ทรัมป์ ไม่เชื่อผู้นำเกาหลีเหนือจะแทรกแซงเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯปีหน้า

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ผู้นำสหรัฐฯ ไม่เชื่อคิม จอง อึน ผู้นำเกาหลีเหนือ จะแทรกแซงการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐในปีหน้า

เมื่อวันที่ 8 ธ.ค. นายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐฯ กล่าวว่า ตนเองไม่คิดว่าเกาหลีเหนือจะกระทำการที่เป็นปฏิปักษ์หรือแทรกแซงการลงสมัครรับเลือกตั้งอีกครั้งของตนเอง ขณะที่สถานการณ์ความตึงเครียดเพิ่มสูงขึ้นก่อนหน้าที่เส้นตายของการเจรจาต่อรองเรื่องการปลดอาวุธนิวเคลียร์จะสิ้นสุดลงในช่วงปลายปีนี้ และตนคงจะต้องประหลาดใจหากเกาหลีเหนือกระทำการที่เป็นปฏิปักษ์ เพราะตนความสัมพันธ์ที่ดีมากๆกับผู้นำคิม จอง อึน และคิดว่าเราทั้ง 2 ต้องการที่จะคงความสัมพันธ์ให้เป็นเช่นนี้

“ท่านรู้ว่าผมมีการเลือกตั้งที่กำลังจะเกิดขึ้น ผมไม่คิดว่าท่านจะเข้ามาแทรกแซง แต่เราก็คงจะต้องดูกัน” ทรัมป์ กล่าว

ทั้งนี้ ทรัมป์ได้พบกับผู้นำเกาหลีเหนือ 3 ครั้งตั้งแต่ปีที่แล้ว และให้คำมั่นในการประชุมสุดยอดสหรัฐและเกาหลีเมื่อเดือนมิ.ย. 2561 ที่สิงคโปร์ว่า จะรับประกันความมั่นคงให้กับเกาหลีเหนือเพื่อแลกเปลี่ยนกับการยกเลิกโครงการนิวเคลียร์บนคาบสมุทรเกาหลี

สธ.ประกาศ นักเรียนฮ่องกง ห้าม แสดงออกทางการเมือง!

นักเรียนฮ่องกง ไม่ได้รับอนุญาตให้ทำกิจกรรมทางการเมืองในสถานศึกษา รวมถึงการการร้องเพลง การโพสต์สโลแกน คำขวัญ พร้อมทั้งห้ามหยุดเรียนเพื่อไปประท้วงด้วย

นิวยอร์ก ทาสีถนนสาย Black Lives Matter หน้า ทรัมป์ ทาวเวอร์

บิล เดอ บลาซิโอ นายกเทศมนตรีนคร นิวยอร์ก ได้เข้าร่วมกิจกรรมการทาถนน พร้อมเขียนข้อความ Black Lives Matter เต็มพื้นที่ถนนหน้าอาคารทรัมป์ ทาวเวอร์

หดหู่! งานศพ น้องกานต์ ไม่มีเงินจัดงาน – เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์

เปิดชีวิต น้องกานต์ เด็ก 6 ขวบเสียชีวิตเหลือครึ่งท่อน ไม่มีเงินจัดงานศพ พ่อแม่แยกทาง เคยนอนหน้าห้องนอน นอนเต้นท์ 10 ก.ค. 63

โควิด-19 ในออสเตรเลียแย่ลงอีก เมลเบิร์น ประกาศ ล็อกดาวน์รอบ 2

โควิด-19 เมืองเมลเบิร์น เมืองใหญ่อันดับ 2 ของรัฐวิกตอเรียประกาศล็อกดาวน์เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ชาวเมลเบิร์นกว่า 5 ล้านคน ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกจากที่พัก

ไอซ์ อภิษฎา ตอบแล้ว หลังมีข่าวเม้าท์ นางร้าย เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาแล้ว

ไอซ์ อภิษฎา ขอเคลียร์ข่าวเม้าท์ !! หลังมีเพจดังออกมาแฉว่ามีนางร้ายไปเที่ยวผับเชียงใหม่ เดินชนแก้วกับเศรษฐีที่มีภรรยาเเล้ว แถมภรรยายังยืนอยู่ข้าง