ตร. ดูไบ ตั้งข้อหาหมกมุ่นทางเพศ กับกลุ่มนางแบบสาว หลังโพสต์เปลือยหมู่ริมระเบียง(คลิป)

ตำรวจนครรัฐ ดูไบ ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้เข้าจับกุมกลุ่มนางแบบสาวกว่า 10 คน ที่ยืนเรียง โพสต์ท่าถ่ายสภาพในสภาพเปลือยเปล่าบริเวณริมระเบียงในอพาร์ทเมนท์หรูแห่งหนึ่ง ในช่วงกลางวันแสกๆ ที่ย่านมาริน่าของนครรัฐดูไบ

การกระทำดังกล่าวงถือเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งมีกฎหมายห้ามจูบกันในที่สาธารณะ และห้ามดื่มสุราโดยไม่มีใบอนุญาต โดยตำรวจได้ตั้งข้อหาหมกมุ่นทางเพศในที่สาธารณะกับกลุ่มหญิงสาวเหล่านี้ ซึ่งข้อหาดังกล่าวมีโทษจำคุก 6 เดือน และปรับอีก 5,000 เดอร์แฮม หรือกว่า 42,000 บาท

ขณะที่นายอเล็กซี่ คอนต์ซอฟ หนุ่มรัสเซียวัย 33 ปี ผู้ที่ถ่ายและเผยแพร่คลิปของกลุ่มนางแบบสาวเหล่านี้ก็มีความผิดด้วยเช่นกัน

ตะลึง! พบ ผู้ต้องหาหนีคดี สภาพเปลือย ขอความช่วยเหลือกลางดงจระเข้ (คลิป)

การจับกุมดังกล่าวมีขึ้น หลังมีคลิปภาพของกลุ่มหญิงสาวเหล่านี้ยืนโพสต์ภาพเปลือย แชร์กันอย่างแพร่หลายในโลกโซเชียลมีเดีย ตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 3 เม.ย.64 ที่ผ่านมา ซึ่งคลิปดังกล่าวได้นำไปสู่การจับกุมในเวลาต่อมา

บริษัทจีน โดนด่ายับ! หลังวาดภาพ แปลนห้องพัก บนแผ่นหลังเปลือยของนางแบบ

ด้านเดอะ เนชั่นแนล สื่อของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้รายงานว่า การถ่ายคลิปดังกล่าวเป็นเพียงการถ่ายแบบโฆษณา โดยเบื้องต้นมีการคาดเดาว่าน่าจะเป็นการถ่ายแบบโฆษณาให้กับเว็บไซต์หนังโป๊ของอิสราเอล ขณะที่กลุ่มนางแบบที่ถูกจับกุม และตั้งข้อหาในครั้งนี้ มีทั้งนางแบบชาวรัสเซีย มอลโดวา ยูเครน และเบลารุส

ฮือฮาทั้งเวที! นักแสดงหญิงฝรั่งเศส เปลือยกายประท้วง กลางเวทีมอบรางวัลภาพยนตร์(คลิป)

ทั้งนี้ ตำรวจนครรัฐดูไบได้ออกแถลงการณ์หลังการจับกุมดังกล่าว โดยเตือนว่าพฤติกรรมของกลุ่มนางแบบสาวเหล่านี้เป็นการกระทำที่ไม่อาจยอมรับได้ ซึ่งเป็นสิ่งที่ขัดต่อค่านิยม และศีลธรรมอันดีงามในสังคมของสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์ โดยสหรัฐอาหรับเอมิเรสต์เป็นประเทศที่มีบทลงโทษที่รนุแรงกับผู้ที่เผยแพร่คลิปโป๊ ซึ่งผู้กระทำผิดจะต้องถูกจำคุก และถูกปรับเป็นเงินกว่า 500,000 เดอร์แฮม หรือกว่า 4,200,000 บาท

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

อากาศเปลี่ยน! ชาว ซินเจียง พาแกะเลี้ยงอพยพต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ

คนเลี้ยงสัตว์ต้อนฝูงแกะอพยพย้ายถิ่นฐานในอำเภอฝูไห่ เมืองอาเล่อไท่ เขตปกครองตนเอง ซินเจียง อุยกูร์ทางตะวันตกเฉียงเหนือของจีน

คุมเข้ม! กัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ป้องกันโควิด-19 ระลอกสาม

รัฐบาลกัมพูชาบังคับใช้มาตรการ ล็อกดาวน์ ในกรุงพนมเปญและเมืองตาเขมาเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 15-28 เม.ย. พร้อมขอความร่วมมือประชาชน

ฟังทางนี้! ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก หน้าแห้ง อาจจะเป็นผลจากการ แพ้แมส มีวิธีแก้ได้ง่ายๆ

ปัญหาสุดฮิตในยุคนี้คงไม่พ้นการ แพ้แมส หรือ แพ้หน้ากากอนามัย แน่นอนด้วยอากาศที่ร้อนไม่ไหว ส่งผลให้ ผื่นขึ้น เป็นสิว หน้าลอก เรามีวิธีแก้ให้

DAY6 จะคัมแล้ว! วอร์มตาดูทีเซอร์ You Make Me วอร์มหูฟังตัวอย่างเพลงรอไว้ได้เลย!

อีกไม่นานเกินรอ DAY6 ได้ฤกษ์คัมแบ็กกันแล้ว กับมินิอัลบัม The Book of Us : Negentropy – Chaos swallowed up in love และเพลงไตเติล You Make Me

รพ.เอราวัณ 2 เตียงพร้อม! ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

ผู้ว่าฯ อัศวินลงพื้นที่เตรียมความพร้อม รพ.เอราวัณ 2 เพิ่มเตียง 350 ที่สนามบางกอกอารีน่า ก่อนเปิดรับผู้ป่วยโควิด19 ที่เพิ่มขึ้นสูง

นายก อบจ.ระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เจ้าตัวขอโทษ พร้อมเผยไทม์ไลน์

นายปิยะ ปิตุเตชะ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดระยอง ติดเชื้อ โควิด19 เบื้องต้นยังไม่ทราบว่าติดจากที่ใด เพราะไปมาหลายงาน

ฮอตไม่หยุด! ไอยู ตื่นเต้นหนัก หลังยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุถึง 20 ล้าน!

ความนิยมพุ่งไม่หยุดหย่อนจริงๆ สำหรับ ไอยู (IU) นักร้องชาวเกาหลีชื่อดัง ที่ไม่ว่าจะออกเพลงไหนก็เพราะจับใจคนฟังจนล้างชาร์ตเพลงอยู่เสมอๆ