ทรัมป์ หนุนชาวสหรัฐฯใส่หน้ากากอนามัย , แต่ชี้ตนไม่จำเป็นต้องใส่

ซินหัวนิวส์ รายงานว่า โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา มีแนวคิดสนับสนุนมาตรการที่กำหนดให้ ทุกคนใส่หน้ากากอนามัย เนื่องจากมีประสิทธิภาพในการชะลอการแพร่ระบาดครั้งใหญ่โรค โควิด19 ในสหรัฐอเมริกา

แต่คำพูดก็เหมือนจะย้อนแยงในแนวความคิด เมื่อทรัมป์ เสริมว่าเขาไม่จำเป็นต้องใส่หน้ากากอนามัย แต่อย่างใด เพราะคนรอบตัวเขาผ่านการทดสอบโรคโควิด-19 แล้ว

พร้อมกันนี้ ทรัมป์ เผยว่า ไม่มีปัญหา เนื่องจากก็เคยใส่ และก็ค่อนข้างชอบภาพลักษณ์ตัวเองตอนใส่ด้วย

อย่างไรก็ตาม ทรัมป์ ได้รับแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นจากทั้งพรรครีพับลิกันและเดโมแครต ในการเป็นตัวอย่างให้กับประเทศชาติเรื่องการสวมหน้ากากอนามัย ขณะที่ตัวเลขผู้ป่วยโควิด-19 ในสหรัฐอเมริกา เพิ่มสูงขึ้น

จึงเรียกร้องให้ผู้คนใส่หน้ากากท่ามกลางภาวะระบาดใหญ่เช่นนี้ และเป็นความผิดของประธานาธิบดีที่ไม่เป็นตัวอย่างให้แก่ประชาชนโดยการสวมใส่หน้ากากในที่สาธารณะ

เครดิตภาพซินหัว

กัปตัน ชลธร ตอบชัดสถานะ พลอย ชวพร พร้อมเข้าสู่แก๊ง ชมพู่ อารยา เต็มตัว

หลังจากที่เปิดตัวคบกันสำหรับ กัปตัน ชลธร ซึ่งก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นเรื่องอายุที่ห่างกันกับแฟนสาวอย่าง พลอย ชวพร ไฮโซชื่อดังเพื่อนสาว

ย้อนชมคลิป!! “เจนนี่” นาที!! เกือบเอาชีวิตไม่รอด เพลิงไหม้ห้องพัก

จากกรณีที่กำลังเป็นกระแสดราม่า เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทำให้เกิดการวิพากย์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ล่าสุด ได้มีการเผยคลิป ย้อนชมคำบอกเล่าพร้อมน้ำตา

หลอน! กู้ภัย แจกของน้ำท่วม ไป 3 ขากลับถ่ายรูปติดผู้หญิงปริศนา

หนุ่มกู้ภัยขนหัวลุก! กลับจาก แจกของน้ำท่วม ที่ จ.เลย ไป 3 คน ขากลับถ่ายรูปติดผู้หญิงปริศนาผมยาว

หมาก คิม สวีทอีกแล้ว หยอดความหวานออกสื่อ หวงแหละ ดูออก!

หมาก คิม เรียกได้ว่าเป็นคู่รัก พระนาง หล่อ-สวย แถมยังสวีทกันอยู่เรื่อยๆ อย่าง หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ ที่อยู่ด้วยกันทีไรจะต้องเสิร์ฟความหวานมาให้แฟนๆ

สธ. ลงพื้นที่ ตรวจโควิด19 คอนเสิร์ตที่นครศรีธรรมราช 2,582 ราย

กระทรวงสาธารณสุข เผย ตรวจโควิด19 ผู้ชมคอนเสิร์ตที่จังหวัดนครศรีธรรมราช รวม 2,582 ราย ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด 19 การสำรวจดีดีซีโพลล่าสุด