื่อวันที่ 24 มี.ค. 63 รัฐมนตรีช่วยกระทรวงสาธารณสุข ระบุว่า ผู้ป่วยเป็นชาวลาวทั้งคู่ ได้รับการตรวจยืนยันแล้วว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 และมีแนวโน้มว่าติดเชื้อไวรัสมาจากต่างประเทศ

ผู้ติดเชื้อเป็นเพศหญิงอายุ 36 ปี อาชีพไกด์นำเที่ยว ได้เดินทางไปเมืองวังเวียง เมืองหลวงพระบาง และกัมพูชา ก่อนแสดงอาการป่วย ส่วนผู้ติดเชื้ออีกรายเป็นเพศชายอายุ 28 ปี เป็นพนักงานโรงแรม คาดว่าติดเชื้อขณะเข้ารับการฝึกอบรมที่ไทย ทั้งสองคนเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลมิตรภาพในนครหลวงเวียงจันทน์

ดร.รยุศด์ แนะ “บิ๊กตู่” 3 ข้อ หากต้องการไปต่อ ชี้! หลังโควิด-19 เตรียมเจอสารพัด ม็อบ-ปัญหา

วันที่ 2 มิถุนายน 2563 ดร.รยุศด์ บุญทัน ผู้ร่วมก่อตั้งพรรคสามัคคีไทย กล่าวถึงสถานการณ์ทางการเมืองภายในของพรรคพลังประชารัฐ ว่า

วิปรัฐบาล เคาะพิจารณาตั้งกมธ.เงินกู้ 8 มิ.ย.นี้

“วิเชียร” วิปรัฐบาล เผย รับฟังความห่วงใยจากทุกฝ่าย เตรียมตั้งกมธ.วิสามัญสอบใช้เงินกู้ 8 มิ.ย.นี้ ด้าน‘พปชร.’ เตรียมประชุมใหญ่เลือกกก.บห.ใหม่ใน 45 วัน

แต้ว ณฐพร โชว์แดนซ์อีกครั้ง บอกเลย ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

แต้ว ณฐพร นางเอกสาว โชว์สเต็ปแดนซ์สุดแซ่บลงในแอปพลิเคชัน TikTok อีกครั้ง บอกเลยว่า ไม่ทำให้แฟนๆ ที่รอคอยความแซ่บของเธอต้องผิดหวัง

“อนุทิน” พอใจผลทดทองเป็นไปในทางที่ดี ชี้รัฐหนุนผลิต วัคซีนโควิด-19 เต็มกำลัง

วัคซีนโควิด-19 เมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2563 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข เข้าตรวจเยี่ยมความพร้อม

บิ๊กแดง สวนกลับ หมู่อาร์ม ต้องรอผลการสอบทุจริต ทำอะไรย่อมรู้อยู่แก่ใจ

พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ หรือ บิ๊กแดง ผู้บัญชาการทหารบกได้กล่าวถึงกรณี ส.อ.ณรงค์ชัย อินทรกวี หรือ “หมู่อาร์ม” เสมียนงบประมาณแผนกโครงการและงบประมาณกองแผน