หิมะตกในกรุงแบกแดด ครั้งแรกในรอบ 100 ปี

หิมะตกในกรุงแบกแดด เมืองหลวงของประเทศอีรัก ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 100 ปี

สำนักข่าวเอเอฟพี รายงานจากกรุงแบกแดดประเทศอิรัก ว่า กรุงแบกแดดถูกปกคลุมด้วยหิมะ ในรอบ 100 ปี โดยหิมะได้ตกครั้งล่าสุดเมื่อปี 2551 แต่ได้ละลายไปอย่างรวดเร็ว

ภาพบรรยากาศกรุงแบกแดดที่พื้นถนนเต็มไปด้วยหิมะสีขาว เต็นท์ของผู้ชุมนุมประท้วงรัฐบาลกลางจตุรัสฮรีร์ ได้มีหิมะปกคลุมทั่วบริเวณ ทำให้ผู้คนออกมาถ่ายภาพหิมะตก และออกมาปาหิมะเล่นกันอย่างสนุกสนาน

นายอาเมอร์ อัลจาบีรี หัวหน้าฝ่ายสื่อสารสำนักงานอุตุนิยมวิทยาของอิรัก กล่าวว่า หิมะจะตกต่อไปจนถึงวันที่ 12 ก.พ. ทำให้อากาศหนาวเย็น และคลื่นอากาศเย็นได้แผ่มาจากทางยุโรป

Credit : James Matthews

ไม่ได้มีแค่ป้าแมว! เพจดังแฉ แม่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ติดค่าหวย น้ากุ้ง อีก 2 แสน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวไม่หยุด สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพจตลาดล่างอัพเกรด ออกมาแฉอีกแล้ว เผยข้อมูลเรื่องหนี้สินของแม่เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผย นิสัยของ คนเกิดวันพฤหัสบดี ที่แก้ไม่หาย

หมอช้าง หรือ นาย ทศพร ศรีตุลา หมอดูนักพยากรณ์ชื่อดังของประเทศไทย ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ว่า คนเกิดวันพฤหัสบดี

ภูเขาไฟ ความอันตราย ที่มากกว่าลาวา

การจินตนาการภาพของการระเบิดของ ภูเขาไฟ ในไทย ค่อนข้างเป็นปรากฎการณ์ที่ห่างไกลจากความเป็นจริงที่จะเกิดได้ ไม่ใช่ว่าประเทศไทยไม่เคยระเบิด

กันสมองจะฝ่อก่อนวัยอันควร ดูแลสมองวัยทำงานด้วย น้ำมันปลา

เคยเป็นแบบนี้กันไหมออกจากบ้านมาแล้วต้องรีบกลับไปเพื่อดูว่าปิดแก๊ส แล้วหรือยัง , ลืมชื่อคนที่พึงเจอกัน เมื่อวาน ,ลืมกุญแจบ้านไว้ที่ไหน

รอเชียร์ปีหน้าเลย! AFC เลื่อนเตะ ทีมชาติไทย ฟุตบอลโลก 2022

ทีมชาติไทย AFC ประกาศเลื่อนแข่งขัน ฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง เรียบร้อยแล้ว จากสถานการณ์ โควิด 19 แม้จะผ่อนคลาย