หนุ่มสหรัฐฯ รอดตายปาฏิหาริย์! หลัง ตกตึก 9 ชั้น ร่างกระแทกหลังคารถ

ตกตึก — เว็บไซต์เดลี่เมล์ สื่อของอังกฤษรายงานว่า เกิดเหตุชายพลัดตกลงมาจากชั้น 9 ของอาคารสูงแห่งหนึ่ง ในเมืองเจอร์ซี่ ซิตี้ ในรัฐนิวเจอร์ซี่ของสหรัฐฯ ส่งผลให้ร่างของเขาร่วงตกลงมากระแทกหลังคารถ BMW ที่จอดอยู่ด้านล่าง ท่ามกลางความตกใจของผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้น โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อเช้าวันที่ 6 ต.ค.2564 ที่ผ่านมา

ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ชายคนดังกล่าวกระโดดลงมาจากหน้าต่างของอาคารจากชั้น 9 เมื่อร่างของเขาตกลงมากระแทกกับหลังคารถ เขาก็นอนร้องด้วยความเจ็บปวด พร้อมกับจับแขนข้างที่หัก และถามผู้คนแถวนั้นว่าเกิดอะไรขึ้น และขอความช่วยเหลือ ต่อมาผู้คนที่อยู่ในบริเวณนั้นได้เรียกรถพยาบาลเพื่อนำตัวส่งรักษา โดยในช่วงที่อยู่ในรถพยาบาล ชายผู้บาดเจ็บรู้สึกตัวอยู่ตลอด พร้อมกับได้บอกกับเจ้าหน้าที่ว่า “อย่ามายุ่ง ผมอยากตาย”

เบื้องต้น ชายรายนี้บาดเจ็บสาหัส และแขนหัก 1 ข้าง แต่อาการบาดเจ็บของเขาไม่ได้เป็นอันตรายถึงขั้นเสียชีวิต อย่างไรก็ดี เขาปฏิเสธที่จะบอกชื่อกับตำรวจ ขณะที่ตำรวจกำลังสอบสวนเหตุการณที่เกิดขึ้น แต่เบื้องต้นยังไม่พบสิ่งผิดปกติแต่อย่างใด

ขอบคุณภาพ Christinabri

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอเค้ก Magic stone ฟาดแล้ว 5 ราศี เตรียมรับทรัพย์! ขึ้นแท่นเศรษฐีนีในปี65

หมอเค้กMagic stone หมอดูสุดปังชื่อดังแห่งยุค เผย 5 ราศี มีเกณฑ์ร่ำรวยเตรียมนั่งบัลก์ลังตั่งทองเป็นเศรษฐีนีเมืองไทย โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้กMagic stone ว่า…

แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั่วขู่ให้จ่ายหนี้แทน โดยไม่รู้เลยว่ากำลังคุยกับตำรวจ

ตำรวจเป็นงง! แก๊งเงินกู้ โทรศัพท์ทวงเงินมั้ว อ้างญาติเป็นผู้ยืมแล้วไม่จ่ายบังคับให้ใช้หนี้แทน ยันถ้าไม่จ่ายพร้อมประจานและใช้ความรุนแรง

การตลาดสุดปัง ย่างเนยอุบล ขอตามเทรนด์ จ้างสาวสวย โนบรา เรียกลูกค้า เกินคาดคนแห่ต่อคิวแน่น

ถือว่าแผนการตลาดนี้ได้ผลเกินขาด เจ้าของร้าน ย่างเนยอุบล ของตามเทรนด์ดังในโลกออนไลน์ จ้างสาวสวย โนบรา เปิดอก คอลึกเรียกลูกค้า คิวแน่น ต่อคิวเข้าร้าน

อย่าหาทำ! ชายอิตาลีใส่แขนปลอมหลอกหมอ เพื่อ ฉีดวัคซีน ป้องกันโควิด19

ฉีดวัคซีน — สำนักข่าวบีบีซีของอังกฤษรายงาน โดยอ้างจาก la Repubblica ซึ่งเป็นสื่อท้องถิ่นของอิตาลีว่า มีชายชาวอิตาลี อายุราว 50 ปี

พิมรี่พาย ซัดแหลก! เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่องสุ่ม 1 แสน!

พิมรี่พาย ซัดกลับแรง! หลังคนตั้งข้อสงสัย วิจารณ์กล่องสุ่ม เผย!เน็ตไอดอลระดับประเทศ ไม่โอนค่ากล่อง 1 แสนบาท

งานเข้า! อ้น สราวุธ หลังออกมาเคลื่อนไหว ปมแบนหลูกหนัง

อ้น สราวุธ งานเข้าแล้วหลังออกมาเคลื่อนไหว ลูกหนัง ที่กำลังเป็นประเด็นดราม่าอยู่ในตอนนี้ ล่าสุดในทวิตเตอร์ขุดวีรกรรมเก่าเพียบ

ประวัติศาสตร์ต้องจารึก ! BTS ทำรายได้มหาศาลจากคอนเสิร์ต 4 รอบในสหรัฐฯ

มีรายงานว่า BTS ทำเงินได้อย่างน้อย 39.4 พันล้านวอน(ประมาณ 1พันล้านบาท)จากคอนเสิร์ต “BTS Permission to Dance on Stage-LA” 4 คืนในสหรัฐฯ