ตร.สหรัฐฯ รวบหญิงไทย ก่อเหตุ ลักพาตัว หลานอดีตนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง

ลักพาตัว — ตำรวจนครลอสแอนเจลิสของสหรัฐฯ เปิดเผยว่าเกิดเหตุหญิงบุกเข้าไปลักพาตัวเด็กวัย 9 เดือน ซึ่งเป็นหลานของโจ มอนทานา วัย 64 ปี อดีตนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลระดับตำนาน เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยผู้ก่อเหตุคือนางสดใส ดาลเซล หญิงไทย วัย 39 ปี

นางสดใสขณะถูกจับกุม

ตำรวจเปิดเผยว่าในช่วงที่เกิดเหตุ นางสดใสได้บุกเข้าไปในบ้านของนายมอนทานา และได้อุ้มเด็กวัย 9 เดือน ซึ่งเป็นหลานสาวของนายมอนทานาออกมา โดยมอนทานา และเจนนิเฟอร์ ผู้เป็นภรรยาของเขาได้พยายามห้ามไว้ และเกลี้ยกล่อมขอร้องให้เธอส่งหลานคืนกลับมา จนกระทั่งเกิดเหตุสู้แย่งชิงตัวเด็กกันเล็กน้อย

บ้านที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ดี ภรรยาของมอนทานาสามารถแย่งตัวเด็กกลับคืนมาได้สำเร็จ โดยหลังเกิดเหตุนางสดใสได้หลบหนีไป แต่ได้ถูกตำรวจจับกุมได้ในเวลาต่อมา ซึ่งขณะนี้ตำรวจได้ตั้งข้อหาบุกรุกและลักพาตัว โดยตำรวจกำลังเร่งสอบสวนหาแรงจูงใจในการก่อเหตุ เบื้องต้นทราบว่านางสดใสไม่ได้รู้จักกับครอบครัวมอนทานามาก่อน ซึ่งตำรวจได้ตั้งเงินประกันตัวนางสดใสไว้ที่ 150,000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 7 ล้าน 7 แสนบาท

ขณะที่มอนทานาได้ทวีตขอบคุณตำรวจ และบรรดาแฟนกีฬาที่แสดงความเป็นห่วง หลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พร้อมกับระบุว่าขณะนี้ทุกคนในครอบครัวปลอดภัยดี และขอให้ทุกคนเคารพความเป็นส่วนตัวด้วย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

คลิกที่นี่! จองคิวลงทะเบียน รับเงินเยียวยา แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง ผ่านแอป 18ต.ค64

ถึงคิวของกลุ่มอาชีพ แท็กซี่-มอเตอร์ไซค์รับจ้าง อายุไม้เดิน 65 ปี เปิดจองคิวลงทะเบียน รับ เงินเยียวยา 10,000 บาท ผ่านแอปDLT Smart Queue 18ต.ค64 นี้

ออย ธนา เปิดใจ! หลังถูกจับตาเลิกเมีย รับ ขอถอยออกมามองปัญหา

ออย ธนา ออกมาชี้แจงแล้ว หลังตกเป็นข่าวส่อแววเลิกภรรยา พร้อมโพสต์ข้อความชวนสงสัย ก่อนจะอันฟอลไอจีภรรยา

เด็กวัดม่วงไม่จบ โพสต์ท้าทายกฎหมาย นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้ 2 ผู้เสียชีวิต

พี่น้องชาวแก็ง เด็กวัดม่วง นัดรวมตัวบุกบ้านหมอปลา จ่อสร้างอนุสาวรีย์ ให้เพื่อนต้น เพื่อนแซม จากกรณีที่นายบาส ถูกแก็งคู่อริ ปิดล้อมบ้าน จนมีการต่อสู้ที […]

จากปมจองโมเดอร์นา 50 ไมโครกรัมต่อโดส อภ.แจง จำหน่ายให้รพ.เอกชน 100 ไมโครกรัมต่อโดส

หลังจากมีการเปิดจองวัคซีน โมเดอร์ 50 ไมโครกรัมต่อโดส ของหน่วยงานหนึ่ง ทางด้าน อภ.แจงว่า ได้จำหน่ายในขนาด 100 ไมโครกรัมต่อโดสให้รพ.เอกชน

สธ.เผยรอประกาศปรับสูตรวัคซีนไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ หลังซิโนแวคใกล้หมด

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผย ซิโนแวคจะหมดสัปดาห์หน้า จ่อปรับสูตรไขว้เป็น แอสตร้าฯ-ไฟเซอร์ แทน ยันการเปิดประเทศผู้เดินทางต้องมีความเสี่ยงต่ำ

อ๊อด คีรีบูน โพสต์ก่อนเสียชีวิต ปีนี้ไม่พร้อมรับมือน้ำท่วม

เปิดโพสต์สุดท้าย อ๊อด คีรีบูน เผยถึงปมน้ำท่วม ปีนี้ยังไม่พร้อมรับมือ ก่อนจะเสียชีวิต จากไปด้วยโรคมะเร็งสมองในวัย 57 ปี

เช็กที่นี่! ช่องทาง/เอกสารที่ต้องใช้ขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้

ข่าวดี! สถาบันบำราศฯ เปิดจองคิวขอ วัคซีนพาสปอร์ต จองคิวผ่าน “หมอพร้อม” 18ต.ต.นี้ – เช็กที่นี่! ช่องทางและเอกสารที่ต้องใช้