อึ้ง!เด็กสหรัฐอเมริกา กว่าครึ่งล้านราย ถูกวินิจฉัยป่วย โควิด19

โควิด19 ซินหัวรายงานว่า สถาบันกุมารเวชศาสตร์อเมริกัน ของสหรัฐอเมริกา ระบุว่าเด็กในสหรัฐฯ เกือบ 550,000 คน ได้รับการวินิจฉัยว่าป่วยด้วยโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ (โควิด-19) นับตั้งแต่เริ่มเกิดโรคระบาดใหญ่

เมียวดี ประกาศ! เคอร์ฟิว เด็ก2ขวบติดเชื้อ โควิด19 เดินทางจากไทย

ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 27 ส.ค. จนถึงวันที่ 10 ก.ย. สหรัฐอเมริกา พบผู้ป่วยเด็กรายใหม่รวม 72,993 ราย อัตราเพิ่มขึ้นร้อยละ 15 ของจำนวนผู้ป่วยเด็กในช่วงสองสัปดาห์

โดยปัจจุบันสหรัฐอเมริกา ผู้ป่วยโรคโควิด19 วัยเด็กรวม 549,432 ราย คิดเป็นร้อยละ 10 ของผู้ป่วยโรคโควิด-19 ทั้งหมดในประเทศ และคิดเป็นอัตราโดยรวมอยู่ที่ 729 ต่อเด็ก 100,000 คน

โล่งอก! หายดีทุกราย กัมพูชา ปลอดโควิด19 ไม่พบผู้ป่วยรายใหม่แล้ว

ชาวจีน กลับมาใช้ปกติ ภายใต้มาตรการเข้มสกัด โควิด19

ทั้งนี้ เด็กครองสัดส่วนร้อยละ 0.6-3.6 ของผู้ป่วยที่เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลทั้งหมด และคิดเป็นร้อยละ 0-0.3 ของผู้เสียชีวิตด้วยโรคโควิด-19 ทั้งหมด

ติดต่อง่าย!! หมอมนูญ แนะคนเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน ตรวจ วัณโรคปอด

วัณโรคปอด นายแพทย์มนูญ ลีเชวงวงศ์ แพทย์เกี่ยวกับโรคทางเดินหายใจ โรงพยาบาลวิชัยยุทธ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก หมอมนูญ ลีเชวงวงศ์ FC

ทึ่ง! ของเหลวปริศนา ใน กาน้ำหัวหงส์อายุสองพันปีของ จีน ถูกเปิดเผยแล้ว

17 ก.ย. 63 ที่ผ่านมา คณะนักโบราณคดีของ จีน เผยว่าของเหลวที่บรรจุอยู่ในกาน้ำสัมฤทธิ์เก่าแก่ 2,000 ปี ซึ่งถูกขุดพบในมณฑลเหอหนานทางตอนกลาง

ดูดวง ทำนายฝัน ฝันเห็นหนู ฝันเห็นรังหนู ฝันเห็นหนูวิ่งเต็มบ้าน ฝันเห็นหนูกัด

ฝันเห็นหนู คุณจะได้ลาภลอย หรือโชคลาภจากการเสี่ยง แต่หากฝันว่าถูกหนูกัดจะได้รับเคราะห์ หรือมีเรื่องให้ต้องเสียเงินเสียทอง

5 ที่เที่ยวแพร่ ย้อนวันวานไปกับ อาคารหลากสี สวยดีน่าไป เคล้ากลิ่นอายยุโรป

ที่เที่ยวแพร่ เมืองแห่งล้านนา มากไปด้วยประวัติศาสตร์อันยาวนาน บรรยากาศของแพร่จะเรียงรายไปด้วยบ้านไม้เก่าแก่ มีความขลังและคลาสสิค

“เฟี้ยว์ฟ้าว” เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหา ก่อนเสียชีวิต

เฟี้ยว์ฟ้าว เปิดใจ! เล่านาที “โรเบิร์ต สายควัน” มาหาเรื่องเศร้าของวงการบันเทิง เมื่อนักแสดงตลกชื่อดัง “โรเบิร์ต สายควัน”