ลุยตลาดสตรีมบ้าง! เปิดตัว YouTube Music อย่างเป็นทางการ

YouTube Music เรื่องนี้มีการส่งสัญญาณเตือนมานานแล้วสำหรับ Youtube ที่มีโฆษณาแบบจัดและถี่มากๆ ในช่วงหลังๆ ล่าสุดก็ได้ฤกษ์หาเงินด้วยการเปิดตัว YouTube Premium ในประเทศไทยหลังจากเคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้

โดยแพ็คเกจนั้นก็ไม่ต่างจากพวกบริการสตรีมมิ่งอื่นๆ โดยคิดเป็นค่าบริการเดือนละ 159 บาทต่อ 1 ยูสเซอร์ และแพ็คเกจครอบครัว 5 ยูสเซอร์ในนราคา 239 บาท บนเฉพาะระบบ Android และหลักๆ คือการดูคลิปโดยที่ไม่มีโฆษณา

รวมไปถึงการดูออริจินัลคอนเทนต์ (แบบสตรีมมิ่งเจ้าอื่น) อาทิเช่น Cobra kai, ซีรีส์เรื่อง Origin, สารคดี Burn the Stage ของวง BTS แต่ทั้งหมดยังไม่มีซับไทยหรือพากย์ไทยใดๆ แต่ในอนาคตคงมีอย่างแน่นอน

นากจากนี้ยังมีแอปพลิเคชั่น YouTube Music แยกออกมาอีก ไว้ สตรีมเพลง สร้างเพลย์ลิสต์ ดาวน์โหลดไว้ฟังออฟไลน์ได้ และยังดูวิดีโอเพลง มิวสิควิดีโอได้จาก YouTube Music ด้วย และยังมีฟีเจอร์เปิดฟัง Youtube ขณะที่เราล็อกหน้าจอได้ด้วย

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.youtube.com/premium
https://www.straitstimes.com/tech/youtube-music-and-youtube-premium-launch-in-singapore
https://www.hardwarezone.com.sg/tech-news-youtube-music-and-youtube-premium-available-singapore

ปธน.บราซิล ติดเชื้อโควิด19 หลังเคยบอกว่าโควิด19 เป็นเพียงไข้หวัดธรรมดา

ปธน.บราซิล ประธานาธิบดีฌาอีร์ โบลซานา ผู้นำบราซิลตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด19 หลังเริ่มมีอาการป่วย และไข้สูง โดยการตรวจหาเชื้อโควิด19

ก่อนอุบัติในจีน! ผู้เชี่ยวชาญชี้ไวรัส โควิด19 กระจายทั่วโลก

ผู้เชี่ยวชาญมหาวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดของสหราชอาณาจักร เผยไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ โควิด19 อาจไม่ได้เริ่มระบาดในจีน หากแต่มีอยู่แล้วทั่วโลก

เร็วๆนี้มีข่าวดี! คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว – ตำรวจยันยังไม่ออกหมายจับ

พันธนะ โพสต์ข้อความ คดีน้องชมพู่ คนร้ายเหลือคนเดียว เร็วๆนี้มีข่าวดีรอรวบรวมหลักฐาน ด้านตำรวจยืนยัน ยังไม่ขอศาลออกหมายจับคนร้าย

จีนประกาศ 9 อาชีพใหม่ ก้าวทันพัฒนาเศรษฐกิจ เทคโนโลยี

จีน ประกาศยอมรับอาชีพใหม่ 9 อาชีพ อย่างเป็นทางการ เพื่อผลักดันประเทศก้าวทันการพัฒนาทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี ซึ่งอาชีพใหม่ดังกล่าว

น่ารักมาก !! เมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพ ณิชา ณัฏฐณิชา นำมือถือไปเซลฟี่เล่น

ทำเอาเหล่าบรรดาแฟนคลับอมยิ้มไปตามๆกันเมื่อ โตโน่ ภาคิน เผยภาพขณะอยู่ในกองถ่าย แต่สิ่งที่ทำให้เเฟนคลับยิ้มตามนั้นก็คือภาพของ ณิชา ณัฏฐณิชา