จับโป๊ะ! หนุ่มอินโดฯติดโควิด ปลอมตัว เป็นเมียตัวเองเพื่อขึ้นเครื่องบิน

สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงานว่า มีชายชาวอินโดนีเซีย ที่ชื่อเป็นตัวอักษรย่อว่า “ดี ดับเบิ้ลยู” ปลอมตัว เป็นภรรยาของตัวเองเพื่อขึ้นเครื่องบินของสายการบินซิตีลิงก์ เส้นทางจากกรุงจาการ์ตาไปยังเมืองเตอร์นาตี โดยตามรายงานข่าวระบุว่า นายดี ดับเบิ้ลยูตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 ขณะที่ภรรยาของเขาไม่ได้ติดเชื้อ ชายคนดังกล่าวจึงได้ใช้บัตรประชาชน และผลตรวจโควิดแบบ PCR ที่เป็นลบของภรรยานำไปขึ้นเครื่องบิน สนามบินในกรุงจาการ์ตา

ด้านพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเปิดเผยว่า เห็นนายดี ดับเบิ้ลยู แต่งกายในด้วยชุดผ้าคลุมปิดหน้าแบบหญิงมุสลิม จากนั้นเขาได้เข้าห้องน้ำบนเครื่องบิน แต่กลับออกมาในชุดเสื้อผ้าผู้ชาย เมื่อเห็นเช่นนั้น พนักงานต้อนรับจึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ในสนามบินเมืองเตอร์นาตีทราบ เพื่อให้เข้าควบคุมตัวนายดี ดับเบิ้ลยู เมื่อเครื่องบินลงจอด

ทำไปได้! หนุ่มอินเดียปลอมตัวเป็น เจ้าสาว เพื่อเข้าไปหาแฟนสาวที่กำลังจะแต่งงาน(คลิป)

หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาเชื้อโควิด19 และผลปรากฎว่านายดี ดับเบิ้ลยูมีผลออกมาเป็นบวกจริง จึงได้รีบแจ้งไปยังทีมเจ้าหน้าที่ในชุด PPE เพื่อพาตัวชายคนดังกล่าวขึ้นรถพยาบาลเพื่อไปยังบ้านของเขาเพื่อกักตัว และมีเจ้าหน้าที่คอยดูแล โดยเจ้าหน้าที่เปิดเผยว่า หลังพ้นระยะกักตัวแล้ว ตำรวจก็จะเข้าดำเนินคดีกับนายดี ดับเบิ้ลยูในทันที

ทั้งนี้ อินโดนีเซียถือเป็นประเทศ ที่กำลังเชิญกับการแพร่ระบาดของโควิด19 อย่างรุนแรงในเวลานี้ โดยพบผู้ติดเชื้อโควิด19แล้วเกือบ 3 ล้านคน และมีผู้เสียชีวิตราว 74,920 ราย ซึ่งส่วนใหญ่ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์เดลต้า ขณะที่การฉีดวัคซีนก็เป็นไปอย่างล่าช้า โดยมีประชากรเพียง 6 เปอร์เซ็นต์ที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบ 2 เข็ม

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]