แตกตื่น! หนุ่มจีนจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือเดินเล่น(คลิป)

ชาวเน็ตต่างแชร์คลิปวิดีโอของชายหนุ่มในเมืองจางเหยอ มณฑลกานซูของจีน ที่กำลังจูง น้องหมา ร่างยักษ์ลายเสือออกมาเดินเล่นบนถนน ซึ่งทำให้ผู้คนต่างทั้งตกใจ และสงสัยว่านี่เป็นตัวอะไรกันแน่ เสือหรือสุนัข (ชมคลิป)

ในเวลาต่อมา ได้มีการเปิดเผยว่าชายยคนดังกล่าวจูงสุนัขออกมาเดินเล่น ซึ่งสุนัขตัวนี้เป็นพันธุ์คอเคเชี่ยน เชชพเพิร์ด โดยเจ้าของรายนี้ได้นำสุนัของตนไปย้อมสีและแต่งขนเป็นลายเสือ ขณะที่สนัขตัวนี้ก็มีรูปร่างใหญ่ก็ยิ่งทำให้ผู้คนส่วนใหญ่สับสนว่าเป็นสุนัข หรือเสือก

ทั้งนี้ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา บรรดาเจ้าของสัตว์เลี้ยงในจีนต่างนิยมย้อมขนสัตว์เลี้ยงของตนเป็นลายสัตว์ป่าต่างๆ ทั้งลายเสือ ม้าลายและแพนด้า อย่างไรก็ดี ด้านองค์กรพิทักษ์สัตว์พีต้าไม่สนับสนุนให้เจ้าของย้อมขนสัตว์เลี้ยง เนื่องจากหากผลิตภัณฑ์ที่ใช้ย้อมสีขนไม่ได้มาตรการก็อาจทำให้สัตว์เลี้ยงตายได้ หากสัตว์เลี้ยงเลีย หรือสัมผัสกับหมึกย้อมสีที่มีสารพิษ ขณะเดียวกับสีย้อมมอาจทำให้สัตว์เลี้ยงทีมีอาการเซื่องซึม น้ำมูกไหลและไม่อยากอาหาร ซึ่งอาจส่งผลให้สัตว์เลี้ยงตายได้ในเวลาต่อมา

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

โลกผวา! คาด โควิด19 สายพันธุ์ใหม่จากคนสู่คน กำเนิดในสหรัฐฯ

โควิด19 — สำนักข่าวซินหัวรายงานว่า คณะนักวิจัยจากศูนย์การแพทย์เวกซ์เนอร์ และศูนย์การแพทย์แห่งมหาวิทยาลัยโอไฮโอ ประกาศการค้นพบไวรัส 2

สุขสันต์วันเกิด! ซองจิน DAY6 ลีดเดอร์คนเก่ง กับช่วงเวลาที่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

กลับมาอีกครั้งกับวันเกิดของหัวหน้าวงคนเก่ง ซองจิน DAY6 ที่ได้ใช้เวลาพักผ่อนและอยู่กับตนเองอย่างเต็มที่ในช่วงที่ผ่านมา

คุมตัวสาวเจ้าของห้องคอนโดฯ ย่านอ่อนนุช ปาร์ตี้ เคนมผง

เคนมผง — เฟซบุ๊กเพจสถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 16 ม.ค. 64 พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.น.9

มาเลเซียยังไม่รีบ ขอศึกษาประสิทธิภาพ วัคซีนซิโนแวค ก่อนสั่งซื้อ

วัคซีนซิโนแวค — นายไครี่ จามาลุดดิน รัฐมนตรีกระทรวงเทคโนโลยีและนวัตกรรมของมาเลเซียเปิดเผยว่า ทางการมาเลเซีย

เปิด 5 ช่องทางการรับชม TOP News ทุกแพลตฟอร์ม 1 ก.พ.นี้

จากกรณีที่นายสนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม ผู้ก่อตั้งสถาบันทิศทางไทยได้ประกาศเปิดตัวช่อง TOP News ซึ่งมี โดยช่องดังกล่าวมีกำหนดการ