เพจดัง!เผยพิษจาก ม็อบฮ่องกง Nathan Congee & Noodle ปิดกิจการ 31 ต.ค.นี้

ม็อบฮ่องกง เพจดัง! โพสต์ข้อความ เผยร้าน Nathan Congee & Noodle ซึ่งเป็นร้านอาหารยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวไทย ต้องปิดกิจการลงในวันที่ 31 ต.ค.นี้ ซึ่งเป็นผลกระทบจากสถานการณ์ม็อบในฮ่องกง

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในโซเชียลมีเดีย ได้มีการแชร์เนื้อหาของเพจเฟซบุ๊ก “Eat Like 852- ตะลุยกิน เที่ยวฮ่องกง โดยคนไทยในฮ่องกง” โพสต์ข้อความว่า

“#พิษจากม็อบ … Nathan Congee ประกาศปิด #พฤหัสนี้ (31 ต.ค.) หลังจากประสบปัญหาขาดทุนตลอดระยะเวลาเกือบ 5 เดือน ระหว่างที่ฮ่องกงมีการชุมนุม

ร้านโจ๊กในตำนานขวัญใจคนไทยและนักท่องเที่ยว #NathanCongeeAndNoodle ตรงข้ามโรงแรม Novotel Nathan แห่งย่าน Jordan ก็เตรียมปิดตัวลงแล้วในอีกไม่กี่วันนี้

ร้านจะเปิดเป็นวันสุดท้าย #วันพุธที่30ตุลานี้ จากนั้นจะปิดประตูตลอดกาล ใครต้องการสั่งลา พิกัดอยู่ที่นี่ค่ะ

Nathan Congee & Noodle
11 Saigon Street, Jordan
เปิดทุกวัน 07.30-23.30 น. ขอบคุณ คุณณัฏฐา ที่แจ้งข่าวค่ะ #ม็อบฮ่องกง”

อย่างไรก็ตาม ร้าน Nathan Congee & Noodle เป็นร้านโจ๊กเก่าแก่ชื่อดังที่เปิดขายที่ฮ่องกง ซึ่งนักท่องเที่ยวชาวไทยต่างให้ความชื่นชอบและนิยมมาทานร้านอาหารดังกล่าวเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวก็มีคนไทยไปแสดงความเห็นเป็นจำนวนมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า รู้สึกเสียดายที่ปิดกิจการลง และไม่มีโอกาสได้ไปรับประทานอาหารในร้านนี้อีกต่อไปแล้ว

ธนาธร โพสต์จุดเสี่ยง!ปชช. ติด โควิด19 รายงานตัวหน่วยงานเกี่ยวข้อง

โควิด19 นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ อดีตหัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ แนะนำประชาชนโปรดปฎิบัติตามคำแนะนำและคำสั่งของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

“ดร.เสรี”เดือด! ถึงเวลาที่ลงโทษพวกที่ยังเที่ยวกินเหล้า ไม่ใส่หน้ากาก แนะจับขังคุกให้หมด!!

วันที่ 30 มีนาคม 2563 ดร.เสรี วงษ์มณฑา ผู้ร่วมก่อตั้งสถาบันทิศทางไทย นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการตลาด โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก โดยระบุว่า..

ช็อก! อิตาลี จัดกองทัพรถบรรทุกขนศพผู้ติดเชื้อโควิด-19

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ในประเทศอิตาลี ทำให้ยอดรวมพุ่งสูงถึง 97,689 ราย

คุณหญิงสุดารัตน์ ชี้ขวัญกำลังใจปชช. มอบให้แพทย์หมอคือสิ่งสำคัญสู้ โควิด19

โควิด19 คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคเพื่อไทย โพสต์เฟซบุ๊ก ชี้ขวัญและกำลังใจ คือสิ่งที่ประชาชนไทย

เหล่าดารานักแสดง ร่วมกิจกรรม #เสียงปรบมือคือกำลังใจ ส่งให้ทีมเจ้าหน้าที่ต่อสู้ โควิด19

ต่อสู้กันมาอย่างยาวนานกับเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 ที่กำลังแพร่ระบาดอยู่แทบทั่วโลกในตอนนี้ ทำให้มีติดผู้ติดเชื้อทั้งหมด 700,000 กว่าราย