ก่อการร้าย ? คนร้ายถูกยิงเสียชีวิต หลังใช้มีดสังหารจนท. 4 รายกลางกรุงปารีส

ก่อการร้าย อีกแล้ว? เกิดเหตุการณ์ชายชาวฝรั่งเศสถูกตำรวจยิงตายหลังจากใช้มีดแทงเจ้าหน้าที่ 4 รายเสียชีวิตบริเวณสำนักงานใหญ่ตำรวจแห่งกรุงปารีส

สื่อ RTL ของฝรั่งเศสรายงาน คนร้านพยายามที่จะเข้าไปในอาคารก่อนที่เจ้าหน้าที่จะสั่งให้หยุด ​แต่คนร้ายกลับควักมีดออกมาจู่โจม จนเจ้าหน้าที่เคราะห์ร้ายกว่า 4 รายได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมาทั้งหมด และมีเจ้าหน้าที่อีกสองรายที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ในครั้งนี้

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดที่สำนักงานใหญ่ตำรวจ ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามถนนจากมหาวิหารโนเตรอดาม ในเวลาประมาณ 1 ทุ่ม วันอังคารที่ผ่านมา ซึ่งสื่อรายงานว่า พื้นที่รอบๆสำนักงานใหญ่ตำรวจถูกปิดกั้นไม่ให้คนเข้าหลังจากมือมีดก่อเหตุ โดยถือว่าเป็นเหตุที่เลวร้ายที่สุดในรอบหลายเดือน แต่ยังไม่มีรายงานว่า เกี่ยวข้องกับก่อการร้ายหรือไม่

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

https://www.bbc.com/news/49921145

สวยงาม! เผยภาพการทำความสะอาด Super Full Moon พระจันทร์ ใกล้โลก

วานนี้ 8 เมษายน 63 ที่มีปรากฏการณ์ Super Full Moon พระจันทร์ ใกล้โลกมากที่สุดในรอบ 7 ปี เพจ สถาบันวิจัยดาราศาสตร์แห่งชาติ Fan Page ได้

‘หมอ ยง’ ชี้ !! ควรงดนัดแข่ง วิ่งมาราธอน แม้จะยาวเป็นปีก็ต้องยอม รอให้พ้นวิกฤติค่อยจัด

วิ่งมาราธอน วันที่ 9 เมษายน 2563 ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยา คลินิกภาควิชากุมารเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์

สรุปไทมไลน์ เงินเข้า www.เราไม่ทิ้งกัน.com วันไหน ใครมีสิทธิ์รับบ้าง

สำหรับไทมไลน์การโอนเงินของ www.เราไม่ทิ้งกัน.com รวมถึงการแจ้งผล ผ่าน หรือ ไม่ผ่านเกณฑ์ วันไหนบ้าง และจำนวนของผู้ที่จะได้รับเงินเข้าบัญชี 5000 บาท

เมมเบอร์และแฟนคลับร่วมอวยพร วันคล้ายวันเกิด เนย BNK48

สุขสันต์วันคล้ายวันเกิดน้อง เนย BNK48 ปีนี้อายุครบ 23 ปี กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล (KANTEERA WADCHARATHADSANAKUL).และในวันนี้ Bright Today

แมทธิว-ลิเดีย อัพเดทอาการโดยรวม หลังเข้ารับการรักษา แต่ผลตรวจยังเป็นบวก

ออกมาอัพเดทอาการเพิ่มเติม หลังจาก ที่ติดเชื้อไวรัสกันไปทั้งคู่กับ แมทธิว-ลิเดีย แมทธิว ดีน และ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ โดยล่าสุดทั้งคู่ได้ออกมาอัพเดทอาการโดยรวม