ปักกิ่ง จับกุมผู้ป่วยติดเชื้อ โควิด 19 ไม่พบอาการ ไม่เผยประวัติ และไม่กักตัว

รายงานจากกรุงปักกิ่ง ประเทศจีน เจ้าหน้าเข้าจับกุมชายผู้ติดเชื้อ โควิด 19 รายหนึ่ง หลังจาก ไม่รายงานประวัติการเดินทางการอาศัยและการกักตัวหลังจากเดินทางถึงปักกิ่ง

พนักงานอัยการศาลเทศบาลนครปักกิ่งเผยว่า ชายรายหนึ่ง นามสกุลแซ่ฉาง ถูกพบว่าเป็นผู้ป่วยติดเชื้อไวรัส ที่ไม่แสดงอาการ

โดยรายงานระบุว่านายฉางเดินทางจากนครอู่ฮั่น เมืองที่เป็นสถานที่แห่งการแพร่ระบาดไวรัส ในช่วงวันที่ 23 มี.ค. ก่อนที่ทางรัฐจะมีคำสั่งให้ปิดเมือง

เจ้าหน้าที่เสริมว่าฉางไม่ได้รายงานประวัติการเดินทางที่เคยอยู่ในอู่ฮั่นหรือดำเนินการตามมาตรการรัฐที่ให้กักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน และโดยตลอดเวลานายฉางได้ออกไปยังพื้นที่สาธารณะซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านขายยาอีกหลายครั้ง

นายฉางได้รับการตรวจและพบว่าติดเชื้อโควิด แต่ไม่ปรากฎอาการ เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ซึ่งเป็น 2 วัน หลังแม่ของฉางได้รับการยินยันว่าติดเชื้อ

ทวิตเตอร์ แสบ! ซ่อนข้อความ ทรัมป์ เหตุเชิดชูการใช้ความรุนแรง

ทวิตเตอร์ ได้ซ่อนทวีตข้อความของ โดนัลด์ ทรัมป์ (Donald Trump) ประธานาธิบดีสหรัฐฯ จากโปรไฟล์ของเขา โดยให้เหตุผลว่าข้อความละเมิด

เกาหลีใต้ สั่งปิดโรงเรียนอีกครั้ง หลังผู้ติดเชื้อ โควิด19 พุ่งมากสุดในรอบหลายสัปดาห์

โควิด19 โรงเรียนกว่า 200 แห่งใน เกาหลีใต้ ถูกบังคับให้ปิดเพียงไม่กี่วันหลังจากที่พวกเขาเปิดโรงเรียนขึ้นอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้ในวันพุธ นักเรียนหลายพันคน

ประยุทธ์ ลั่นไม่เคยรับผลประโยชน์จากภาคธุรกิจ ยันทุกกลุ่มต้องได้รับการเยียวยา

31 พค. 63 อาคารรัฐสภา พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ชี้แจง พ.ร.ก.กู้เงินเพื่อการเยียวยาและดูแลเศรษฐกิจ

Super Junior กลับมาสร้างประวัติศาสตร์อีกครั้งในคอนเสิร์ต Beyond Live

Super Junior ซอรี่ ซอรี่ ซอรี่ มิกะมิกา นิกกานิกา 555555555 …. ฮัมเพลงมั่วซั่วที่ใครๆก็ต้องเคยติดปากในวัยเด็ก สำหรับวงเกาหลีในตำนานอย่าง

สบส.กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด สปา ต้องผ่านการประเมินก่อนเปิด ป้องกัน โควิด19

กรมสนับสนุนบริการสุขภาพ กำหนดมาตรฐาน ร้านนวด และสปา ต้องผ่านเกณฑ์ประเมินตนเองก่อนเปิดให้บริการ พร้อมรายงานผลทุกสัปดาห์ ย้ำผู้ให้และผู้รับบริการ