อย่าขโมยจู๋! House of Heals วอนลูกค้าอย่าขโมยแก้วกลับบ้าน ไม่ว่าจะเอาไปใช้ทำอะไรก็ตาม

แดร็กบาร์เจ้าดัง House of Heals วอนลูกค้า อย่าขโมย แก้วจู๋ กลับบ้านไม่ว่าจะใช้ทำอะไรก็ตาม ดื่มหมดแล้ว คืนแก้วด้วย

เรียกได้ว่านี่เป็นปัญหาสุด Classic ของผู้ประกอบการ ร้านอาหาร ร้านเหล้า ผับ บาร์ คาเฟ่ ที่มักจะต้องพบเจอกับปัญหา แก้วหรือภาชนะหายจากการถูกขโมย โดยเหล่าลูกค้ามือไวที่ติดใจชื่นชอบดีไชน์ภาชนะของทางร้าน ซึ่งร้านเองก็จะมีมาตรการต่างๆจับตาสอดส่องเหล่าลูกค้ามือไวไม่ให้ลักลอบเอาของจากร้านไป

ซึ่งไม่ว่าจะร้านเล็กร้านใหญ่ก็คงจะเจอกับปัญหาที่แก้ไม่ตกแบบนี้กันอยู่เสมอ ล่าสุดเพจเฟซบุ๊ก House of HEALS ได้โพสต์เรื่องราวปัญหาการถูกขโมยภาชนะออกไปเช่นกัน ซึ่งภาชนะดังกล่าวเป็นแก้วมีรูปทรงล่อตาล่อใจลูกค้าเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแก้วที่เป็นทรงน้องจู๋ นั่นเอง ไม่แปลกใจหากน้องจะโดนลักตัวหายไปเป็นประจำ โดยทางร้านได้โพสต์ข้อความขอความกรุณาจากลูกค้าระบุว่า

อย่าขโมยจู๋!!!!สั่งมาอีก 1,000 ดุ้นหลังจากหายไปหลายร้อยดุ้น กว่าจะมาถึง รอนานมาก ข้ามน้ำข้ามทะเลมาไกลมากวอนลูกค้าที่น่ารัก อย่าขโมยน้องดุ๊กดิ๊กกลับบ้าน ไม่ว่าจะนำกลับไปเพื่อบริโภคหรืออุปโภคดื่มหมดแล้ว คืนแก้วด้วยค่าาาาาาา ขอบคุณค่าาาา

House of HEALS

ไม่ว่าจะขโมยไปสะสมหรือใช้ทำกิจกรรมใดๆ หากอยากได้จริงๆก็ไปซื้อเอาดีกว่าอย่าไปขโมยของใครเลย ให้น้องได้อยู่ในที่ของน้องปล่อยให้น้องได้เอ็นเตอร์เทนลูกค้าท่านอื่นๆบ้าง หากคิดถึงค่อยแวะมาเยี่ยมเยียนเอาแล้วกันนะ อย่าลักพาตัวน้องเลย

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

พระทำมาหากิน! ลงน้ำจับปลา ลุยป่าตีผึ้ง ชาวเน็ตสงสัยพระทำแบบนี้ได้เหรอ ?

ชายยืนเหลาของลับ หน้าคลีนิคแห่งหนึ่งในขอนแก่น กลางวันแสกๆ กันเลย คาดว่าสงสัยจะเห็นสาวๆข้างในคลินิกเยอะ เลยอดใจไม่ไหว

ฟีเวอร์สุดๆ! แฟนบอลไทย แห่ต่อแถวยาวเชียร์ ทีมชาติไทย เตะที่ศรีสะเกษ

แฟนบอลไทยทั่วสารทิศ แห่ต่อแถวยาวเหยียดเชียร์เพื่อซื้อบัตรเข้าชม ทีมชาติไทย แข่งขันฟุตบอลอุ่นเครื่องพบ เติร์กเมนิสถาน ที่จังหวัดศรีสะเกษ

ทำนายฝัน…กับ…อาจารย์เป็นหนึ่ง หากท่าน “ฝันเห็นเต่า” ฝันแบบนี้มีคำตอบ

อาจารย์เป็นหนึ่ง วงษ์ภูดร เผย ฝันเห็นเต่า ความฝันประเภทนี้สามารถทำนายลางบางอย่าง โดยได้โพสต์ผ่านทางแฟนเพจ ตรวจดวงชะตา ด้วยลายเซ็นต์

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ ที่ต้องดู ทั้งหนัง ทั้งการ์ตูน เรื่องไหนก่อน-หลัง ดูให้ครบเพื่อความอิน!

ซีรีส์  Obi-Wan Kenobi ไทม์ไลน์ สำคัญที่จำเป็นต้องดูหากอยากได้อารมณ์ครบรส ต้อนรับการกลับมาของศิษย์และอาจารย์ในตำนาน Star Wars ฉายแล้ววันนี้ ซีรีส์ Obi […]