ลุยตลาดสตรีมบ้าง! เปิดตัว YouTube Music อย่างเป็นทางการ

YouTube Music เรื่องนี้มีการส่งสัญญาณเตือนมานานแล้วสำหรับ Youtube ที่มีโฆษณาแบบจัดและถี่มากๆ ในช่วงหลังๆ ล่าสุดก็ได้ฤกษ์หาเงินด้วยการเปิดตัว YouTube Premium ในประเทศไทยหลังจากเคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้

โดยแพ็คเกจนั้นก็ไม่ต่างจากพวกบริการสตรีมมิ่งอื่นๆ โดยคิดเป็นค่าบริการเดือนละ 159 บาทต่อ 1 ยูสเซอร์ และแพ็คเกจครอบครัว 5 ยูสเซอร์ในนราคา 239 บาท บนเฉพาะระบบ Android และหลักๆ คือการดูคลิปโดยที่ไม่มีโฆษณา

รวมไปถึงการดูออริจินัลคอนเทนต์ (แบบสตรีมมิ่งเจ้าอื่น) อาทิเช่น Cobra kai, ซีรีส์เรื่อง Origin, สารคดี Burn the Stage ของวง BTS แต่ทั้งหมดยังไม่มีซับไทยหรือพากย์ไทยใดๆ แต่ในอนาคตคงมีอย่างแน่นอน

นากจากนี้ยังมีแอปพลิเคชั่น YouTube Music แยกออกมาอีก ไว้ สตรีมเพลง สร้างเพลย์ลิสต์ ดาวน์โหลดไว้ฟังออฟไลน์ได้ และยังดูวิดีโอเพลง มิวสิควิดีโอได้จาก YouTube Music ด้วย และยังมีฟีเจอร์เปิดฟัง Youtube ขณะที่เราล็อกหน้าจอได้ด้วย

บทความนี้แปลและเขียนโดยทีมข่าว Bright Today

ขอบคุณข้อมูลจาก :

https://www.youtube.com/premium
https://www.straitstimes.com/tech/youtube-music-and-youtube-premium-launch-in-singapore
https://www.hardwarezone.com.sg/tech-news-youtube-music-and-youtube-premium-available-singapore

รวบรวมข้อมูลแล้ว!! ไพศาล ยันหลัง มี.ค. ผู้ป่วย โควิด-19 ลดลงแน่

โควิด-19 วันที่ 29 มี.ค. นายไพศาล พืชมงคล อดีตกรรมการผู้ช่วยรองนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊ก “Paisal Puechmongkol” โดยระบุว่า

ซูเปอร์โพล เผยรัฐบาลได้คะแนนนิยมเพิ่มขึ้นหลังประกาศใช้ พรก.ฉุกเฉิน จัดการไวรัสโควิด-19

สำนักวิจัยซูเปอร์โพล เผยรัฐบาลได้คะแนนนิยมเพิ่มขึ้นหลังประกาศใช้ พรก.ฉุกเฉิน จัดการไวรัสโควิด-19 ชี้หากทำดีมีผลงานเข้าตาประชาชนพร้อมสนับสนุน

เตือน!มิจฉาชีพโครงการ เราไม่ทิ้งกัน โทษจำคุกและปรับ

เราไม่ทิ้งกัน กระทรวงคลังเตือน กลุ่มมิจฉาชีพที่ฉวยโอกาส แสวงหาผลประโยชน์ช่วงวิกฤติไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ COVID-19 โดยเอารัดเอาเปรียบ

ทอท. ให้ผู้โดยสารนำ เจลล้างมือ พกติดตัวขึ้นเครื่องได้ แต่ไม่เกิน 350 มิลลิลิตร

เจลล้างมือ วันที่ 29 มี.ค. บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) หรือ ทอท. ได้ดำเนินการตามประกาศสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย

ประมวลภาพ เหตุการณ์ผู้ต้องขังเผาหลบหนี เรือนจำบุรีรัมย์ หวั่น โควิด19

เรือนจำบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2563 เกิดเหตุระทีกที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ หลังผู้ต้องขังประมาณ 100 ราย พยายามก่อเหตุประท้วง ก่อการจลาจล เผาเรือนจำ