พ่อเดินหน้าแจ้งความ พี่ม.2 ใส่หน้ากากคาบูกิ ใช้มีดไล่ฟันลูกเจ็บ!

ครอบครัวเด็กชายม.1 เดินหน้าเข้าแจ้งความ พี่ม.2 ใช้มีดฟันแขนเจ็บ ลูกเผยรุ่นพี่ใส่หน้ากาก คาบูกิ ก่อนไล่ฟันในห้องน้ำโรงเรียน

จากกรณีที่เพจเฟซบุ๊ก “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 6″ ได้ออกมาโพสต์ข้อความที่ได้รับการร้องเรียนจากผู้ปกครองรายหนึ่ง เกี่ยวกับกรณีที่ลูกชายชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.สระบุรี ถูกรุ่นพี่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ใช้อาวุธมีดฟันเข้าที่แขนจนได้รับบาดเจ็บ แต่ยังไม่ได้รับการรับผิดชอบทั้งจากทางโรงเรียนและทางเด็กที่ทำร้ายรางกายลูก

ล่าสุดวันนี้ (21 พ.ค. 67) นายพูลเดช และนางสุพัสตรา พ่อและแม่ของเด็กชายการ์ตูน อายุ 12 ปี นักเรียนโรงเรียนชื่อดังในจังหวัดสระบุรี ที่ถูกรุ่นพี่ ม.2 ดักฟันหน้าห้องน้ำภายใน รร.เดินทางมายัง สภ.เมืองสระบุรี เพื่อแจ้งความ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานกับ พ.ต.ท.จิระเดช กันทะสาน สว.สส.สภ.เมืองสระบุรี

โดยทางนายพูลเดช เล่าว่า หลักจากเกิดเหตุ ตนเองได้เดินทางไปยังโรงเรียนเพื่อแจ้งให้ทาง ผอ.รร.ทราบว่าลูกตนเองถูกทำร้ายร่างกาย ซึ่งทางโรงเรียนได้แจ้งว่า ทางโรงเรียนก็จะดำเนินการหาตัวผู้ก่อเหตุด้วยวิธีการของทางโรงเรียน ซึ่งทางตนเองก็ได้รับคำแนะนำมาว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่ร้ายแรง การที่เราจะไปแจ้งที่โรงเรียนอย่างเดียว มันน่าจะไม่เพียงพอ เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเป็นคดีอาญา และเป็นเรื่องที่สำคัญ ซึ่งอาจจะเอาไม่อยู่ ถ้าแจ้งทางโรงเรียนฝ่ายเดียว ตนจึงได้มาแจ้งความลงบันทึกประจำวัน เพื่อดำเนินคดีไว้ที่ สภ.เมืองสระบุรี เพื่อให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบภายในโรงเรียนได้

445221382 416754684496100 1672063862606462600 n

ซึ่งเมื่อเช้าทาง รอง.ผอ.รร.ได้โทรมาหาตนเองว่า อยากให้ทางตนเองมาแจ้งความไว้ ซึ่งถ้าทางโรงเรียนจะดำเนินฝ่ายเดียวเกรงว่าจะไม่เต็มที่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจอยากจะเข้าไปภายในโรงเรียนแต่เข้าไปไม่ได้ ยกเว้นแต่ว่าทางผู้ปกครองเข้ามาแจ้งความไว้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็จะเข้าไปได้ เพื่อเข้าไปช่วยในด้านของการสืบสวน

หลังจากเกิดเหตุ เมื่อวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมานั้นก็ยังไม่ทราบตัวผู้ก่อเหตุ พยายามตรวจสอบกล้องวงจรปิด และเช็กในทางลึกว่ามีใครพบบ้างว่าเด็กที่มีพฤติกรรมอย่างนี้ ซึ่งทางโรงเรียนก็ได้วิเคราะห์ไว้ในวงกว้างเกิดจากสาเหตุใดได้บ้าง โดยคิดว่าเด็กอาจโดนทำร้ายจริง หรือเป็นไปได้ไหมว่าเด็กจะทำร้ายตนเอง ซึ่งถ้าเด็กทำร้ายตนเอง ตนคิดว่าเป็นไปไม่ได้เนื่องจากว่า เด็กอยู่กับครอบครัวด้วยความอบอุ่น และมีความสุข ตนเองก็ดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งก็ไปรับ ส่งอยู่ทุกวัน เด็กไม่เคยไปไหนคนเดียว

ส่วนเพื่อนที่คบหาก็เป็นเพื่อนที่ดี จะมีบ้างก็ไปตกปลากันในวันหยุด ซึ่งเด็กก็เพิ่งเข้ามาเรียนได้เพียง 1 อาทิตย์ และยังไม่มีเพื่อนอะไรมากมาย ส่วนในเรื่องที่เข้ามาแจ้งความนั้นตนเองไม่มาแจ้งความหลังทราบเรื่องนั้น ตนเองก็มีความสงสารในตัวเด็กที่ก่อเหตุ ซึ่งถ้าแจ้งความไปแล้ว ก็จะถูกดำเนินการในเรื่องคดี ตนเองก็ได้รับคำชี้แจงจากหลายฝ่ายว่าต้องมาแจ้งความไว้เพื่อให้ทางกฎหมายเข้ามาดำเนินการ ซึ่งถ้าปล่อยไว้แล้วยังหาตัวผู้ก่อเหตุยังไม่เจอ อาจจะเป็นอันตรายกับเพื่อนนักเรียน

444917194 416754647829437 814807439097217525 n

จากการสอบถามทราบว่า เด็กชาย การ์ตูน น้อง ม.1 ที่ถูกฟันที่แขน หลังจากที่กินข้าวกลางวันเสร็จ ได้ไปรอเพื่อนที่หน้าห้องน้ำ จากนั้นได้เข้าห้องน้ำ เมื่อทำธุระส่วนตัวเสร็จ ก็มีคนมาสะกิดน้อง 2 คน ก่อนใช้มีดฟันเลย น้องได้เอาแขนรับไว้ และเมื่อถูกฟันก็มองหาไม้เอามาเพื่อป้องกันตัว จากนั้นรุ่นพี่ทั้ง 2 ก็วิ่งหนีไป

ซึ่งน้องก็ทำตัวปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น น้องรู้เพียงแต่ว่าเป็นนักเรียน ม.2 แต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร โดยคนฟันน้องสวมหน้ากาก “คาบูกิ” ซึ่งคิดว่าเป็นคนที่เล่นเกมอยู่แล้ว ผู้ก่อเหตุจะมีลักษณะ ตัวดำๆ คล้ำๆ ผอมๆ มาถึงก็มาฟันน้องเลย โดยใช้มีดซึ่งยาวประมาณ 1 ฟุต ซึ่งน้องก็ไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน เนื่องจากเพิ่งเข้ามาเรียนในโรงเรียนนี้ ซึ่งเกิดเหตุในวันพฤหัสฯที่ผ่านมาหน้าห้องน้ำตรงสนามบาส

ข่าวล่าสุด

ดูทั้งหมด

เรียกทัวร์เอง! ร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง ติดป้ายเก็บตังค์ ค่าเข้ารออาหาร ‘ไรเดอร์’

ทัวร์ลงสนั่น! ร้านข้าวมันไก่ ชื่อดังร้อยเอ็ด ขึ้นป้ายเก็บเงินค่าเข้า ‘ไรเดอร์’ หากเข้าไปรอในร้าน ล่าสุด! ออกมาชี้แจง ไม่ได้มีเจตนาเก็บเงิน

ธนาคารชี้แจง! กรณี ทนายดัง ราชบุรี ถูกแก๊งคอลฯ หลอกเงินหมดตัว

กสิกรชี้แจง! หลัง ทนายดัง ถูกแก๊งคอลฯ ดูดเงิน จนหมดตัว ยืนยัน ไม่ใช่แอบดูดเงิน โอนเองผ่าน Qr code

หลวงเจ๊สายเปย์ กลางวันเปิดกุฏิ ค้ายา กลางคืนแปลงกายเป็นหญิง!?

มารศาสนา! หลวงเจ๊อาศัยวัด สร้างอาชีพสีเทา กลางวันเสพ-ขายยา กลางคืนแปลงร่างเป็นสาว ออกเสพเมถุนกับเพศเดียวกัน

BTS กลับมาคว้าอันดับ 1 การจัดการชื่อเสียง “ไอดอลกรุ๊ป” ประจำเดือนมิถุนายน

กลับมาแล้วสำหรับการจัดการอันดับชื่อเสียงไอดอลกรุ๊ปประจำเดือนมิถุนายนนี้! ซึ่งหนุ่มๆ BTS สามารถคว้าอันดับ 1 มาครองได้สำเร็จ

ระทึก! ไฟไหม้โรงงานในพื้นที่ปลวกแดง ระยอง ควันดำท่วม เร่งอพยพด่วน

ควันดำโหมกระหน่ำ! ไฟไหม้โรงงานในพื้นที่ ต.ตาสิทธิ์ อ.ปลวกแดง จ.ระยอง หลังโรงงาน LG เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กำลังเร่งดับไฟ

นัส จุฑารัตน์ ตอบแล้ว หลัง โชค รถแห่ ตามง้อ งานนี้จะได้โกนหัวไหม ?!

นัส จุฑารัตน์ ตอบแล้ว หลัง โชค รถแห่ ประกาศตามง้อขอคืนดี ชาวเน็ตถามงานนี้จะwfhโกนหัว ตามที่เคยพูดเอาไว้ไหม ?!
ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  เปิดใช้งานตลอด

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้
  รายละเอียดคุกกี้

 • คุกกี้เพื่อปรับเนื้อหาให้เข้ากับกลุ่มเป้าหมาย

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ
  รายละเอียดคุกกี้

บันทึกการตั้งค่า