แม่ค้า จีนสุดแสบ! อัดคลิปประจานลูกค้าที่เข้ามาดูของ แต่ไม่ซื้อ (คลิป)

โลกโซเชียลของจีนได้แชร์คลิปของ แม่ค้า หัวร้อน (ชมคลิป) ในร้านขายที่ระลึกแห่งหนึ่งในเมืองต้าหลี่ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน ที่ตะโกนว่าลูกค้า ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยว ที่เข้ามาดูของในร้าน แต่กลับไม่ซื้อ โดยบอกว่า “อย่ามาเที่ยว ถ้าไม่มีเงิน” ทั้งด่ารักลูกค้าว่า “กระจอก” พร้อมกับอัดคลิปวิดีโอหวังประจานลูกค้าคนดังกล่าวด้วย

ขณะที่ชาวเน็ตในจีนต่างวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของแม่ค้ารายนี้อย่างมาก หลังคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ร้านของแม่ค้าคนนี้ก็ได้ถูกทางการเมืองต้าหลี่สั่งปิดเป็นเวลา 30 วันเพื่อเป็นการลงโทษ

ส่วนแม่ค้าหัวร้อนในคลิปยอมโพสต์คำขอโทษในเวลาต่อมา หลังเจอกระแสถล่มในโลกโซเชียล ซึ่งเธอบอกว่าขอโทษ และเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และไม่คิดว่าคลิปวีดีโอนี้จะทำให้เธอได้รับผลกระทบมากเช่นนี้ ตอนนี้เธอทั้งรู้สึกกลัว และไม่กล้าออกไปข้างนอก หรือเจอหน้าครอบครัว

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เปิดความหมาย คำตรัส ในหลวง รัชกาลที่ 10 “กล้ามาก เก่งมาก ขอบใจ”

เพจจิตอาสาพระราชทาน อธิบายความหมายของคำตรัส ในหลวง รัชกาลที่ 10 “กล้ามาก เก่งมาก ขอบใจ” วันที่ 25 ต.ค. 63

ไต้หวัน เร่งค้นหาลูกเรือไทย 5 คนที่จมน้ำสูญหาย

เว็บไซต์ ไต้หวัน นิวส์ได้รายงานว่าเกิดเหตุเรือชนสินค้า สัญชาติตูวาลูได้อับปาง บริเวณชายฝั่งใกล้กับเทศบาลเมืองเก้าสุยง ทางตะวันตกเฉียงใต้

เพจหมอดังเตือน โรค RSV ระบาดหนักว่า โควิด เด็กป่วยอื้อ

เพจชื่อดัง “Infectious ง่ายนิดเดียว” เตือน โรค RSV ระบาดหนักว่า โควิด พบมีเด็กป่วยจำนวนมาก รักษาแน่นทุกโรงพยาบาล

ผู้ใหญ่บ้านแจงดราม่า เงินเรี่ยไร 1,000 บาท – ซัด Red Skull ตีข่าวเกินจริง

ผู้ใหญ่บ้าน ชี้แจงประเด็นดราม่า เงินเรี่ยไร 1,000 บาท ยอมรับเอ่ยปากขอลูกบ้านจริง ซัดเพจ Red Skull เล่นข่าวเกินเลยทำให้เข้าใจผิด