เพจดัง!เผยพิษจาก ม็อบฮ่องกง Nathan Congee & Noodle ปิดกิจการ 31 ต.ค.นี้

ม็อบฮ่องกง เพจดัง! โพสต์ข้อความ เผยร้าน Nathan Congee & Noodle ซึ่งเป็นร้านอาหารยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย ต้องปิดกิจการลงในวันที่ 31 ต.ค.นี้ ซึ่งเป็นผลกระทบจากสถานการณ์ม็อบในฮ่องกง

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโซเชียลมีเดีย ได้มีการแชร์เนื้อหาของเพจเฟซบุ๊ก “Eat Like 852- ตะลุยกิน เที่ยวฮ่องกง โดยคนไทยในฮ่องกง” โพสต์ข้อความว่า

“#พิษจากม็อบ … Nathan Congee ประกาศปิด #พฤหัสนี้ (31 ต.ค.) หลังจากประสบปัญหาขาดทุนตลอดระยะเวลาเกือบ 5 เดือน ระหว่างที่ฮ่องกงมีการชุมนุม

ร้านโจ๊กในตำนานขวัญใจคนไทยและนักท่องเที่ยว #NathanCongeeAndNoodle ตรงข้ามโรงแรม Novotel Nathan แห่งย่าน Jordan ก็เตรียมปิดตัวลงแล้วในอีกไม่กี่วันนี้

ร้านจะเปิดเป็นวันสุดท้าย #วันพุธที่30ตุลานี้ จากนั้นจะปิดประตูตลอดกาล ใครต้องการสั่งลา พิกัดอยู่ที่นี่ค่ะ

Nathan Congee & Noodle
11 Saigon Street, Jordan
เปิดทุกวัน 07.30-23.30 น. ขอบคุณ คุณณัฏฐา ที่แจ้งข่าวค่ะ #ม็อบฮ่องกง”

อย่างไรก็ตาม ร้าน Nathan Congee & Noodle เป็นร้านโจ๊กเก่าแก่ชื่อดังที่เปิดขายที่ฮ่องกง ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวไทยต่างให้ความชื่นชอบและนิยมมาทานร้านอาหารดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวก็มีคนไทยไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า รู้สึกเสียดายที่ปิดกิจการลง และไม่มีโอกาสได้ไปรับประทานอาหารในร้านนี้อีกต่อไปแล้ว

เปิดวาร์ป 2 สาวโสด โพสต์หาเพื่อนกางเต้นท์ ปางหวัน ลุกเป็นไฟ

ชาวเน็ตแชร์-คอมเมนต์อื้อ 3 หนุ่มรีบเก็บเต้นท์กลางดึก ขับรถไปหา 2 สาวสวยที่ปางหวัน จ.ราชบุรี ร่วมทริปกลางป่าสุดประทับใจ เปิดวาร์ป 2 สาวสวยสุดน่ารัก

หมอลักษณ์ ฟันธง ราศีใดที่จะรวยไม่ทันตั้งตัว และ ราศีใดที่คนใกล้ตัวจะใส่ร้ายป้ายสี

เพจ Polyplus Entertainment ได้โพสต์คำทำนายของ หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อาจารย์ ลักษณ์ เรขานิเทศ หมอดูชื่อดังของเมืองไทย ที่ทำนายในรายการศึก 12 ราศี

เด็กเซราะกราว จัดให้ !! คัมแบ็ค Sour Candy ของ BLACKPINK พร้อมเปิดตัวสมาชิกใหม่วัยเก๋า

ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการปล่อย MV อย่างเป็นทางการแต่ เด็กเซราะกราว จัดให้!! คัมแบ็ค MV Sour Candy ของ 4 สาว BLACKPINK และตัวแม่อย่าง Lady Gaga

กรมชลประทาน พร้อมรับมือน้ำหลากลุ่มน้ำยัง หลังมีฝนตกชุกในพื้นที่ ส่งผลปริมาณน้ำเพิ่มขึ้น

กรมชลประทาน ร้อยเอ็ด ผันน้ำไปเก็บกักไว้บริเวณด้านเหนือประตูระบายน้ำ 3 แห่ง เตรียมพร้อมรับมือน้ำหลากในลุ่มน้ำยัง หลังมีฝนตกในพื้นที่ส่งผล