โคตรเสื่อม! เหยื่อข่มขืน วัย 16 ปีในอินเดียถูกมัดประจานคู่กับผู้ก่อเหตุ (คลิป)

สื่อของอินเดียได้รายงานว่า เกิดเหตุการณ์สุดช็อคเมื่อหญิงวัย 16 ปี เหยื่อข่มขืน ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในรัฐมัธยประเทศของอินเดียถูกมัดคู่กับชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นผู้ข่มขืนเธอ โดยมีชาวบ้านบังคับให้ทั้งคู่เดินไปในหมู่บ้านเพื่อเป็นการประจาน ท่ามกลางเสียงตะโกนของชาวบ้าน

ตามรายงานข่าวยังเปิดเผยว่าครอบครัวของหญิงสาว ที่ถูกมัดก็เป็นหนึ่งในกลุ่มชาวบ้าน ที่ร่วมประจานด้วย หลังมีข่าวว่าหญิงสาวคนดังกล่าวถูกข่มขืน

ผู้ประท้วง เกาหลีใต้ เดือดจัด! บุกถีบรถผู้ก่อเหตุข่มขืนเด็ก 8 ขวบ ที่ได้รับการปล่อยตัว (คลิป)

อย่างไรก็ดี ตำรวจได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมกับช่วยเหลือหญิงสาวรายนี้ ซึ่งตำรวจยังได้จับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์นี้ 6 ราย ซึ่งมีทั้งชายวัย 21 ปีผู้ก่อเหตุข่มขืนที่ถูกมัดคู่กัน รวมทั้งครอบครัวและชาวบ้าน ที่ร่วมแห่ประจานเหยื่อข่มขืนรายนี้ด้วย

สาวอินเดียติด โควิด19 ซวยซ้ำถูกคนขับรถพยาบาลข่มขืนขืน ขณะส่งตัวไปรักษา

ทั้งนี้ อินเดียเป็นประเทศที่เกิดคดีข่มขืน และความรุนแรงต่อผู้หญิงอยู่บ่อยครั้ง โดยข้อมูลจากสำนักงานสถิติอาชญากรรมแห่งชาติของอินเดียเปิดเผยว่า ในปี 2019 มีคดีข่มขืนเกิดขึ้นในอินเดียถึง 32,033 คดี หรือโดยเฉลี่ยคิดเป็นเหตุข่มขืน 88 ครั้งต่อวัน

ขอบคุณคลิป NDTV

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

หมอบ่น ผู้ติดเชื้อ ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม วอนอย่าบั่นทอนกำลังใจ

หมอบ่น เรื่องหนักใจรายวัน ผู้ติดเชื้อ โควิด-19 ไม่ยอมปฏิบัติตามกฎของรพ.สนาม เหนื่อยกายไม่เคยบ่น อย่าบั่นทอนทำให้หมดกำลังใจในการทำงานเลย

หลีกให้พ่อ ! EXO ฟาดปั๊วะ พาเพลง Love Shot ทะยานแตะ 400 ล้านวิวบนยูทูป !

Love Shot – นับวันมีแต่จะยิ่งปังขึ้นเรื่อย ๆ กับวง EXO ที่แม้จะเดบิวต์มาร่วม 9 ปีแล้วก็ตาม แต่ดีกรีความร้อนแรงไม่แผ่วไปตามกาลเวลา

เผยแล้ว! 30 อันดับสมาชิก เกิร์ลกรุ๊ป K-POP ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเดือนเม.ย.

ผลสำรวจความนิยมเมมเบอร์ เกิร์ลกรุ๊ป ในเดือนนี้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาดูกันว่าจะมีสมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงไหนกันบ้าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด ธนากร ซัดกลับ พูดไปเรื่อย แต่ทำไม่ได้สักอย่าง

ธนาธร แนะ 4 เปลี่ยน สู้โควิด-19 ชี้รัฐบาลยังเป็นระบบเป็นเจ้าขุนมูลนาย ธนากรซัดกลับ ธนาธรเป็นคนที่ไม่น่าเชื่อถือ พูดไปเรื่อย

พีคอีกแล้ว ! คนร่วมแฉวีรกรรม เต ตะวัน ขึ้นแท่นดาราเฟรนด์ลี่หนัก ทักทุกคน !?

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่วีรกรรมสุดน่ารักจัดเต็ม กับหนุ่ม เต ตะวัน ที่มักจะมีเรื่องราวต่าง ๆ จากแฟนคลับหรือคนที่รู้จักมาเล่าสู่กันฟังให้ฮา

ประกาศออกสื่อ! ริชชี่ คิดถึง ก็อต FC กรี๊ดสนั่น รุมแท็กบอกฝ่ายชาย

ตั้งแต่เปิดตัวเป็นแฟนกันความหวานก็ต่อเนื่อง สำหรับ ริชชี่ อรเณศ และ ก็อต อิทธิพัทธ์ จากคู่จิ้นสู่คู่จริงขวัญใจแฟนๆ ล่าสุด ทำเอา FC ของทั้งคู่

กปน.แจ้งปิด 3 สำนักงานประปา หลังพบพนักงาน 2 คนติดโควิด19

กปน.แจ้งปิด 3 สำนักงานประปา สาขาพระโขนง-สาขาสุขุมวิทชั่วคราว เพื่อฆ่าเชื้อ วันนี้ 19 – 21 เม.ย. 64 หลังพบพนักงาน 2 คนติดโควิด19