ไวรัล บริการเช่าพี่โจ คืออะไร เช่าพี่โจ ชั่วโมงละ 199 บาท “รับฟังความชิบหายชีวิต” เรื่องนี้มีคำตอบ

บริการเช่าพี่โจ คืออะไร ทำไมกลายเป็นไวรัล เช่าพี่โจ ชั่วโมงละ 199 บาท รับฟังทุกปัญหา รวมเรื่อง ความชิบหาย

23 มิ.ย. 65 กลายเป็น ไวรัล และถูกแชร์ในโลกออนไลน์เพียงแค่ข้ามคืนสำหรับ บริการเช่าพี่โจ หรือ เช่าพี่โจ ชั่วโมงละ 199 บาท สำหรับคนที่มีปัญหาชีวิต ท้อแท้ ไม่มีกำลังใจ สามารถระบายความชิบหายในพี่โจรับฟังได้

โดยเฟซบุ๊ก สิทธิพงษ์ อิ่มทองใบ หรือที่รู้จักในชื่อ บริการเช่าพี่โจ โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กพร้อมบรรยายสรรพคุณต่างๆนาๆของตนเองอย่าติดตลก ที่สำคัญบริการฟรีสำหรับลูกค้าใส่แว่น และแถมเงินให้อีกด้วย

บริการ #เช่าพี่โจ ในโลกสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยการถ่ายทอดตัวตน การเปรียบเทียบความสำเร็จ ต้องมีบ้าน รีบมีรถ มีธุรกิจส่วนตัว Passive Income ก่อนอายุ 30 ทว่าในแง่ความเป็นจริงนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำกันได้ทุกคน เราจึงขออยู่ฝ่ายคนธรรมดามากมายที่ยังไม่ประสบความสำเร็จ ใครที่กำลังท้อแท้ วุ่นวาย ไม่มีกำลังใจ สามารถใช้บริการพูดคุย ระบาย สรรพความชิบหายของชีวิต แต่อย่าคาดหวังแง่คิดดี ๆ เพราะ ไม่มีเหมือนกัน

ภาพจาก เช่าพี่โจ

เงื่อนไขการให้บริการ เช่าพี่โจ

 • ค่าบริการ ชั่วโมงละ 199.- เงินจำนวนนี้ไม่ได้เอาไปทำบุญ แต่เอาไปซื้อเบียร์มากินกับมึงนี่แหละ
 • ค่าอาหาร เครื่องดื่ม ทุกชนิด ลูกค้าเป็นคนจ่ายให้ ยกเว้น ค่าเหล้า ค่าเบียร์ เดี๋ยวช่วยหาร
 • ถ้าฟังแล้วชีวิตแม่งบัดซบเกินไปไม่คิดเงิน
 • ไม่กินกุ้งทุกชนิด
 • หมายเหตุ : ถ้าลูกค้าใส่แว่นไม่คิดเงิน +แถมเงินให้ด้วย
ภาพจาก สิทธิพงษ์ อิ่มทองใบ

นอกจากนี้ สิทธิพงษ์ ได้โพสต์ข้อความในเพจชื่อว่า “เช่าพี่โจ” ชี้แจงเรื่องราวของตนเองหลังกลายเป็นไวรัล และถูกแชร์ออกไปสื่อออนไลน์อย่างกว้างขวาง ชี้แจงเรื่องราวของ “เช่าพี่โจ” นะครับ

 1. โพสต์ที่สร้างขึ้นในตอนแรก จุดประสงค์แรกคือเอาฮานะครับ เพราะเห็นที่ปรึกษาด้านความสำเร็จเยอะแล้ว เลยอยากให้มี ผู้ระบายความฉิบหายบ้าง
 2. คนทักมาเยอะมาก เยอะจนตกใจ หลายคนทักมาเพื่อระบายความเศร้าจริง ๆ ซึ่งสิ่งที่ตั้งใจตอนแรกแม้จะทำเล่น ๆ แต่เราก็รับผิดชอบความหวังของคนที่เข้ามา
 3. ผมไม่ได้เก็บเงิน ที่โพสต์ว่าจะเอาไปกินเบียร์ก็กินไม่ได้ หมอห้าม อ้วนแล้ว
 4. ผมเชื่อว่า ทุกคนที่เรื่องเล่า ที่เล่าไม่ได้ และ มันทรมานมากกับความรู้สึกนั้น อยากให้หาใครสักคนที่ไว้ใจได้ระบายความรู้สึกนั้น
 5. ผมไม่ใช่ไลฟ์โค้ช ไม่ใช่นักจิตวิทยา เป็นคนธรรมดา และ เป็นผู้ฟังที่พร้อมรับฟัง
 6. ขอบคุณ…ที่ไว้ใจคนแปลกหน้าคนนี้ครับ
ภาพจาก สิทธิพงษ์ อิ่มทองใบ

อย่างไรก็ตาม โจ สิทธิพงษ์ เปิดใจกับ ไบรท์ทูเดย์ (Bright Today) ถึงกระแสดังกล่าวว่า ไม่ได้เรียกเก็บเงินตามที่โพสต์ในโซเชียลแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีคนติดต่อมาหลังไมค์เพื่อเล่าความทุกข์และเรื่องชิบหายจริง ขณะที่บางส่วนก็มองว่าเป็นเรื่องปั่นให้ตลกขำๆ แถมยังปั่นกลับมาหาเพจ เช่าพี่โจ และเฟซบุ๊ก สิทธิพงษ์ อีกด้วย

“ถ้าใครทักมาหาผม ผมก็ยินดีรับฟัง เพราะผมโพสต์ไปแล้วต้องรับผิดชอบที่โพสต์ลงไป ผมไม่ใช่ไลฟ์โค้ช ไม่ใช่หมอ ไม่ใช่นักจิตวิทยา แต่ผมก็ยินดีรับฟังในฐานะเพื่อนและผู้ฟังที่ดี”

ข่าวไบรท์ทูเดย์

อัจฉริยะ ซัดแม่แตงโมโกหก หลักฐานที่มีเคยเปิดให้ดูแล้ว แต่แม่ไม่สนใจเอง

ปอ ตนุภัทร ท้าชน อัจฉริยะ กลาง โหนกระแส ยอมเซ็นสัญญาไม่ฟ้อง PDPA ถ้ามีคลิปจริง

คุณแม่วัย 23 เผยสภาพชีวิตความเป็นอยู่เมื่อต้องเลี้ยงลูกๆ 34 คน!!! ทำทุกอย่างเพียงคนเดียว

ขอบคุณรูปภาพ-ข้อมูล สิทธิพงษ์ อิ่มทองใบ เช่าพี่โจ

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

นักศึกษาสู้ชีวิต กินอาหารหมา หวังประหยัดเงิน เผยเพื่อนเป็นคนท้าแต่พอลองกินแล้วอร่อยติดใจ

นักศึกษาสู้ชีวิต กินอาหารหมา หวังประหยัดเงิน เผยเพื่อนเป็นคนท้าแต่พอลองกินแล้วติดใจ ชาวเน็ตแนะ กินแล้วย่อยยากสารอาหารไม่เพียงพอ ควรกินของมียี่ห้อ วันน […]

กัสจัง ประกาศ ยุติการบริหารสินค้า หลังลูกค้าได้ของไม่มีคุณภาพ

กัสจัง จิรันธนิน ประกาศยุติบทบาทบริหารบริษัท หลังหุ้นส่วนไม่เคยแจ้งการนำสินค้าใหม่เข้าและสอบถาม ต่อมาพบว่าลูกค้าได้สินค้าไม่มีคุณภาพ

หากไม่ผิด…พร้อมสู้หลังชนฝา! เปิด ดวงวันนี้ 4 ราศี “โคตรรักศักดิ์ศรี”

หมอเค้ก Magic stone เผย ดวงวันนี้ 4 ราศี โคตรรักศักดิ์ศรี พร้อมสู้สุดใจ หากตัวเองไม่ผิด โดยได้โพสต์ผ่านแฟนเพจ หมอเค้ก Magic stone

กระติ๊บ ชวัลกร ไม่ทนแล้ว! โต้คนแซะ เป็นดาราอะไรก็ง่าย เจอลั่นกลับ ทำไมโลกแคบจัง

กระติ๊บ ชวัลกร นักแสดงสาวชื่อดังออกมาโต้ะชาวเน็ต หลังถูกแซะ ดาราช่างสักได้รางวัล ก่อนลั่นข้อความกลับ ทำไมโลกแคบจัง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า